Body sáu múi là ước mơ của nhiều chàng trai, để đạt được ước mơ đó họ phải trải qua một thời gian khổ luyện mới có thể có được. Tuy nhiên, trên thế giới vẫn tồn tại một số loài động vật bẩm sinh đã có cơ bắp cuồn cuộn vô cùng kỳ lạ. Dưới đây là Top 5 loài vật có cơ bắp hoành tráng nhất thế giới, cùng Bloganchoi xem qua nhé!

1. Bò lang trắng xanh Bỉ

Bò Bỉ
Bò lang trắng xanh Bỉ (Ảnh: Internet)

Bò lang trắng xanh Bỉ hay còn gọi là bò 3B (BBB) được tạo ra vào năm 1919 khi lai giữa giống bò Bỉ và bò Shorthorn của Pháp. Loại bò này được xem là “siêu bò” bởi cơ thể vô cùng đồ sộ, cơ bắp phát triển vượt trội, nhất là phần bắp vai và phần đùi. Bò 3B chủ yếu nuôi để lấy thịt.

2. Chó Bully Whippets

 Bully Whippets
Chó Bully Whippets (Ảnh: Internet)

Giống chó này rất nổi tiếng và có giá thành rất cao trên thị trường, những chú chó đẹp có thể lên đến giá 20.000 USD. Bully Whippets được lai từ giống chó Bò Mỹ và chó Bitbull nên nó có ngoại hình rất vạm vỡ, loài chó này được xem là một trong những giống chó dữ nhất, 2 con Bully Whippets có thể so sánh bằng một con cọp.

3. Ngựa Quarter Mỹ

Ngựa Quarter Mỹ
Ngựa Quarter Mỹ (ảnh: internet)

Đây là giống ngựa lai có nguồn gốc từ Mỹ, được pha giống ở Mỹ giữa giống ngựa thuần chủng và ngựa Tây Ban Nha. Chúng có cơ bắp phát triển hơn nhiều so với các giống ngựa thông thường, đặc biệt là cơ ở hai chi sau và phần ngực. Ngựa Quarter thường có hai màu chính là màu me chua và màu nâu đỏ. Loài ngựa này thường dùng để đua vì chúng có thể chạy nước rút với vận tốc rất nhanh.

4. Chó Bull

Chó Bull
Chó Bull (ảnh: internet)

Đây được mệnh danh là loài chó hung dữ và hiếu chiến nhất thế giới, chúng có thân hình đồ sộ và lực lưỡng giống như các võ sĩ thật sự. Chó Bull ngoài việc được nuôi để giữ nhà mà nó còn được nuôi vì mục đích chọi chó ăn tiền. Những chú chó sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, cho ăn uống với chế độ thích hợp để có sức khỏe tốt trong các cuộc chiến sống còn. Hai chú chó sẽ cùng được cho vào một chiếc lồng sắt lớn, vì bản tính hiếu chiến nên chúng sẽ nhanh chóng cắn nhau, chúng có thể cắn đến đối thủ không còn khả năng chống đỡ rồi xé xác đối phương. Chủ nhân của chú chó thắng cuộc sẽ ăn được một khoản tiền lớn từ các con bạc.

5. Khỉ đột Gorilla

Gorilla
Gorilla (Ảnh: Internet)

Trong tất cả các loài động vật thì khỉ là loài có hình dáng cơ thể giống người nhất. Một chú khỉ đột Gorilla trưởng thành có cơ bắp chẳng khác nào một vận động viên thể hình. Chẳng những có vai u thịt bắp mà cơ bụng của nó còn hiện rõ sáu múi trông rất mạnh mẽ.

Quả thật là những loài động vật cơ bắp hoành tráng, chắc gì chúng ta đã biết, đúng không nào?

Xem thêm

Muốn "đu" CBIZ trơn tru, hãy thuộc nằm lòng cẩm nang 100 thuật ngữ dưới đây

Những thuật ngữ Cbiz như tiểu thịt tươi, bạo hồng, khống bình, sao tác... có thể sẽ khá lạ tai đối với một số bạn. Tuy nhiên nếu là một người thích đọc tin bát quái và "hít" drama thì bạn rất nên "bỏ túi" cẩm nang 100 thuật ngữ Cbiz thường gặp dưới đây để tránh bỡ ngỡ ...

Xem thêm

Văn hóa Nhật Bản: Cẩm nang "ngộ lạ" dành cho du học sinh và định cư dài hạn

Nhật Bản là một đất nước được biết đến với nền kinh tế đứng hàng đầu thế giới với kỹ thuật - công nghệ hiện đại, ý thức con người cao, đặc biêt, Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa "độc đáo" và đa dạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số điều kỳ lạ và ...