TFBOYS – nhóm nhạc nam thiếu niên “làm mưa làm gió” trong lòng các fans của làng giải trí Hoa Ngữ những năm gần đây. Đẹp trai, đáng yêu lại đa tài, 3 chàng trai nhanh chóng thu hút sự chú ý và yêu mến của nhiều đối tượng khác giả khác nhau. Cùng BlogAnChoi điểm qua những lần “lấn sân” vào diễn xuất của TFBOYS nhé!

Dịch Dương Thiên Tỉ

Gia nhập Cbiz từ khi còn rất nhỏ, Dịch Dương Thiên Tỷ từ sớm đã “nhẵn mặt” trên truyền hình khi tham gia hàng loạt các show truyền hình cùng các dự án phim lớn nhỏ.

Dịch Dương Thiên Tỉ
Dịch Dương Thiên Tỉ – tiểu mỹ nam sinh năm 2000 của TFBOYS (nguồn: internet)

Trước khi trở thành một thành viên của TFBOYS, Dịch Dương Thiên Tỷ đã có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất khi vào vai thiếu niên Trương Cát An trong phim truyền hình Thiết Lê Hoa (2010), vai diễn Tường Tử trong phim truyền hình Siêu Trang Bị Tiểu Tử (2011) cùng 2 vai diễn trong phim điện ảnh Catch Up , Ốc Sên vào nửa đầu năm 2013.

Sau khi ra mắt vào nửa cuối năm 2013 cùng TFBOYS, 3 chàng trai tập trung chủ yếu vào sự nghiệp âm nhạc và nhanh chóng tạo được “chổ đứng” vững chắc trong lòng các fans. Bắt đầu từ đây, những “tài nguyên” về phim ảnh lần lượt xuất hiện đều đặn và ngày càng nhiều.

tfboys
TFBOYS ra mắt và nhanh chóng “gặt hái” được thành công (nguồn: internet)

Tháng 6 năm 2014, Dịch Dương Thiên Tỉ làm khách mời trong tập ba phim hài mạng Thiếu Nữ Meo Công Nghệ Cao do IQIYI hợp tác với Vạn Hợp Thiên Nghi sản xuất. Tháng 7 cùng năm, Thiên Tỉ tiếp tục làm khách mời cho tập 2 mùa 2 phim mạng Vạn Vạn Không Ngờ Tới và Phòng Tự Học – Học Viện Nam Sinh 2 cùng 2 thành viên của TFBOYS.

Đến năm 2015, Dịch Dương Thiên Tỉ xác nhận sẽ tham gia bộ phim Tru tiên – Thanh Vân Chí, đồng thời tham gia ghi hình bộ phim Tiểu Biệt Ly.

Thiên Tỉ
Tạo hình của Thiên Tỉ trong Tru Tiên (nguồn: internet)

Năm 2016, tham gia quay phim Tư Mỹ Nhân đảm nhận vai Khuất Nguyên thời niên thiếu. Đồng thời dành cả tháng 3 năm 2016 để quay phim Mật Mã Siêu Thiếu Niên. Sau đó, Thiên Tỉ quay bộ phim Tôi Là TFPhone Của Bạn năm 2016 và vai Doãn Kha trong phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta năm 2017.

Thiên Tỉ
Hình ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ trong phim Tư Mỹ Nhân (nguồn: internet)

Ngoài ra, chàng trai đa tài còn tham gia lồng tiếng cho vai diễn Hoàng Tử Bé trong bộ phim hoạt hình 3D Hoàng Tử Bé (2015) và mới đây tiếp tục tham gia lồng tiếng cho bộ phim “Hiệp Sĩ Lợn” (2017).

Vương Nguyên

Cũng gia nhập showbiz từ những ngày còn rất nhỏ, tuy nhiên phần lớn thời gian của Vương Nguyên là dành cho niềm đam mê âm nhạc. Ấy vậy nhưng khi Vương Nguyên “đá chéo sân” sang làm diễn viên vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất của mình.

Vương Nguyên
Vẻ đáng yêu của Vương Nguyên có thể khiến bất kì ai “gục ngã” khi nhìn thấy (nguồn: internet)

Năm 2012, Vương Nguyên góp mặt với vai diễn Mã Tư Viễn trong bộ phim Câu Chuyên Gia Đình TF, năm 2013 tham gia phim ngắn Phòng Tự Học – Học Viện Nam Sinh (mùa 1) Phòng Tự Học – Học Viện Nam Sinh (mùa 2) năm 2014.

Đồng thời, xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Pound of flesh 2014 và Mr. Six 2015 với vai trò khách mời.

Đến tháng 6 năm 2015, Vương Nguyên tham gia phim Tước Tích với vai diễn Thương Bạch Thiếu Niên đã nhận được nhiều lời ca ngợi từ đạo diễn Quách Kính Minh và sự cảm phục từ các diễn viên khác trong đoàn phim.

Vương Nguyên
Vương Nguyên trong phim Tước Tích (nguồn: Đoàn làm phim Tước Tích)

Cũng trong năm 2016, Vương Nguyên gây chú ý với phim Tru Tiên cùng nhân vật Trương Tiểu Phàm (thời thiếu niên), diễn xuất qua bộ phim Tôi là TFPhone của bạn, Mật Mã Siêu Thiếu Niên và vai khách mời trong bộ phim Tiểu Ly Biệt.

Vương Nguyên
Tạo hình của Vương Nguyên trong phim Tru Tiên (nguồn: Tru Tiên)

Trong năm 2017 này, Vương Nguyên với vai diễn Ban Tiểu Hùng là một trong ba vai chính trong phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta. 

Vương Tuấn Khải

Trưởng nhóm của TFBOYS – Vương Tuấn Khải sở hữu “gia tài phim ảnh” khá đồ sộ với các vai diễn trong những bộ phim ngắn, phim truyền hình và cả phim điện ảnh.

Vương Tuấn Khải
Trưởng nhóm của TFBOYS Vương Tuấn Khải (nguồn: internet)

“Bắn duyên” với diễn xuất từ năm 2012 với vai diễn Karry trong bộ phim ngắn Gia Đình TF, Vương Tuấn Khải liên tục góp mặt trong các dự án phim ảnh khác như Phòng Tự Học Học Viện Nam Sinh (mùa 1) năm 2013, Phòng Tự Học Học Viện Nam Sinh (mùa 2) vào năm 2014.

Sau đó, “Tiểu Khải” xuất hiện với vai trò khách mời trong 2 bộ phim điện ảnh là Pound of fresh năm 2014 và Mr. Six năm 2015.

Đến năm 2016, Vương Tuấn Khải liên tục xuất hiện trên màn ảnh với những vai diễn Lâm Kinh Vũ (lúc nhỏ) trong phim Tru Tiên, Hạ Trường An trong phim Mật Mã Siêu Thiếu Niên cùng phim ngắn Tôi Là TFPhone Của Bạn.

Vương Tuấn Khải
Tạo hình của Vương Tuấn Khải trong Tru Tiên (nguồn: phim Tru Tiên)

Trong năm 2017 này, Vương Tuấn Khải đã tham gia 2 bộ phim, trong đó có vai diễn Tống Nhân Tông trong phim điện ảnh Trường Thành và vai chính Ô Đồng trong bộ phim truyền hình Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta.

Vương Tuấn Khải
Vương Tuấn Khải trong vai Ô Đồng (nguồn: internet)

Nổi tiếng đình đám từ thuở còn bé, theo thời gian 3 cậu bé TFBOYS ngày nào nay đã lớn khôn và ngày một trưởng thành. Nhìn lại chặng đường đã qua, mới thấy cả 3 chàng trai đã cố gắng và nỗ lực nhiều đến vậy. Mong rằng trong tương lai, TFBOYS sẽ ngày càng thành công hơn nữa, mang đến những tác phẩm tuyệt vời cả về âm nhạc lẫn điện ảnh.

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức, hình ảnh, xu hướng và các BXH mới nhất của CBIZ nhé!

Xem thêm

Review Tình Đầu Chóng Phai: Phim boylove Nhật đáng yêu đến mức "tan chảy"

Tình Đầu Chóng Phai (Kieta Hatsukoi) là bộ phim boylove Nhật Bản vừa mới lên sóng và đã ngay lập tức khiến khán giả đứng ngồi không yên vì sự đáng yêu, dễ thương và ngọt ngào của cặp nam sinh Aoki và Ida.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận