Màn ảnh Hoa ngữ năm 2020 làm cho những mọt phim đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi đa dạng về thể loại và phong phú về nội dung, hình ảnh. Bộ phim nào đang được khán giả mong chờ lên sóng nhất trong thời gian tới? Cùng BlogAnChoi điểm danh 10 phim ngôn tình Hoa ngữ hot nhất được khán giả “đếm từng ngày” lên sóng!

Mộ Nam Chi

Mộ Nam Chi là bộ phim được chuyển từ tiểu thuyết cùng tên của Chi Chi. Với thể loại trọng sinh, bộ phim nhận được sự yêu thích của khán giả. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật Khương Hiếm do Cúc Tịnh Y thủ vai và Lý Khiêm do Tăng Thuấn Hy thủ vai.

Hình ảnh cặp đôi Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy trong phim (Ảnh:Internet)
Hình ảnh cặp đôi Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy trong phim (Ảnh:Internet)

Khương Hiếm ở kiếp trước là một hoàng hậu tiền triều và sau khi được tái sinh lại. Cô nàng vốn đã rất tài giỏi, cô nhờ vào năng lực của bản thân để cân bằng tất cả thế lực trong triều đình. Sau bao nhiêu khó khăn đã trải qua cuối cùng cô cũng có được hạnh phúc.

Lý Khiêm luôn mong nhớ về tình cũ với Khương Hiếm ở kiếm trước và sau khi được tái sinh. Vì tình yêu anh dành cho Khương Hiếm quá sâu đậm nên đã quyết định cướp Khương Hiếm trở về bên mình.

Phong Khởi Lạc Dương

Phong Khởi Lạc Dương là một trong những bộ phim được khán giả mong đợi nhất trên màn ảnh nhỏ của làng giải trí Hoa ngữ. Lạc Dương của tác giả Mã Bá Dung là bộ tiểu thuyết gốc của phim Phong Khởi Lạc Dương. Tống Thiến và Vương Nhất Bắc là hai diễn viên đóng chính trong phim.

Hình ảnh Vương Nhất Bắc (Ảnh:Internet)
Hình ảnh Vương Nhất Bắc (Ảnh:Internet)
Hình ảnh của Tống Thiến (Ảnh:Internet)
Hình ảnh của Tống Thiến (Ảnh:Internet)

Bối cảnh thời Võ Hoàng- Võ Tắc Thiên vào năm Trường An thứ 4 được nhà làm phim lấy làm bối cảnh chính trong phim. Có một công trình xây dưng lớn với tên Thiên Đường chuẩn bị được làm xong, tại đó Lạc Dương sẽ có một đại lễ lớn đó là lễ tế thiên.

Sau khi lên ngôi, Võ Tắc Thiên nghe tin có kẻ xấu muốn mật báo nhưng xuýt bị giết khi đang đi trên đường. Tại thời điểm đó Thiên Hoàng đã rất tức giận, ra lệnh cho tất cả quan thần phải làm rõ chuyện này.

Thả Thí Thiên hạ

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim thuộc thể loại cổ trang. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa tình yêu và đại nghiệp quốc gia của nhân vật chính. Triệu Lộ Tư sẽ là nữ chính trong phim. Theo dự kiến nam thần Dương Dương sẽ là nam chính trong phim.

Nhạc phim trong bộ phim Thả Thí Thiên hạ

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết ngôn tình rất được yêu thích của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Thả Thí Thiên Hạ đang thu hút đông đảo sự quan tầm từ khán giả. Triệu Lộ Tư sẽ vào vai một nữ chính người được đồn sẽ làm thay đổi sứ mệnh của các quốc gia.

Tuyết Trung hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu. Phim sở hữu dàn diễn viên đẹp “rụng tim” như Cao Vỹ Quang, Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Lý Canh Hy, Trương Thiên Ái,…Nội dung phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Từ Phượng Niên.

Hình ảnh Trương Thiên Ái (Ảnh:Internet)
Hình ảnh Trương Thiên Ái (Ảnh:Internet)

Vùng đất Bắc Lương cứ ngỡ là nơi yên bình nhất, nhưng đằng sau những yên bình đó là những sóng gió. Vương triều Ly Dương là nơi xảy ra những cuộc tranh đấu dành lấy quyền lực không có hồi kết. Nàng công chúa Vương quốc Tây sở mang trong mình đầy mối thù hận. Kết thúc với hình ảnh của một lãnh thổ cô quạnh, toàn tuyết trắng.

Thượng Thực

Thượng Thực là bộ phim mang đề tài ẩm thực chốn hậu cung. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cung nữ Diêu Tử Khâm do Ngô Cẩn Ngôn đóng và thiên tài ẩm thực Tô Nguyệt Hoa do Hứa Khải đóng. Diêu Tử Khâm được tuyển chọn vào cung sau cuộc thi những nữ nhân giỏi nấu nướng.

Hình ảnh cặp đôi Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn(Ảnh:Internet)
Hình ảnh cặp đôi Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn(Ảnh:Internet)

Mới đầu cô nàng chỉ làm qua cho xong trách nhiệm để rời khỏi trốn hậu cung. Định mệnh như đã định, cô gặp được Tô Nguyệt Hoa và từ đấy tình yêu trỗi dậy. Bằng hương vị tình yêu cô đã làm ra những món ăn mới lạ, tuyệt vời.

Cửu Châu Chu Nhan Ký

Bộ phim được cải biên theo bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Đồng. Nội dung phim kể về câu chuyện trên thỏa nguyên ở phía bắc thời thượng cổ. Cửu Châu Chu Nhan Ký vừa mới khai máy đã được khán giả đón chờ từng tập vì sự xuất hiện của Bành Tiểu Nhiễm, Phùng Thiêu Phong và Chu Chính Đình,…

Bành Tiểu Nhiễm trong vai Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị công chúa của Dạ Bắc là hai tỉ muội cùng nhau lớn lên. Hoàng đế Triều Cao Đế do Phùng Thiêu Phong đóng có âm mưu tấn công vào Dạ Bắc nên đã lập sẵn kế hoạch để cầu hôn với công chúa Thất Hải Nhị. Hắn lợi dụng việc công chúa sẽ từ chối hôn sự và đưa quân đánh Dạ Bắc.

Hình ảnh nam thần Phùng Tiểu Phong (Ảnh:Internet)
Hình ảnh nam thần Phùng Tiểu Phong (Ảnh:Internet)

Để cứu lấy người thân công chúa Thất Hải Nhị đã nhảy xuống vách núi để kết liễu đời mình. Diệp Lăng Sương vì hận thù mà tìm cách vào cung, nhiều lần định ám sát hoàng đế Triều Cao Đế nhưng không thành công. Cuối cùng trải qua bao nhiêu biến cố cả hai rơi vào tình cảnh “yêu hận tình thù.”

Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm

Bộ phim Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm được nhà sản xuất dự án phim công bố diễn viên chính trong phim vào ngày 23 tháng 7. Với sự tham gia của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành phim hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim tình yêu, xuyên không và hiện đại hay nhất.

Hình ảnh của Cúc Tịnh Y (Ảnh:internet)
Hình ảnh của Cúc Tịnh Y (Ảnh: Internet)

Nội dung phim kể về cô gái Lôi Sơ Hạ do ánh trăng đưa đến thế giới của Hứa Hiểu Đông. Câu chuyện kỳ ảo được mở ra từ đây. Cúc Tịnh Y được nhiều khán giả hâm mộ và Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm là bộ phim hiện đại đầu tiên mà cô tham gia. Vì thế khán giả lại càng mong đợi về diện mạo mới này của cô.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng với dàn diễn viên cực phẩm thì đây là một trong những bộ phim đáng được mong chờ nhất. Sự hợp tác của cặp đôi Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề lại khiến khán giả đứng ngồi không yên móng ngóng từng tập của bộ phim. Những cảnh quay hậu trường của cặp đôi này được tung ra khiến khán giả xem đã có cảm giác “chemistry” quả thật rất đỉnh.

Tổng hợp hình ảnh siêu đáng yêu của diễn viên trong buổi khai máy của bộ phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Sơ Lễ do Ngu Thư Hân vào vai. Sơ Lễ là một cô gái đam mê công việc, cô nàng đầy nhiệt huyết cho công việc xuất bản. Khi bước chân vào công việc cô đã từng bị choáng váng bởi môi trường làm việc không như trong mơ. Nhưng với lòng kiên trì và đam mê công việc, cô nàng đã quyết tâm vượt qua mọi thử thách.

Trong môi trường làm việc đầy sóng gió đó cô đã gặp được một tác giả nổi tiếng Trú Xuyên do Đinh Vũ Hề đóng. Câu chuyện tình yêu giữa tiểu thuyết đình đám và nữ biên tập bắt đầu xuất hiện. Ngày 10 tháng 10 bộ phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng khai máy và được các mọt phim mong chờ từng tập.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nội dung kể về hai nhân vật đó là Kiều Tinh Tinh do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng và Vu Đồ do Dương Dương đóng. Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ là đôi bạn thân thời thanh xuân. Kiều Tinh Tinh yêu thầm Vu Đồ và đã từng tỏ tình nhưng đều thất bại. Thời gian trôi qua, sau 10 năm Kiều Tinh Tinh đã trở thành một người nổi tiếng hàng đầu.

Cô nàng có đam với trò chơi điện tử và muốn trở thành người ủng hộ mặc dù bản thân cô không biết gì về game. Quản lý của Kiều Tinh Tinh cho cô tham gia một cuộc thi điện tử để bảo vệ danh tính cho cô. Như trời đã định, nàng gặp lại Vu Đồ một anh chàng kỹ sư hàng không vũ trụ.

Hình ảnh của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba và anh chàng Dương Dương ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh của cô nàng Địch Lệ Nhiệt Ba và anh chàng Dương Dương ( Ảnh:Internet)

Vu Đồ vẫn cảm thấy sự nghiệp của mình chưa được ổn định. Nhân cơ hội này, Kiều Tinh Tinh đã sắp đặt anh làm huấn luyện viên trò chơi của mình. Từ đó tình cảm từ năm xưa lại trỗi dậy. Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sở hữu dàn diễn viên chính như Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây nhiều tiếng vang trong lòng khán giả.

Lưu Quang Chi Thành

Bộ phim Lưu Quang Chi Thành với chủ đề tình cảm đã được các mọt phim liệt vào danh sách “đáng phải đợi xem”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Cảnh Điềm trong vai Phùng Thế Chân và Hứa Ngụy Châu trong vai Dung Gia Thượng. Dung Gia Thượng là đại thiếu gia của Dung Gia một gia đình giàu có ở Thượng Hải.

Hình ảnh của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu( Ảnh:Internet)
Hình ảnh của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu( Ảnh:Internet)

Dung Gia Thượng là một anh chàng giàu có, ngang ngược và kiêu ngạo, lạnh lùng. Phùng Thế Chân cô nàng trải qua nhiều khó khăn thì cũng được làm gia sư cho Dung Gia Thượng và âm mưu khác của cô cũng bắt đầu hé mở. Sự hợp tác của cặp đôi Cảnh Đềm và Hứa Ngụy Châu hứa hẹn sẽ mang cho khán giả những điều mới lạ trong bộ phim Lưu Quang Chi Thành.

Trên đây là top 10 phim ngôn tình Hoa ngữ hot nhất được khán giả “đếm từng ngày” lên sóng. Các bạn yêu thích bộ phim nào thì nhớ để lại bình luận bên dưới để cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để cập nhật về thông tin của Cbiz nhé!

Xem thêm

TOP 6 phim cổ trang hay nhất của Xa Thi Mạn làm lên tên tuổi chị đại TVB

Xa Thi Mạn được mệnh danh là "mỹ nhân TVB", đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng kinh điển, từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ trong nhiều thập kỷ. Cùng điểm lại những bộ phim cổ trang hay nhất của Xa Thi Mạn có tạo hình diễm lệ đáng để mọt phim xem lại mùa dịch ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User ae38635a

Hóng

User 63eec38b

Hóng luu quang chi thành thoi