Dự án phim “Thư Quyển Nhất Mộng” là dự án cổ trang cấp S+ của IQIYI, đặc biệt đây là bộ phim có kịch bản gốc. Ngày 30/4/2024 đoàn làm phim Thư Quyển Nhất Mộng đã chính thức công bố đội hình, bộ phim do Lưu Vũ Ninh và Lý Nhất Đồng lĩnh hàm chủ diễn.

Thông tin phim Thư Quyển Nhất Mộng

Poster khái niệm phim Thư Quyển Nhất Mộng (Nguồn: internet)
Poster khái niệm phim Thư Quyển Nhất Mộng (Nguồn: internet)
  • Thể loại: cổ trang, tình cảm, sát thủ
  • Đơn Vị sản xuất: Ninh Manh Ảnh Nghiệp, IQIYI
  • Đạo diễn: Quách Hổ (tác phẩm tiêu biểu: Trầm Vụn Hương Phai, Liên Hoa Lâu, Dĩ Ái Vi Doanh,…)
  • Biên kịch: Nhậm Trang Liễu (tác phẩm tiêu biểu: Ninh An Như Mộng,…)
  • Tạo hình: Hoàng Vi (tác phẩm tiêu biểu: Thần Ẩn, Mộng Hoa Lục, Thủy Long Ngâm, Đại Mộng Quy Ly,…)
  • Diễn viên chính: Lý Nhất Đồng, Lưu Vũ Ninh
  • Diễn viên khác: Vương Dĩ Luân, Chúc Tự Đan, Vương Hựu Thạc, Vương Lệ Na, Tô Mộng Vân, Vương Thành Tư, Quách Tiểu Thiên, Lý Khanh, Tống Kế Dương, Trần Tử Hàm, Xương Long,…
  • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung phim Thư Quyển Nhất Mộng

Thư Quyển Nhất Mộng kể về câu chuyện một nữ diễn viên tuyến 18 bỗng một ngày “xuyên không” trở thành thiên kim đại tiểu thư, phú quý cầm đầy tay nhưng vận mệnh lại số nhọ…

Tống Tiểu Ngư vốn là một diễn viên tuyến 18 không ai biết tới, cuộc sống của cô vốn chẳng có gì đặc biệt hay có những tình tiết gay cấn nhưng nói chung cô khá hài lòng với cuộc sống này. Chỉ là không ngờ số phận bất ngờ xuyên qua thế giới kịch bản, Tống Tiểu Ngư trở thành nữ chính – một thiên kim tiểu thư phú quý tiền tài rủng rỉnh. Nhưng số phận lại là một nữ chính bị lợi dụng xong vứt bỏ và bị tra tấn đến chết! Tống Tiểu Ngư vốn nhát gan nên sau khi biết kịch bản liền không suy nghĩ gì ba chân bốn cẳng chạy đi thật xa. Chỉ là dù cô có cố gắng chạy đi xa cỡ nào “kịch bản định sẵn” cũng bắt cô về gần Nam Hành – nam chính có thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn và là người sẽ tra tấn cô đến chết kia.

Thư Quyển Nhất Mộng do Lưu Vũ Ninh và Lý Nhất Đồng diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)
Thư Quyển Nhất Mộng do Lưu Vũ Ninh và Lý Nhất Đồng diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Trong thế giới kịch bản này, các nhân vật ở đây đều được thiết lập sẵn ngay từ đầu với những số phận khác nhau. Có người được định sẵn sẽ mãi bị nhốt trong thâm cung trùng trùng, có người bị trói buộc với giới hào môn quý tộc. Nhưng lại có người sẽ luôn chạy theo vòng xoáy của quyền lực, khát khao tiền tài, địa vị và tình yêu của ai đó đến điên dại với chấp niệm dần bị bào mòn. Tống Tiểu Ngư dù là người từ thế giới khác đến nhưng cũng không ngoại lệ, đều có sự sắp đặt trước. Nàng ta không chấp nhận sự trói buộc này, từ đây cuộc chiến khốc liệt giữa Tống Tiểu Ngư, Quyến Vương Nam Hành và số phận được thiết lập đã diễn ra.

Thư Quyển Nhất Mộng – dự án phim mới của Lý Nhất Đồng và Lưu Vũ Ninh

Dự án “Thư Quyển Nhất Đồng” từ lâu đã có nhiều nguồn đưa tin và bàn luận. Ban đầu, dự án phim vốn được Ninh Manh Ảnh Nghiệp kết hợp với nền tảng Tencent sản xuất nhưng đến khi chính thức quan tuyên “Tencent” lại được chuyển thành “IQIYI”. Tuy nhiên ngoài nền tảng phát sóng mọi thứ của dự án đều được giữ nguyên như dự đoán ban đầu bao gồm hai diễn viên chính: Lý Nhất Đồng và Lưu Vũ Ninh.

Poster nhân vật chính phim Thư Quyển Nhất Mộng (Nguồn: BlogAnChoi)
Poster nhân vật chính phim Thư Quyển Nhất Mộng (Nguồn: BlogAnChoi)

Ngày 30/4/2024, đoàn làm phim “Thư Quyển Nhất Mộng” chính thức công bố đội hình bao gồm diễn viên chính, diễn viên phụ, poster khái niệm và poster đầu tiên của nhân vật. Ngay sau đó cư dân mạng đã có những ý kiến liên quan đến dự án phim, họ rất hào hứng và dành lời khen cho dự án phim khi hình ảnh poster đoàn làm phim tung ra vô cùng đẹp mắt và sống động. Được biết “Thư Quyển Nhất Mộng” sẽ sớm khai máy ngay sau khi Lý Nhất Đồng quay xong “Hồ Yêu Tiểu Nguyệt Nương – Vương Quyền Thiên”.

Poster nhân vật phụ phim Thư Quyển Nhất Đồng (Nguồn: BlogAnChoi)
Poster nhân vật phụ phim Thư Quyển Nhất Đồng (Nguồn: BlogAnChoi)

Bạn cảm thấy sao về dự án phim Thư Quyển Nhất Mộng? Hãy bình luận xuống dưới để cùng thảo luận với BlogAnChoi bạn nhé!

Xem thêm

Lịch chiếu Uyển Uyển Như Mộng Tiêu: Phim ngắn mà chất lượng, cực đáng xem

Uyển Uyển Như Mộng Tiêu là bộ phim cổ trang ngược tâm ngắn 24 tập vừa khởi chiếu trên Youku đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Phim không có dàn diễn viên nổi tiếng nhưng lại được yêu thích bởi cốt truyện và diễn xuất ấn tượng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận