420 là gì? 420 có nghĩa gì trong tình yêu? 420 có liên quan gì đến 419 không? Bạn thấy số 420 xuất hiện trên Facebook, trên mxh nhưng không hiểu ý nghĩa của nó là gì? Vậy thì hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem 420 là gì nhé.

420 là gì?

Bạn đã biết gì về con số 420? Thực chất 420 là gì? Chính là một ngày nổi tiếng trên thế giới. Đó là vào ngày 20 tháng 4 hàng năm – Ngày Quốc tế cần sa. Tuy nhiên, ngày này vẫn chưa thể tác động đến sự hợp pháp hóa việc hút cần sa được. Vào ngày này người dân ở Canada và Mỹ sẽ tập trung lại tại một địa điểm bất kì để hút cần sa.

420 là gì? (Ảnh: Internet)
420 là gì? (Ảnh: Internet)

Con số 420 trở thành một kí hiệu đặc biệt cho những ai hút cần sa. Cần sa là một loại ma túy gây nghiện, gây ảnh hưởng đến thần kinh người dùng và được cấm tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên tại Mỹ, Uruguay, Mexico,… hút cần sa lại được hợp pháp hóa. Vào ngày 20 tháng 4 hàng năm, cây cần sa sẽ được tôn vinh và kêu gọi hợp pháp hóa.

Ngoài ra, 420 còn có nghĩa là ngày 20/4 – là thời điểm thích hợp để trồng cần. Nó cũng là mật mã để bắt đường dây buôn bán cần sa phi pháp của cảnh sát ở Los Angeles.

420 friendly là gì?

420 là gì? (Ảnh: Internet)
420 là gì? (Ảnh: Internet)

Hiểu một cách đơn giản, “420 friendly” về cơ bản là người đó có hút cần sa, hoặc nơi đó có sự xuất hiện của cần sa. Khi ai đó nói rằng họ là “420 friendly”, điều đó có nghĩa là họ chấp nhận và ổn với việc hút cần sa và có thể chính họ cũng đang làm như vậy (mặc dù không phải lúc nào cũng vậy).

Để tìm hiểu sâu hơn, chúng ta phải hiểu cụm từ này bắt nguồn từ đâu. Mặc dù có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, nhưng 420 thực sự có nguồn gốc là một mã hiệu. Học sinh ở California không được phép hút cần trong giờ học, (rõ ràng là như vậy!), có nghĩa là họ phải đợi sau đó. Lúc tan học là 4:20 chiều, là lúc bạn bè của họ sẽ tụ tập và hút cần sa.

Sau một thời gian, tất cả họ sẽ đề cập đến 420 trong khi nói chuyện với nhau một cách đường đường chính chính, sử dụng nó như một mã hiệu. Lúc đầu, họ sẽ sử dụng nó để cơ bản hỏi xem họ có “phê” không hoặc thậm chí xem có ai đó cần “cỏ” hay không. Sau đó, nó được sử dụng như một phương tiện truyền đạt sự thật rằng cần sa đã “có mặt”.

420 là gì trong tình yêu?

420 là gì? (Ảnh: Internet)
420 là gì trong tình yêu? (Ảnh: Internet)

Trong tiếng Trung, số 4 (四) có phiên âm là sì khi phát âm gần giống từ 是 (shì) nghĩa là “là, phải”. Số 2 (二) có phát âm là èr, phát âm gần giống từ 爱 (ài), nghĩa là “yêu”. Còn số 0 (零) trong tiếng Trung phiên âm là líng khi phát âm gần giống với từ 你 (nǐ) có nghĩa là “bạn”.

Theo cách chơi chữ của giới trẻ Trung Quốc thì con số 420 trong tình yêu có thể hiểu là “Anh yêu em”. Bên cạnh đó, con số 4 (四) còn phát âm giống từ tử (死), phiên âm là sǐ, mang nghĩa là chết. Khi kết hợp với số 420 trong tình yêu có thể hiểu là: “Yêu em tới khi không còn trên cuộc đời này”.

Số thiên thần 420 là gì?

Nếu bạn thường xuyên nhìn thấy thiên thần số 420, bạn có thể thắc mắc ý nghĩa của nó và vũ trụ đang cố truyền tải thông điệp gì đến bạn. Những con số thiên thần được cho là những thông điệp thiêng liêng được gửi bởi cõi tâm linh để hướng dẫn và hỗ trợ chúng ta trên hành trình cuộc sống.

420 là gì? 420 có ý nghĩa gì trong tình yêu và thần số học? 420 là gì 420 là gì trong tình yêu 420 nghĩa là gì 420 ý nghĩa số thiên thần Thần số học thiên thần tình yêu ý nghĩa

Thiên thần số 420 là sự kết hợp mạnh mẽ giữa năng lượng và rung động của các số 4, 2 và 0. Số 4 cộng hưởng với sự chăm chỉ, quyết tâm, thực tế và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Số 2 tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa, quan hệ đối tác và các mối quan hệ, trực giác và niềm tin. Số 0 khuếch đại năng lượng của những con số xuất hiện cùng với nó, đồng thời cũng tượng trưng cho sự khởi đầu của một hành trình tâm linh, tiềm năng và sự vô tận.

Nhìn chung, thiên thần số 420 là một dấu hiệu từ vũ trụ cho thấy bạn đang đi đúng hướng tới mục tiêu và mục đích của mình. Các thiên thần đang khuyến khích bạn sống tích cực, có niềm tin vào bản thân và tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình. Khi bạn nhìn thấy con số này, đó là một lời nhắc nhở hãy tin tưởng vào vũ trụ và kế hoạch của nó dành cho bạn, vì mọi thứ đang diễn ra theo thời gian thiêng liêng.

Số thiên thần 420 có ý nghĩa trong tình yêu là thông điệp nhắc nhở bạn tập trung xây dựng mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Con số này là một lời nhắc nhở để tin vào trực giác của bạn và giao tiếp cởi mở với đối tác của bạn để đảm bảo rằng cả hai nhu cầu của bạn đều được đáp ứng. Đó cũng là một dấu hiệu để buông bỏ gánh nặng trong quá khứ và những cảm xúc tiêu cực để tạo ra một mối quan hệ lành mạnh và trọn vẹn.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận