Trong lần phát biểu gần nhất, đạo diễn James Gunn đã tiết lộ nhân vật chính bí mật của Guardians of the Galaxy Vol.3. Thật ngạc nhiên khi đó không phải là trưởng nhóm Star Lord của Chris Pratt mà là chú chồn nhỏ Rocket.

Đạo diễn Gunn tiết lộ Rocket Racoon mới chính là nhân vật chính của Guardians of The Galaxy 3

Đạo diễn James Gunn tiết lộ nhân vật chính thực sự của Guardians of the Galaxy không phải là Star Lord của Chris Pratt mặc dù anh được coi là nam chính của hai bộ phim. Chương tiếp theo trong loạt phim Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ là lần cuối cùng Gunn chỉ đạo đội siêu anh hùng vũ trụ, mang đến cho họ một cuộc phiêu lưu cuối cùng đầy cảm xúc. Guardians of the Galaxy kể về cuộc phiêu lưu của Peter Quill, Gamora, Drax, Rocket Raccoon, Groot và Mantis giữa vũ trụ rộng lớn, cùng nhau giải cứu thiên hà khỏi nhiều mối đe dọa. Các câu chuyện từ nhiều phần phim trước luôn xoay quanh 2 nhân vật trung tâm của biệt đội anh hùng ngân hà là Quill và Gamora. Điều đó cũng dễ hiểu khi nhiều người cho rằng Quill là nhân vật chính trong dòng phim về siêu anh hùng giải ngân hà.

Câu chuyện trong phần phim lần này sẽ xoay quanh chú chồn Rocket Racoon nhiều hơn là Star Lord. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện trong phần phim lần này sẽ xoay quanh chú chồn Rocket Raccoon nhiều hơn là Star Lord (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Empire (thông qua The Direct), James Gunn đã hé lộ thêm về Guardians of the Galaxy Vol.3. Một số nội dung đáng lưu ý: Peter xử lý việc Gamora rời đi sẽ là yếu tố chính của cốt truyện, Rocket Raccoon cuối cùng sẽ là trọng tâm chính của bộ phim. Thậm chí, James Gunn còn tiết lộ rằng anh ấy luôn coi Rocket Raccoon là nhân vật chính thực sự của Guardians of the Galaxy xuyên suốt bộ ba phim. Những gì mà đạo diễn Gunn thực sự chia sẻ như sau:

“Tôi sẽ nói rằng Peter là một mớ hỗn độn. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang bị vướng vào các vấn đề lớn về sự tách biệt. Đối với tôi, [Rocket] luôn là nhân vật chính bí mật trong các bộ phim Guardians of the Galaxy. Bạn chưa bao giờ thấy Rocket trong bất kỳ bộ phim nào không làm điều gì đó vị tha. Anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khác ngoài bạn bè của mình. Dù theo đúng nghĩa một anh hùng thực sự có lẽ chưa đúng với Rocket lắm nhưng kể câu chuyện của anh ấy trong 3 phần phim trên là thực sự quan trọng đối với tôi.”

Tại sao Rocket sẽ là nhân vật chính trong Vol.3

Star Lord được xem là nhân vật chính trong hai phần phim Guardians of the Galaxy đầu tiên và The Guardians of the Galaxy Holiday Special mới phát hành gần đây. Tuy nhiên, hoàn toàn trái ngược với các phần phim trước, rõ ràng là ngay từ đầu, quá trình phát triển của bộ phim Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ chuyển trọng tâm hoàn toàn sang Rocket hơn là Star Lord.

Đoạn trailer của GOTG 3 cho thấy sẽ có sự hy sinh của một thành viên trong nhóm và người hâm mộ cho rằng đó là Rocket. (Ảnh: Internet)
Đoạn trailer của GOTG 3 cho thấy sẽ có sự hy sinh của một thành viên trong nhóm và người hâm mộ cho rằng đó là Rocket (Ảnh: Internet)

Gunn đã xác nhận cả trước và trong quá trình sản xuất rằng Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ khám phá câu chuyện gốc của Rocket. Điều này càng làm dấy lên giả thuyết rằng nhân vật của Cooper sẽ là trọng tâm chính và thậm chí có thể chết vào cuối câu chuyện. Đoạn trailer của Guardians of the Galaxy Vol.3 dường như còn ám chỉ về cái chết của Rocket khi thấy anh bực tức nói rằng anh ta đã “chạy thoát” khỏi những con quỷ trong quá khứ của mình.

Câu chuyện sắp tới trong GOTG 3 sẽ tiết lộ quá khứ và hành trình mà Rocket đã đi qua. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện sắp tới trong GOTG 3 sẽ tiết lộ quá khứ và hành trình mà Rocket đã đi qua (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mặt khác, một số giả thuyết đã lưu ý đến việc đưa rái cá Lylla vào Guardians of the Galaxy Vol.3 có khả năng ám chỉ đến một mối quan hệ khác trong truyện tranh của họ. Ví dụ như việc cô ấy và Rocket sẽ có được một kết thúc có hậu cùng nhau thay vì cô ấy sẽ kết hôn với đối thủ của Rocket là Blackjack O’Hare. Gunn đã ám chỉ rất nhiều về việc có ít nhất một nhân vật chủ chốt sẽ chết trong phim. Có thể, cuối cùng, Rocket là một trong những thành viên hiếm hoi còn sống sót của Guardians và sẽ tiếp tục rút ra các bài học từ bạn bè của mình trong suốt các phần phim trước.

Chỉ có thời gian mới trả lời được các giả thuyết trên có đúng hay không và Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 5 tới. Cùng đón xem nhé!

Một vài bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi chúng mình để cập nhật những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

Review Trường Nguyệt Tẫn Minh: Phim ngập siro nhưng không ngán, cốt truyện cũ nhưng đủ hấp dẫn

Trường Nguyệt Tẫn Minh luôn nằm trong list "chờ bạo" của phim Trung Quốc từ khi mới quay phim. Bộ phim cổ trang huyền huyễn ngược tâm của cặp đôi "Đường Mật" La Vân Hi, Bạch Lộc có gì hay đáng để bạn quan tâm, thì cùng tìm hiểu dưới bài nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận