Body sáu múi là ước mơ của nhiều chàng trai, để đạt được ước mơ đó họ phải trải qua một thời gian khổ luyện mới có thể có được. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn tồn tại một số loài động vật bẩm sinh đã có cơ bắp cuồn cuộn vô cùng kỳ lạ. Dưới đây là Top 5 loài vật có cơ bắp hoành tráng nhất thế giới, cùng Bloganchoi xem qua nhé!

1. Bò lang trắng xanh Bỉ

Bò Bỉ
Bò lang trắng xanh Bỉ (Ảnh: Internet)

Bò lang trắng xanh Bỉ hay còn gọi là bò 3B (BBB) được tạo ra vào năm 1919 khi lai giữa giống bò Bỉ và bò Shorthorn của Pháp. Loại bò này được xem là “siêu bò” bởi cơ thể vô cùng đồ sộ, cơ bắp phát triển vượt trội, nhất là phần bắp vai và phần đùi. Bò 3B chủ yếu nuôi để lấy thịt.

2. Chó Bully Whippets

 Bully Whippets
Chó Bully Whippets (Ảnh: Internet)

Giống chó này rất nổi tiếng và có giá thành rất cao trên thị trường, những chú chó đẹp có thể lên đến giá 20.000 USD. Bully Whippets được lai từ giống chó Bò Mỹ và chó Bitbull nên nó có ngoại hình rất vạm vỡ, loài chó này được xem là một trong những giống chó dữ nhất, 2 con Bully Whippets có thể so sánh bằng một con cọp.

3. Ngựa Quarter Mỹ

Ngựa Quarter Mỹ
Ngựa Quarter Mỹ (ảnh: internet)

Đây là giống ngựa lai có nguồn gốc từ Mỹ, được pha giống ở Mỹ giữa giống ngựa thuần chủng và ngựa Tây Ban Nha. Chúng có cơ bắp phát triển hơn nhiều so với các giống ngựa thông thường, đặc biệt là cơ ở hai chi sau và phần ngực. Ngựa Quarter thường có hai màu chính là màu me chua và màu nâu đỏ. Loài ngựa này thường dùng để đua vì chúng có thể chạy nước rút với vận tốc rất nhanh.

Xem thêm

Top 5 loại cây ăn thịt khủng khiếp nhất hành tinh

Có lẽ khi nhắc đến cây ăn thịt bạn sẽ nghĩ đến những câu chuyện giả tưởng về một xứ sở khác tồn tại bên ngoài thế giới loài người. Tuy nhiên, trên thực tế, xung quanh ta vẫn tồn tại vô số loại cây ăn thịt đáng sợ mà chúng ta không hề ngờ đến. Cây ăn thịt ...

4. Chó Bull

Chó Bull
Chó Bull (ảnh: internet)

Đây được mệnh danh là loài chó hung dữ và hiếu chiến nhất thế giới, chúng có thân hình đồ sộ và lực lưỡng giống như các võ sĩ thật sự. Chó Bull ngoài việc được nuôi để giữ nhà mà nó còn được nuôi vì mục đích chọi chó ăn tiền. Những chú chó sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, cho ăn uống với chế độ thích hợp để có sức khỏe tốt trong các cuộc chiến sống còn. Hai chú chó sẽ cùng được cho vào một chiếc lồng sắt lớn, vì bản tính hiếu chiến nên chúng sẽ nhanh chóng cắn nhau, chúng có thể cắn đến đối thủ không còn khả năng chống đỡ rồi xé xác đối phương. Chủ nhân của chú chó thắng cuộc sẽ ăn được một khoản tiền lớn từ các con bạc.

5. Khỉ đột Gorilla

Gorilla
Gorilla (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các loài động vật thì khỉ là loài có hình dáng cơ thể giống người nhất. Một chú khỉ đột Gorilla trưởng thành có cơ bắp chẳng khác nào một vận động viên thể hình. Chẳng những có vai u thịt bắp mà cơ bụng của nó còn hiện rõ sáu múi trông rất mạnh mẽ.

Quả thật là những loài động vật cơ bắp hoành tráng, chắc gì chúng ta đã biết, đúng không nào?

Xem thêm

Top 5 siêu xe có giá hàng trăm tỷ

Nếu bạn là tín đồ của siêu xe thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn này. Dưới đây là bảng xếp hạng 5 chiếc xe đắt giá nhất thế giới, nếu về Việt Nam giá của mỗi chiếc có thể lên đến vài trăm tỷ đồng sau khi đóng thuế và phí ...