Body sáu múi là ước mơ của nhiều chàng trai, để đạt được ước mơ đó họ phải trải qua một thời gian khổ luyện mới có thể có được. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn tồn tại một số loài động vật bẩm sinh đã có cơ bắp cuồn cuộn vô cùng kỳ lạ. Dưới đây là Top 5 loài vật có cơ bắp hoành tráng nhất thế giới, cùng Bloganchoi xem qua nhé!

1. Bò lang trắng xanh Bỉ

Bò Bỉ
Bò lang trắng xanh Bỉ (Ảnh: Internet)

Bò lang trắng xanh Bỉ hay còn gọi là bò 3B (BBB) được tạo ra vào năm 1919 khi lai giữa giống bò Bỉ và bò Shorthorn của Pháp. Loại bò này được xem là “siêu bò” bởi cơ thể vô cùng đồ sộ, cơ bắp phát triển vượt trội, nhất là phần bắp vai và phần đùi. Bò 3B chủ yếu nuôi để lấy thịt.

2. Chó Bully Whippets

 Bully Whippets
Chó Bully Whippets (Ảnh: Internet)

Giống chó này rất nổi tiếng và có giá thành rất cao trên thị trường, những chú chó đẹp có thể lên đến giá 20.000 USD. Bully Whippets được lai từ giống chó Bò Mỹ và chó Bitbull nên nó có ngoại hình rất vạm vỡ, loài chó này được xem là một trong những giống chó dữ nhất, 2 con Bully Whippets có thể so sánh bằng một con cọp.

3. Ngựa Quarter Mỹ

Ngựa Quarter Mỹ
Ngựa Quarter Mỹ (ảnh: internet)

Đây là giống ngựa lai có nguồn gốc từ Mỹ, được pha giống ở Mỹ giữa giống ngựa thuần chủng và ngựa Tây Ban Nha. Chúng có cơ bắp phát triển hơn nhiều so với các giống ngựa thông thường, đặc biệt là cơ ở hai chi sau và phần ngực. Ngựa Quarter thường có hai màu chính là màu me chua và màu nâu đỏ. Loài ngựa này thường dùng để đua vì chúng có thể chạy nước rút với vận tốc rất nhanh.

Xem thêm

6 loài động vật quý hiếm nhất thế giới: Đại gia đình "bạch tạng" đầy mới lạ và ngô nghê!

Trái Đất rộng lớn còn rất nhiều loài động vật kỳ lạ mà khoa học chưa thể phát hiện được, thiên nhiên luôn đem đến cho chúng ta những bất ngờ và đầy khám phá thú vị. Hãy cùng BlogAnChoi khám Top 6 loài động vật quý hiếm rất ít khi được thấy trong thế giới động vật nhé! ...

4. Chó Bull

Chó Bull
Chó Bull (ảnh: internet)

Đây được mệnh danh là loài chó hung dữ và hiếu chiến nhất thế giới, chúng có thân hình đồ sộ và lực lưỡng giống như các võ sĩ thật sự. Chó Bull ngoài việc được nuôi để giữ nhà mà nó còn được nuôi vì mục đích chọi chó ăn tiền. Những chú chó sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, cho ăn uống với chế độ thích hợp để có sức khỏe tốt trong các cuộc chiến sống còn. Hai chú chó sẽ cùng được cho vào một chiếc lồng sắt lớn, vì bản tính hiếu chiến nên chúng sẽ nhanh chóng cắn nhau, chúng có thể cắn đến đối thủ không còn khả năng chống đỡ rồi xé xác đối phương. Chủ nhân của chú chó thắng cuộc sẽ ăn được một khoản tiền lớn từ các con bạc.

5. Khỉ đột Gorilla

Gorilla
Gorilla (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các loài động vật thì khỉ là loài có hình dáng cơ thể giống người nhất. Một chú khỉ đột Gorilla trưởng thành có cơ bắp chẳng khác nào một vận động viên thể hình. Chẳng những có vai u thịt bắp mà cơ bụng của nó còn hiện rõ sáu múi trông rất mạnh mẽ.

Quả thật là những loài động vật cơ bắp hoành tráng, chắc gì chúng ta đã biết, đúng không nào?

Xem thêm

Những căn nhà hình thú độc đáo có 1-0-2 nổi tiếng thế giới (Phần 1)

Tình cảm gắn kết giữa con người và động vật là điều đã có từ xa xưa. Trong xã hội hiện đại, với sự sáng tạo của mình, con người đã tạo ra nhiều đồ vật, thậm chí là những công trình kiến trúc đồ sộ, mang dáng dấp của các loài động vật. Dưới đây là những công ...

CHIA SẺ