Năm 2020, màn ảnh Hoa ngữ đã đón nhận rất nhiều bộ phim làm khán giả đứng ngồi không yên. Rất nhiều cặp đôi được khán giả yêu thích và trở thành tâm điểm truyền thông trong và sau thời phim lên sóng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua top 10 cặp đôi được khán giả yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2020 nhé!

Toàn Cơ – Tư Phượng

Bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với nội dung xoay quanh tình yêu và sự hận thù của cặp đôi Toàn Cơ do Viên Băng Nghiên đóng và Tư Phượng do Thành Nghị đóng chính. Đây là bộ phim nhận được sự theo dõi của đông đảo khán giả. Tư Phượng là một chàng trai ngốc nghếch bị Toàn Cơ hành hạ. Anh chàng nếm trải thứ tình yêu đến chết cũng không quên.

Cặp đôi ngược tâm Toàn Cơ và Tư Phượng (Ảnh:Internet)
Cặp đôi ngược tâm Toàn Cơ và Tư Phượng (Ảnh:Internet)

Tư Phượng chịu đựng tất cả đau khổ để cố chấp yêu một người. Sự kiên trì của chàng đã khiến trái tim băng giá của Toàn Cơ mềm lòng. Nội dung phim dù ngược tâm nhưng đông đảo khán giả đã rất thích thú và không xóa bỏ được hình ảnh của cặp đôi này khỏi tâm trí của mình.

Hàn Thước – Trần Thiên Thiên

Bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã thu hút đông đảo khán giả và gất sốt mạng xã hội từ những tập đầu của bộ phim. Cặp đôi Hàn Thước do Đinh Vũ Hề đóng và Trần Thiên Thiên do Triệu Lộ Tư đóng khiến khán giả đứng ngồi không yên vì các chi tiết phản ứng hóa học trong phim.

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng Hàn Thước và Trần Thiên Thiên ( Ảnh:Internet)
Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng Hàn Thước và Trần Thiên Thiên ( Ảnh:Internet)

Đông Hoa – Phượng Cửu

Chẩm Thượng Thư là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc xuất sắc nhất từ trước đến giờ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Đông Hoa do Cao Vỹ Quang đóng và Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng.

Tổng hợp những phân đoạn nổi bật nhất trong phim Chẩm Thượng Thư

Cặp đôi này có một tình yêu buồn vì không được thiên mệnh chấp nhận. Nhưng vì tình cảm quá sâu sắc cả hai đều cố chấp để đến với nhau. Sau bao biến cố, cuối cùng cả hai đến được với nhau. Bộ phim Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư chưa phát sóng cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu đã có một lượng fan đông đảo từ phim Thập Lý Đào Hoa. Bộ phim kết thúc khán giả vẫn ủng hộ cặp đôi này có thêm những tác phẩm để hợp tác cùng nhau.

Chu Phóng – Tống Lẫm

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay kể về câu chuyện tình yêu của Chu Phóng do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng và Tống Lẫm do Hoàng Cảnh Du đóng. Cặp đôi này là kẻ thù không độ trời chung nhưng do tiếp xúc nhiều trong công việc nên đã trở thành bạn bè. Mưa dầm thấm lâu dần dần cả hai có tình cảm và yêu nhau.

Hình ảnh cặp đôi Chu Phóng và Tống lẫm ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh cặp đôi Chu Phóng và Tống lẫm ( Ảnh:Internet)

Trong cuộc sống họ cũng có khá nhiều khó khăn và mâu thuẫn. Nhưng vì tình yêu cả hai đã cùng nhau vượt qua và có nhiều thành công trong sự nghiệp. Địch Lệ Nhiệt ba và Hoàng Cảnh Du là hai ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ nên cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu mến.

Chu Thời Uẩn – Tô Căng Bắc

Bộ phim Uẩn Sắc Quá Nồng- Đẹp Trai Là Số 1 được khai máy vào ngày 18 tháng 11. Câu chuyện tình yêu của Trương Dư Hi trong vai Tô Căng Bắc và Đinh Vũ Hề trong vai Chu Thời Uẩn là nội dung chính trong phim. Tô Căng Bắc là một người mê trai đẹp nên khi cô bị tai nạn và trong thời gian chữa trị cô vẫn tia bác sĩ chữa trị cho mình là Chu Thời Uẩn.

Hình ảnh của cặp đôi ngọt như đường Chu Thời Uẩn và Tô Căng Bắc ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh của cặp đôi ngọt như đường Chu Thời Uẩn và Tô Căng Bắc ( Ảnh:Internet)

Duyên số như đã được định, Chu Thời Uẩn chính là vị hôn thê được gia đình mai mối cho mình từ trước. Nhân cơ hội cô nàng được đà lấn tới và bắt đầu tấn công anh. Với sự lì lợm của Tô căng Bắc, anh chàng lạnh lùng Chu Thời Uẩn đã động lòng và dần nên duyên với cô. Bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả từ những tập đầu bởi những cảnh lãng mạn của cặp đôi này.

Hoàng Tranh Tử – Đàm Tống

Bộ phim Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế thuộc thể loại thanh xuân vườn trường với nội dung xoay quanh một nhóm bạn số hiệu 1992. Họ cùng nhau sinh sống và lớn lên cùng nhau đi đến tương lai. Bộ phim nhiều màu sắc trẻ trung và đáng yêu đã chinh phục được lượng khán giả đông đảo.

Hình ảnh của nhóm bạn số hiệu 1992 ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh của nhóm bạn số hiệu 1992 ( Ảnh:Internet)

Anh chàng Đàm Tống do Lý Minh Đức thủ vai là một thiếu gia tốt bụng nhưng lại không chăm học. Cô nàng Tranh Tử do Điền Hi Vi thủ vai là một người năng động, nghịch ngợm. Với tính cách trái ngược nhau của cặp đôi này đã tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim khiến khán giả không thể nào quên.

Lục Dịch – Kim Hạ

Cẩm Y Chi Hạ bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Ha do nữ thần trẻ mãi không già Đàm Tùng Vận đóng. Cô nàng gây thù oán với Cẩm y vệ Lục Dịch do Nhậm Gia Luân đóng chỉ vì một vụ án. Cả hai đều không cùng chí hướng nhưng do công việc nên phải cùng nhau hợp tác.

Hình ảnh của cặp đôi Lục Dịch và Kim Hạ ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh của cặp đôi Lục Dịch và Kim Hạ ( Ảnh:Internet)

Cả hai tiếp xúc với nhau nhiều trong công việc và từ thù chuyển thành yêu. Lục Dịch và Kim Hạ nảy sinh tình cảm. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống cả hai bỏ lại thù riêng và đến với nhau. Cặp đôi này khiến khán giả mê mẩn bởi những chi tiết ngọt ngào trong phim.

Cẩm Mịch – Húc Phượng

Bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương xoay quanh hai nhân vật là Cẩm Mịch do Dương Tử đóng và Húc Phượng do Đặng Luân đóng. Cẩm Mịch bị uống thuốc cạn tình và không biết đến tình yêu là gì. Sau đó nàng lại rơi vào cuộc tình tay ba với hai con trai của thiên đế là Húc Phượng và Nhuận Ngọc. Trải qua nhiều khó khăn cuối cùng Húc Phượng có được trái tim của Cẩm Mịch và sống hạnh phúc bên nhau.

Hình ảnh cặp đôi Cẩm Mịch và Húc Phượng ( Ảnh:Internet)
Hình ảnh cặp đôi Cẩm Mịch và Húc Phượng ( Ảnh:Internet)

Cẩm Mịch và Húc Phương là cặp đôi không còn xa lạ gì nữa đối với khán giả. Hai nhân vật này đã từng xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh nhỏ và đặt nhiều thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trước đây. Cặp đôi này có câu chuyện tình buồn khiến khán giả cứ mãi vấn vương hình bóng mãi.

Thượng Quan Thấu – Trọng Tuyết Chi

Bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thượng Quan Thấu do La Vân Hy vào vai và Trọng Tuyết Chi do Trần Ngọc Kỳ vào vai. Cặp đôi này tuy có một mối tình lãng mạn những đôi lúc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Họ phải trải qua nhiều biến cố mới kết duyên thành phu thê với nhau.

Hình ảnh cặp đôi Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi ( Ảnh: Internet)
Hình ảnh cặp đôi Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi ( Ảnh: InTernet)

Thượng Quan Thấu là một chàng trai thư sinh luôn mang trong mình nét đẹp lạnh lùng. Trọng Tuyết Chi là mỹ nhân xinh đẹp và hoàn hảo nhất trong lòng Trọng Quan Thấu. Mới gặp Trọng Tuyết Chi Đã bị vẻ đẹp trai lạnh lùng của Trọng Quan Thấu thu hút.

Cặp đôi này đã khiến khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ vì diễn xuất quá tuyệt vời. Cùng với những tình tiết ngọt ngào trong phim, một lần nữa La Vân Hy lại làm khán giả trầm trồ vì vẻ đẹp trai và trình độ cưa cẩm quá điêu luyện của mình.

Lăng Tiêu – Lý Tiêm Tiêm

Cặp đôi Lăng Tiêu (Tống Uy Long) – Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vân) để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua phim Lấy Danh Nghĩa Là Người Nhà. Bộ phim Lấy Danh Nghĩa Là Người Nhà là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một gia đình gồm 5 thành viên có hai bố và 3 đứa con không cùng huyết thống. Họ cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và cùng nhau cố gắng trong cuộc sống.

Một trong những phân đoạn ngọt ngào nhất của cặp đôi Lăng Tiêu – Lý Tiêm Tiêm trong phim

Bộ phim đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả từ những tập đầu lên sóng. Cặp đôi Lăng Tiêu – Lý Tiêm Tiêm đã khiến khán giả đứng ngồi không yên qua những tình tiết hài hước đan xen tình cảm ngọt ngào trong phim.

Trên đây là Top 10 cặp đôi được khán giả yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ 2020. Bạn yêu thích cặp đôi nào hãy để lại bình luận bên dưới để cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm một số bài viết khác tại:

Hay thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những thông tin về Cbiz nhé!

Xem thêm

12 phim girllove hay, đáng xem nhất 2023 các bách nữ đừng bỏ lỡ

Ngoài phim đam mỹ, phim boylove thì dòng phim bách hợp, phim girllove cũng được rất nhiều khán giả quan tâm yêu thích. Cùng tìm hiểu những bộ phim girllove hay nhất năm 2023 có thể bạn chưa biết đến nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận