Kỷ niệm ngày cưới là một dịp trọng đại và ý nghĩa đối với vợ chồng. Tham khảo các stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ngọt ngào, chứa đựng tình cảm chân thành và tình yêu sâu sắc dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn đời của bạn cảm động rơi nước mặt.

Kỉ niệm ngày cưới luôn là dịp đặc biệt đối mỗi cặp vợ chồng để họ thể hiện tình cảm, hâm nóng lại tình yêu và nhớ lại những gì cả hai đã trải qua bên nhau hạnh phúc có, giận hờn có…. Và những status kỷ niệm ngày cưới, cap kỷ niệm ngày cưới đầy tình cảm và chân thành không chỉ giúp bày tỏ tình cảm mà còn là lời cảm ơn đến người ấy vì đã đi cùng nhau một chặng đường dài.

Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa

Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mừng ngày mình chung đôi, cảm ơn em vì đã đến.
 2. Trong tất cả những câu chuyện tình yêu trên thế giới, câu chuyện của chúng ta sẽ luôn là câu chuyện yêu thích của em.
 3. Vào ngày này, và mỗi ngày, em được nhắc nhở tại sao chúng ta sinh ra là dành cho nhau.
 4. Mỗi ngày, em yêu anh nhiều hơn ngày hôm trước.
 5. Tình yêu của anh dành cho em tiếp tục lớn lên mỗi ngày, vì anh yêu em nhiều hơn ngày hôm qua và ít hơn ngày mai.
 6. Không từ ngữ nào có thể diễn tả được tình yêu vĩnh cửu anh dành cho em.
 7. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của đời em và chúc nhiều năm hạnh phúc sắp tới.
 8. Một ngày đáng nhớ, đáng để anh tự hào khi nhắc đến – ngày em mặc chiếc váy cô dâu lộng lẫy và bước vào lễ đường với nụ cười xinh đẹp nhất.
 9. Chúng ta đã ở bên nhau năm rồi, và trong ngần ấy thời gian, em vẫn luôn yêu anh như lần đầu.
 10. Hôn nhân sẽ là nấm mồ của tình yêu, nếu người em cưới không phải là anh.
 11. Ai nói tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi với thời gian. Vợ chồng em đây đã bên nhau tròn 10 năm rồi đấy. Chúc mừng 10 năm ngày cưới của chúng ta. Mãi yêu.
 12. Cảm ơn anh! Cảm ơn anh đã tạo bất ngờ nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Mãi mãi yêu anh!
 13. Ngày trước em nghĩ rằng khi chúng ta bên nhau sẽ rất hạnh phúc. Và bây giờ em cũng nghĩ như thế, bởi tình yêu của chúng mình luôn hòa chung một nhịp. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 14. Chẳng ai nói trước điều gì của tương lai. Nhưng khi em sống cạnh anh, em chắc một điều là rất hạnh phúc. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc chồng nhé!
 15. Cảm ơn vì đã tham gia cùng anh trên hành trình cuộc đời này! Đây là nhiều năm nữa.
 16. Tìm được một tình yêu như của em giống như một giấc mơ. Làm ơn đừng đánh thức anh dậy!
 17. Tôi đọc rất nhiều sách, nhưng câu chuyện tình yêu của chúng anh là cuốn sách anh thích nhất.
 18. Vào ngày này, và mỗi ngày, anh được nhắc nhở tại sao chúng ta sinh ra là dành cho nhau.
 19. Mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm… Anh yêu em nhiều hơn lần trước.
 20. Không có vấn đề gì, anh sẽ luôn là người hâm mộ số của bạn. Đây là một năm cổ vũ cho tình yêu của chúng ta trên khán đài.
 21. Không có từ nào để giải thích những gì anh cảm thấy khi anh nhìn vào mắt bạn. Chỉ yêu thôi.
 22. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của đời anh! Dành tương lai bên em chưa bao giờ thú vị hơn thế.
 23. Cuộc sống không có em sẽ là cuộc sống không có không khí. Anh Yêu Em.
 24. Tình yêu của anh dành cho em là vĩnh cửu. Chúc mừng một năm nữa với người anh yêu.
 25. Anh biết mọi người đều nói rằng họ là người may mắn nhất trên thế giới, nhưng anh thực sự là người may mắn nhất trên thế giới. Bởi vì anh có em!
 26. Chúc mừng sinh nhật người đọc tâm trí yêu thích của tôi! Dường như em luôn biết anh đang nghĩ gì.
 27. Chúc chúng ta hạnh phúc trọn đời bên nhau. Kỷ niệm vui vẻ!
 28. Nếu không có tình yêu và sự ủng hộ vững chắc của em, anh không nghĩ mình sẽ là người như ngày hôm nay. Chúc mừng kỷ niệm, em yêu.
 29. Đi bên cạnh em là hành trình tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Anh sẽ luôn trân trọng em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta
 30. Khuôn mặt của em mang lại nụ cười trên khuôn mặt anh mỗi ngày và anh mãi mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng ngày kỷ niệm đến người khiến trái tim anh hát.
 31. Thật vinh dự khi được bên em trong ngày kỷ niệm trọng đại này. Chúc mừng ngày kỷ niệm!
 32. Anh thật sự rất biết ơn vì anh có thể dành phần còn lại của cuộc đời mình với em. Chúc mừng kỷ niệm, em yêu!
 33. Anh không thể sống sót một ngày nếu không có em. Anh rất vui vì chúng ta đã sống thêm một năm nữa cùng nhau.
 34. Kết hôn với em là điều thông minh nhất anh từng làm.
 35. Hôm nay em đẹp như trong ngày cưới của chúng ta vậy.
 36. Tôi thực sự đã trúng xổ số! Anhcảm thấy mình là người may mắn nhất hành tinh khi có em bên cạnh.
 37. Một năm nữa với em khiến anh hy vọng chúng ta sẽ sống bên nhau mãi mãi.
 38. Anh không nghĩ rằng có thể yêu em hơn nữa, nhưng sự thật là mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn một chút. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!
 39. Anh đã tra cứu từ hoàn hảo trong từ điển và có một bức ảnh của em.
 40. Thật đáng yêu khi em mặc váy cưới, còn khi em mặc quần tập yoga khiến tim anh loạn nhịp.
 41. Chúc mừng ngày kỷ niệm, em yêu, người đã, đang và sẽ làm cho cuộc sống của anh ngọt ngào hơn.
 42. Không có gì trên trái đất so sánh với tình yêu của anh dành cho em. Chúc mừng sinh nhật một nửa tốt hơn của tôi.
 43. Em là người tuyệt vời nhất mà anh từng gặp. Anh không thể tin rằng mình có thể ở bên cạnh em đến hết cuộc đời.
 44. Nói ‘Tôi đồng ý’ là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời em. Sau ngần ấy năm, em rất biết ơn vì anh cũng đã nói điều đó!
 45. Khi anh thức dậy với em mỗi ngày, anh nhớ mình đã trúng số độc đắc tình yêu. Em là tuyệt nhất. Chúc mừng kỷ niệm, em yêu.
 46. Khi anh nghĩ về tất cả những phước lành trong cuộc sống của mình, em là người đầu tiên nghĩ đến. Cảm ơn em đã là người của anh. Anh Yêu Em.
 47. Cám ơn ông trời đã cho vợ một người chồng rất tuyệt vời. Mãi yêu chồng!
 48. Cuộc sống mà không có tình yêu giống như cuốn sách mà không có chữ vậy. Giống như cuộc đời em là phải có anh! Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới chồng nhé!
 49. Người ta hay nói rằng, kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong rằng vợ chồng mình luôn sát cánh cùng nhau và đi đến cuối con đường. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 50. Chúc vợ của anh thật vui vẻ trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới nhé. Chồng mãi mãi yêu vợ!
 51. Hạnh phúc trong tình yêu rất đơn giản, chỉ cần mỗi năm chúng mình đều được tổ chức kỷ niệm ngày cưới là đủ vui rồi anh ha.
 52. Lại một năm nữa trôi qua! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chồng xin lỗi vợ tất cả. Đừng buồn anh nữa nhé! Cám ơn vợ đã luôn bên cạnh anh! Mãi mãi một tình yêu.
 53. Chúc vợ của anh thật hạnh phúc trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Tối nay đi ăn tối cùng anh nhé! Mãi yêu vợ!
 54. Vợ à! Hôm này là ngày kỷ niệm tròn năm vợ chồng mình bên nhau. Anh rất hạnh phúc vì em đã bên cạnh anh trong thời gian qua. Yêu vợ nhất trên đời.
 55. Cap kỷ niệm ngày cưới viết cho vợ
 56. Cảm ơn thượng đế, cảm ơn cuộc sống đã tặng cho anh một người vợ tuyệt vời. Cảm ơn em đã đến bên anh. Happy Anniversary!!!
 57. Anh thật may mắn và hạnh phúc khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới và anh yêu em.
 58. Anh yêu em và cảm ơn em đã cùng anh xây dựng tổ ấm hạnh phúc của ta. Mãi nắm chặt tay đến cuối con đường hạnh phúc nhé vợ yêu.

Caption kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Caption kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ
Caption kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ (Ảnh: Internet)
 1. Gửi đến người phụ nữ xinh đẹp nhất đã trao cho anh cuộc đời tươi đẹp nhất, một ngày kỷ niệm hạnh phúc nhất trong năm.
 2. Mỗi câu chuyện tình yêu đều đặc biệt, độc đáo và đẹp đẽ—nhưng câu chuyện của chúng ta là câu chuyện yêu thích của anh.
 3. Khi một tình yêu là chân thành, sẽ không có kết thúc. Anh hy vọng chúng ta sẽ ăn mừng trong nhiều năm tới. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới, em yêu!
 4. Anh muốn yêu em, ngưỡng mộ em, chăm sóc em và biến em thành người hạnh phúc nhất mọi thời đại.
 5. Anh đã không nghĩ rằng có thể yêu em nhiều hơn ngày anh cưới em, nhưng bằng cách nào đó tình yêu của anh chỉ lớn lên. Anh yêu em hôm nay và mãi mãi.
 6. Chúc mừng sinh nhật người duy nhất trên thế giới mà anh muốn bên cạnh anh mỗi ngày và mỗi đêm cho đến hết cuộc đời. Anh yêu em, em yêu. Chúc mừng kỷ niệm!
 7. Anh rất vui mừng về tương lai vì anh nóng lòng muốn biến tất cả những giấc mơ của chúng ta thành hiện thực. Chúc mừng kỷ niệm và chúc mừng nhiều hơn nữa.
 8. Anh tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do vì nó đã dẫn anh đến với em. Anh yêu em, chúc mừng kỷ niệm.
 9. Mãi mãi sẽ không đủ dài khi ở bên em. Chúc mừng kỷ niệm, với tất cả tình yêu của anh.
 10. Có em bên cạnh khiến anh trở thành người hạnh phúc nhất, biết ơn nhất và may mắn nhất trên thế giới. Chúc mừng kỷ niệm người em tâm giao của anh.
 11. Thật may mắn vì anh đã gặp được em và chúng ta trở thành vợ chồng. Chúc vợ yêu có một kỉ niệm ngày cưới thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những kỉ niệm thật đẹp qua năm tháng cùng tổ ấm nhỏ của mình nhé.
 12. Với anh, năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Vợ ơi, quãng đời còn lại của anh giao lại hết cho em đó, hãy làm cho nó cũng rực rỡ như vậy nhé.
 13. Cũng đã…năm kể từ ngày làm tài xế miễn phí cho em, nhưng vẫn thật vui vì luôn có em đồng hành bên cạnh anh. Nguyện làm tài xế không công cho em mãi về sau!
 14. Tiền lương của anh là của em, tiền lương của em vẫn là của em. Tất cả mọi thứ đều là của em, và anh cũng vậy. Và anh thấy mình thật may mắn khi được là một điều gì đó của em.
 15. Bút sa gà chết, kể từ ngày ký và đóng dấu vào tờ giấy định mệnh ấy thì cuộc đời em đã đổi khác. Hai chúng ta đã mập lên cùng nhau vì có quá nhiều bữa cơm ngon, cười nhiều hơn cùng nhau vì đã có đối phương an ủi, sẻ chia. Em mong rằng chúng ta sẽ luôn trọn vẹn và đủ đầy như thế!
 16. Chạm tay nhau một giây thôi là quấn nhau cả đời. Em cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương, nhường nhịn và dành thời gian cho em nhiều nhất có thể. Em yêu anh, nhưng đến ngày lương bổng nhớ chuyển đủ cho em, anh nhé!
 17. Yêu, là ngày em bên anh với quá nhiều ưu phiền, nhưng em vẫn lựa chọn ở đó và không rời đi. Cảm ơn em vì tất cả. Nhưng tháng tới không biết em có thể tăng cho anh 0k mỗi ngày không nhỉ? Yêu em.
 18. Được làm người đàn ông ở bên cạnh chở che cho em trong suốt 10 năm qua là may mắn và vinh dự của anh. Vợ ơi, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây sẵn sàng cho em dựa vào bất kỳ khi nào. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta! Yêu vợ và các con rất nhiều.
 19. Thoáng cái mà chúng ta đã về chung nhà được năm rồi. Ngồi xem lại album ảnh cưới của hai đứa mà anh buồn cười nhưng cũng rất hạnh phúc. Trong thời gian qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, hạnh phúc, buồn có nhưng trên hết anh thấy thật may mắn vì có em trải qua cùng anh. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của hai đứa, anh chúc em mãi xinh đẹp và giữ nụ cười trên môi. Chúng ta hãy là tri kỉ của nhau trong suốt phần đời còn lại em nhé.
 20. Có rất nhiều điều mà trước đây anh đã từng hối hận vì đã làm. Vậy mà đã năm rồi, cho đến tận bây giờ và có thể mãi về sau. Anh sẽ không bao giờ hối hận về một việc mà anh đã từng làm. Đó là cưới em làm vợ. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta. Hãy mãi bên nhau như vậy em nhé.
 21. Chúng ta đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống để đến bên nhau. Có những lúc vui vẻ hạnh phúc, nhưng cũng có những lúc cuộc sống vô cùng khó khăn. Cảm ơn em đã luôn bên anh, ủng hộ anh cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào. Anh sẽ luôn cố gắng tất cả vì em và vì hạnh phúc của chúng ta. Kỉ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên nhau em nhé.
 22. Cuộc đời đã cho anh nếm nhiều trái đắng. Nhưng cuộc đời cũng không hề bất công khi cho anh có được một điều may mắn duy nhất. Đó chính là có được em. Bên em chính là điều may mắn nhất đối với anh. Cảm ơn em đã luôn bên anh. Chúc mừng ngày cưới của chúng ta nhé.
 23. Có thể đối với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng đối với anh, em chính là cả thế giới của anh. Anh biết anh chưa thể lo cho em có một cuộc sống đầy đủ. Nhưng anh sẽ làm tất cả để em cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã bên anh cho dù có như thế nào đi chăng nữa. Mình cùng nhau kỉ niệm ngày cưới thật hạnh phúc em nhé.

Stt kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Stt kỷ niệm ngày cưới cho chồng
Stt kỷ niệm ngày cưới cho chồng (Ảnh: Internet)
 1. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 2. Anh chính là viên kẹo ngọt nhất mà em từng thử trong cuộc đời. Hãy luôn bên nhau như cái cách mà chúng ta đã làm trong 3 năm vừa qua nhé!
 3. Anh vẫn nhớ rõ cái cảm giác bồi hồi, loạn nhịp hiện diện trong tim anh khi vừa gặp em. Qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, trái tim ấy vẫn luôn giữ sự hồi hộp, vui sướng khi nhìn thấy em mỗi ngày. Chúc mừng ngày của chúng ta.
 4. Điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất là mỗi sáng thức dậy luôn có em trong vòng tay. Anh hứa sẽ không bao giờ đánh đổi điều này với bất cứ thứ gì trong cuộc đời. Vì anh yêu em.
 5. Đã hơn năm mình cưới nhau, nhưng anh biết không, em cảm thấy thật may mắn vì đã luôn có được cảm giác là một đứa trẻ khi ở bên cạnh anh. Cảm ơn anh vì đã nuông chiều sự ương bướng đó, cảm ơn anh vì đã luôn bảo bọc và chở che em. Và em mong chúng ta sẽ có nhiều hơn năm bên nhau nữa.
 6. Trong ngày cưới của chúng ta, anh đã tự hỏi rằng liệu có khoảnh khắc nào em trông sẽ đẹp hơn như trong chiếc váy cưới hôm đó không. Và đến nay đã 10 năm, anh đã có câu trả lời cho điều này, em luôn đẹp rực rỡ và tỏa sáng trong tim anh bất cứ khi nào.
 7. Nếu ví hôn nhân của chúng mình là một cuộc đầu tư, vậy thì em là người lãi to rồi. Cảm ơn chồng đã xuất hiện trong cuộc đời em và luôn dành cho em những điều tuyệt vời nhất. Yêu anh!
 8. Anh có thể không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng em hiểu anh đã luôn nỗ lực để mang đến cho em những điều hoàn hảo nhất. Cảm ơn chồng vì tất cả.
 9. Nếu phải chọn lại từ đầu, có thể em sẽ cân nhắc lại về việc chọn anh, chỉ vì… anh là một người đàn ông quá ấm áp. Đôi lúc, em cảm thấy mình không xứng đáng với tình cảm của anh. Nhưng anh vẫn luôn ở đó, luôn bảo vệ em, luôn dành thời gian để chăm sóc em, luôn tin tưởng em và trân trọng em. Chính điều đó đã giúp em trân trọng chính mình và chuyện tình cảm này hơn. Hãy ở bên em thật lâu hơn nhé!
 10. Chồng à, mình bên nhau cũng được khá lâu rồi. Hành trình làm vợ của em có thể còn có nhiều sai sót, nhưng hãy luôn nhớ rằng em yêu anh và luôn muốn được chăm sóc cho anh. Chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm thú vị nữa, chồng nhé!
 11. Tụi mình đã có 3 năm quen nhau và năm về chung nhà. Thời gian đó tuy không quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để em nhận ra anh và gia đình nhỏ này quý giá với em như thế nào. Hãy cùng nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời hơn và có thêm nhiều ngày kỷ niệm đáng nhớ hơn nữa nhé!
 12. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 13. Cuộc sống mà thiếu đi tình yêu thì cũng như một cuốn sách mà không có chữ. Và có lẽ cuộc sống đã tặng anh cho em, để chúng ta ghép thành một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!!!
 14. Thế là chúng ta có năm vợ chồng rồi anh nhỉ? năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!
 15. Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 16. Tuy rằng anh không hay nói những lời hoa mỹ, không hay nịnh nọt vợ. Nhưng anh luôn biết cách quan tâm em, lo lắng cho em trong âm thầm. Cảm ơn anh đã đến bên em. Chúc kỉ niệm ngày cưới của chúng ta sẽ thật hạnh phúc.
 17. Anh đã xuất hiện trong cuộc đời em, làm thay đổi cuộc đời em. Và em không bao giờ hối hận vì điều đó. Và em biết rằng đó là lần cuối cùng em thay đổi. Từ nay về sau em sẽ không bao giờ thay đổi nữa. Vì em yêu anh. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới anh nhé.
 18. Dù chỉ là kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Em luôn hạnh phúc vì thời gian mình sống bên nhau. Và em mong rằng thời gian đó sẽ kéo dài mãi mãi. Kỉ niệm ngày cưới của chúng mình thật vui và hạnh phúc anh nhé!
 19. Nhân kỉ niệm 3 năm ngày cưới của chúng ta. Em chúc cho gia đình nhỏ bé của chúng ta tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.
 20. Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai vợ chồng mình mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.
 21. Hôm nay là tròn một năm ngày cưới của chúng mình. Tuy rằng, thời gian chưa phải là lâu nhưng chúng ta cũng đã cùng nhau nhiều sóng gió cuộc sống. Em mong rằng, anh sẽ luôn kiên nhẫn, và yêu thương em nhiều hơn. Vì đối với em, anh chính là hạnh phúc của em. Mãi bên nhau như vậy anh nhé. Happy Anniverary!!!
 22. Có một điều mà anh luôn tin tưởng. Đó là khi chúng ta ở bên nhau thì chắc chắn chúng ta sẽ hạnh phúc. Và đến bây giờ điều đó vẫn đúng. Anh tin rằng cả về sau này điều đó cũng sẽ luôn đúng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của chúng ta.
 23. Chúc mừng kỷ niệm năm! Cùng đi qua thêm nhiều năm nữa với nhau nhé!
 24. Khi anh/em lần đầu gặp em/anh, anh/em đã biết rằng em/anh là người mà anh/em muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm năm của chúng ta!
 25. Sau năm đầu tiên sống cùng nhau, chúng ta đã có chung nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Anh/Em ước rằng chúng ta sẽ có nhiều ngày vui hơn nữa trước mắt. Chúc mừng lễ kỷ niệm!
 26. Năm vừa qua là khoảng thời gian tuyệt nhất cuộc đời anh/em. Anh/em không thể chờ để được tận hưởng thêm thời gian với em/anh được nữa.
 27. Chúc cho tình yêu của đôi ta sẽ không ngừng phát triển. Chúc mừng năm cưới nhau!
 28. Anh/em cảm thấy thật may mắn khi được gọi em/anh là vợ/chồng của anh/em trong…năm vừa qua. Em/Anh sẽ tiếp tục làm vợ/chồng của anh/em trong nhiều năm nữa chứ?

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ
Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ (Ảnh: Internet)
 1. Con hy vọng một ngày nào đó mình sẽ có tình yêu như của bố mẹ. Chúc mừng kỷ niệm 30 năm ngày cưới, yêu bố mẹ rất nhiều!
 2. Chúc mừng ngày kỷ niệm hạnh phúc cho cặp đôi đã dạy con ý nghĩa của tình yêu đích thực.
 3. Con cảm thấy mình thật may mắn khi được gọi hai người là bố mẹ. Con hy vọng bố mẹ có một ngày kỷ niệm tuyệt vời tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười!
 4. Hy vọng rằng tình yêu mà bố mẹ đã chia sẻ nhiều năm trước vẫn mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới!
 5. Tình yêu của bố mẹ là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng con. Chúc mừng kỷ niệm, chúc hai người luôn bên nhau đến mãi mãi về sau.
 6. Chúc mừng ngày kỷ niệm của cặp đôi tuyệt vời nhất mà chúng con từng biết. Tình yêu và sự tận tâm của bố mẹ dành cho nhau thực sự truyền cảm hứng. Chúng con yêu hai người rất nhiều!
 7. Gửi đến bậc cha mẹ tốt nhất trên thế giới, chúc mừng ngày kỷ niệm ngày cưới! Cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con thấy tình yêu đích thực trông như thế nào.
 8. Bố mẹ, hai người là hình mẫu của một cặp đôi hoàn hảo. Tình yêu của bố mẹ dành cho nhau chỉ phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm qua. Chúc mừng kỷ niệm!
 9. Chúc hai bố mẹ có một ngày kỷ niệm thật hạnh phúc. Có thể tình yêu của bố mẹ tiếp tục tỏa sáng rực rỡ và truyền cảm hứng cho tất cả con cháu.
 10. Sự bên nhau của bố mẹ qua những thăng trầm của cuộc sống đã dạy cho con sự đồng hành, giúp đỡ và khoan dung. Những thói quen của bố mẹ đã dạy cho con sự kiên nhẫn và sự hỗ trợ của bố mẹ trong những lúc khó khăn đã dạy cho con sự đoàn kết. Chúc mừng ngày kỷ niệm cặp đôi đã dạy con mọi thứ con biết!
 11. Có thể thử thách lớn nhất của bố mẹ chỉ giới hạn ở việc làm cho mọi kỷ niệm tốt hơn kỷ niệm trước. Chúc mừng kỷ niệm cho cả hai bạn.
 12. Bố mẹ sẽ không bao giờ cần phải gia hạn lời thề trong đám cưới vì ngay từ đầu bố mẹ đã không bao giờ để chúng hết hạn. Chúc mừng sinh nhật bố mẹ.
 13. Mỗi năm trôi qua, cuộc hôn nhân của bố mẹ không trở nên cũ kỹ—nó trở nên cổ điển đẹp đẽ và vô giá một cách tinh xảo. Chúc mừng kỷ niệm.
 14. Tuổi tác không chỉ thể hiện một người sống được bao lâu trên cuộc đời, mà còn cho biết rằng bố mẹ đã sống bên nhau bao lâu. Chúng con luôn ngưỡng mộ tình cảm hai người dành cho nhau những lúc ốm đau hay khỏe mạnh, đó chính là tấm gương và cũng là tương lai mà chúng con muốn hướng tới khi lập gia đình. Chúng con cảm ơn bố mẹ và chúc mừng bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời hôm nay.
 15. Sau mấy chục năm gắn bó, bố mẹ đã chứng minh cho con biết rằng, bố mẹ đã chinh phục được điều đặc biệt ấy. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ hôm nay, đầu tiên con xin cảm ơn bố mẹ đã làm gương cho thế hệ con cháu về một gia đình hạnh phúc, sau đó con chúc ba mẹ luôn yêu thương nhau, khỏe mạnh để cùng chúc phúc cho chúng con.
 16. Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con không có gì hơn ngoài những lời cảm ơn, cảm ơn bố mẹ đã hy sinh tuổi trẻ, cảm ơn bố mẹ đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình, cảm ơn bố mẹ đã cho chúng con có mặt trên cuộc đời này. Lời sau cùng, chúng con xin chúc bố mẹ hạnh phúc bền lâu, bên nhau đến răng long đầu bạc.
 17. Bố đã dạy cho con cách để làm một người chồng, mẹ lại là tấm gương cho vợ con trở thành người đoan trang, hiền thục. Hôm nay nhân kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng con ngoài những món quà, cũng xin dành những lời chúc sức khỏe đến cho bố mẹ, mong rằng bố mẹ sẽ luôn bên nhau như vậy mãi mãi ạ.
 18. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, chúng con xin chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên ở bên cạnh chúng con. Giờ đây chúng con đã lớn, các cháu cũng dần trưởng thành, cha mẹ chỉ cần hạnh phúc và an hưởng tuổi già, không cần phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Từng ấy năm bố mẹ bên nhau cũng là từng ấy những khó khăn, vất vả để nuôi dưỡng chúng con nên người. Tình yêu của bố mẹ nay đã đơm hoa kết trái đến mãi bây giờ. Chúng con xin chúc mừng bố mẹ!
 19. Nhân ngày đặc biệt, chúng con xin được gửi lời chúc kỷ niệm 30 năm ngày cưới bố mẹ. Tình cảm của bố mẹ đã không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nền tảng để bọn con được có mặt và có cuộc đời hạnh phúc như bây giờ. Chúc cho bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gia đình chúng ta mãi được yên ấm, vẹn toàn.
 20. Một năm tiếp theo tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân của ba mẹ – minh chứng cho định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi đẹp và dễ thương nhất mà con từng biết!
 21. Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ, gắn bó từ suốt những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa của bố mẹ.
 22. Một số bạn bè của con luôn ước ao sự giàu có, một số muốn thành công và có những người khác muốn danh vọng. Nhưng con muốn chỉ có một cuộc sống hôn nhân mãi hạnh phúc như của bố và mẹ khi con lớn lên. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ yêu quý sẽ luôn đặc biệt và đáng trân trọng như khoảnh khắc này.

Những trích dẫn kỷ niệm ngày cưới nổi tiếng

 1. Tôi được tạo ra và có nghĩa là tìm kiếm em, chờ đợi em và trở thành của em mãi mãi. – Robert Browning
 2. Nếu tôi biết tình yêu là gì, thì đó là vì em. – Herman Hesse
 3. Tình yêu không nhận ra rào cản. Nó nhảy rào, vượt rào, xuyên tường để chạm đến đích tràn đầy hy vọng. – Maya Angelou
 4. Em là người tốt nhất, đáng yêu nhất, dịu dàng nhất và xinh đẹp nhất mà tôi từng biết – và thậm chí đó là một cách nói nhẹ nhàng. – F. Scott Fitzgerald
 5. Chúng ta lưu giữ tình yêu này trong một bức ảnh/Chúng ta tạo nên những kỷ niệm này cho chính mình/Nơi đôi mắt chúng ta không bao giờ nhắm lại/Trái tim chúng ta không bao giờ tan vỡ/Và thời gian vẫn mãi mãi đóng băng – Ed Sheeran
 6. Tôi thích được kết hôn. Thật tuyệt khi tìm được một người đặc biệt mà em muốn làm phiền cho đến hết đời. – Rita Rudner
 7. Em là bơ cho bánh mì của tôi, và là hơi thở cho cuộc sống của tôi.
 8. Vì em không thì thầm vào tai tôi, mà vào trái tim tôi. Em không hôn môi tôi, mà là tâm hồn tôi. – Judy Garland
 9. Tình yêu ngày càng tràn đầy, nhanh chóng, sâu sắc, khi năm tháng nhân lên. – Zane Xám
 10. Nếu em không tìm thấy tôi trong em, em sẽ không bao giờ tìm thấy tôi. Vì tôi đã ở bên em, ngay từ đầu. – Rumi
 11. Nếu em sống đến một trăm tuổi, tôi muốn sống đến một trăm tuổi trừ đi một ngày để tôi không bao giờ phải sống thiếu em. – AA Milne
 12. Cuộc sống với em thật ý nghĩa. Em là người tuyệt vời nhất của tôi. – Tim McGraw
 13. Kỷ niệm ngày cưới là lễ kỷ niệm tình yêu, sự tin tưởng, sự hợp tác, lòng khoan dung và sự bền bỉ. Thứ tự thay đổi theo từng năm. – Paul Sweeney

Một số stt hay, ý nghĩa khác có thể bạn muốn biết:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận