Việc sở hữu thêm một ngôn ngữ nào đó sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn tri thức khổng lồ của thế giới. Đặc biệt trào lưu học tiếng Hàn và tiếng Trung đang cực kì phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Hôm nay, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao bạn nên học tiếng Trung?

Cùng với tiếng Hàn, việc học tiếng Trung đã và đang trở thành một trong những xu thế toàn cầu mới hiện nay. Tại sao chúng ta nên học tiếng Trung?

  • Học tiếng Trung dễ hơn bạn nghĩ, đây là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới.
  • Sự phát triển của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm, tạo lợi thế cạnh tranh và giúp bạn tự phát triển bản thân.
  • Trung Quốc là nơi có nguồn hàng hóa phong phú và đa dạng. Việc thông thạo tiếng Trung sẽ hỗ trợ bạn một phần nào đó trong việc kinh doanh tìm kiếm những sản phẩm tốt.
  • Ngoài ra, thông thạo tiếng Trung sẽ tạo tiền đề cho bạn dễ dàng học thêm các ngoại ngữ khác.

Top 5 trung tâm tiếng Trung chất lượng nhất tại Hải Phòng

1. Hoa Văn GCT – Trung tâm Tiếng Trung Hải Phòng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học tiếng Trung uy tín Trung tâm Hoa Văn GCT có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể gửi gắm niềm tin. Với phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, Hoa Văn GCT cam kết có thể giúp bạn chạm tới ước mơ kể cả khi bạn mới bắt đầu từ con số 0.

Trung tâm ngoại ngữ Hoa Văn GCT ( Nguồn: Internet )
Trung tâm ngoại ngữ Hoa Văn GCT ( Nguồn: Internet )

Hoa Văn GCT luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có gần 10 năm học tập tại Trung Quốc. Trung tâm luôn có các khóa học dành riêng cho những bạn có nhu cầu giao tiếp cao, khóa học cấp tốc, luyện thi HSK cho người du học và đi xuất khẩu lao động. Đặc biệt Hoa Văn GCT còn có lớp học dành riêng cho người Trung có nhu cầu học tiếng Việt.

Không gian phòng học tại trung tâm Hoa Văn ( Nguồn: Internet )
Không gian phòng học tại trung tâm Hoa Văn ( Nguồn: Internet )

Thông tin liên hệ :

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo Hải Phòng

Đối với những người theo đuổi ngoại ngữ, việc tìm một trung tâm phù hợp với bản thân mình là một điều vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề này, Trung tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo đã được thành lập. Đây là một trong những cơ sở quy tụ đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao, họ đều là những người thầy người cô xuất sắc và dày dặn kinh nghiệm.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )
Trung Tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )
Trung Tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )
Trung Tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )

Trung tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháo dạy học giúp học viên nhanh chóng cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – dịch. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Ký túc xá dành cho học viên tại Trung tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )
Ký túc xá dành cho học viên tại Trung tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo ( Nguồn: Internet )

Không những thế, đây còn là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Hải Phòng xây dựng ký túc xá dành cho học viên. Trung tâm Ngoại Ngữ Bảo Bảo luôn hướng tới cho học viên một môi trường học tập và nghỉ ngơi thực sự thoải mái, giúp học viên có thể giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức trước và sau mỗi buổi học.

Thông tin liên hệ :

3. Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín dành cho những bạn đam mê tiếng Trung. Đội ngũ giáo viên của trung tâm 100% đều là người có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy lôi cuốn và giàu nhiệt huyết với học trò. Bên cạnh những thầy cô giàu kinh nghiệm, còn có sự tham gia của đội ngũ trợ giảng. Các bạn trợ giảng đều được tuyển chọn từ những sinh viên giỏi xuất sắc, có chuyên môn và các kỹ năng mềm, cũng như đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo của trung tâm.

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện ( Nguồn: Internet )
Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện ( Nguồn: Internet )
Liên hoan mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện ( Nguồn: Internet )
Liên hoan mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện ( Nguồn: Internet )

Thông tin liên hệ :

4. Trung tâm Ngoại ngữ PIC Academy

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín bậc nhất Hải Phòng, PIC luôn tự hào có thể giúp học viên rèn luyện tư duy, thỏa sức sáng tạo và phát triển. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, PIC hy vọng có thể giúp học viên khơi dậy đam mê, tự tin định hướng cho tương lai của chính mình.

PIC Academy - Cùng học Tiếng Trung ( Nguồn: Internet )
PIC Academy – Cùng học Tiếng Trung ( Nguồn: Internet )

Không chỉ là nơi học tập, PIC còn có những buổi giao lưu ngoại khóa, giúp học viên kết nối với những người bạn mới, nâng cao tinh thần, tự tin trong giao tiếp và cải thiện kĩ năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại ngữ Trác Việt

Với tâm niệm “Học viên chính là trái tim của trung tâm”, năm 2016 Ngoại ngữ Trác Việt đã được thành lập bởi Thạc sỹ Đinh Thị Thanh Bình. Trung tâm cam kết 100% đội ngũ giáo viên chuyên trách của Trác Việt đều là những người nhiệt huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao, tận tình hỗ trợ học viên. Trung tâm luôn không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, cố gắng khẳng định vị thế của chính mình qua sự đánh giá của học viên sau mỗi kì học.

Trung tâm Ngoại ngữ Trác Việt ( Nguồn: Internet )
Trung tâm Ngoại ngữ Trác Việt ( Nguồn: Internet )

Ngoài đào tạo, đây còn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bạn đang hướng tới con đường du học. Trung tâm có những khóa học từ sơ cấp dành cho những bạn mới bắt đầu, khóa học cấp tốc, phiên dịch hay những khóa học cấp tốc, ôn luyện thi HSK.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm

Lý luận văn học - Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn

Lý luận văn học giúp các bạn "ghi điểm" trong mắt thầy cô và tăng sức hấp dẫn cho bài văn. Để đạt được điểm cao, ngoài kiến thức cơ bản, học sinh cần trang bị vững chắc kiến thức lý luận để áp dụng vào bài văn, tuy nhiên các bạn cần chọn nguồn liệu tham khảo đúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận