Có lẽ với những bạn yêu thích những áng văn dịu dàng đã không còn lạ với cái tên Nguyễn Bảo Trung này, một bác sĩ dịu dàng với những lời văn và những cuốn sách nhẹ nhàng xoa dịu tâm hồn bạn mỗi ngày chông vênh không điểm tựa. Và cuốn sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau sẽ dìu bước chúng ta trên nẻo đường đầy những vất vả này!

Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau là cuốn sách rất được yêu thích của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung. Xuyên suốt cuốn sách là những hạnh phúc nhỏ nhặt vụn vặt trong cuộc sống thường nhật, như là một khu vườn yên tĩnh để mọi người lặng yên cùng tác giả nhớ lại chặng đường đã qua.

Cuốn sách Yên - Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )
Cuốn sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )

Thông tin chung về cuốn sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau

  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Tác giả: Nguyễn Bảo Trung
  • Nhà xuất bản: Hồng Đức
  • Kích thước: 14 x 20,5 cm
  • Số trang: 236 trang
  • Giá bìa: 162.000 đồng
  • Năm xuất bản: 2020
  • Đánh giá trên Tiki: 4,9/5 (157 đánh giá)
Đánh giá của độc giả trên Tiki ( Ảnh: BlogAnChoi )
Đánh giá của độc giả trên Tiki ( Ảnh: BlogAnChoi )

Nội dung chính của cuốn sách

Cuốn sách lấy cảm hứng từ một buổi tháng 7 bình yên của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung. Mở đầu của cuốn sách là những chiêm nghiệm về căn bệnh trầm cảm – một căn bệnh thế kỉ đã cướp đi bao nhiêu cuộc sống của nhiều người. Cuộc sống hiện đại có nhiều thứ khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ, có nhiều điều đã kéo chúng ta xuống những vũng bùn mà không hay biết. Đôi khi chúng ta khát khao mạnh mẽ để có được một điều gì đó nhưng rồi lại lạc mất những điều đơn giản, những người thân yêu vẫn ở hoài cạnh ta. Với những câu từ dịu dàng, nhẹ nhàng cùng với văn phong gần gũi sẽ cho ta cảm nhận sâu sắc hơn về căn bệnh đáng sợ này.

Một góc nhìn mới mẻ khác là Người trường thành thường cô đơn làm bất cứ ai đọc đến cũng thổn thức nghĩ về bản thân mình. Càng lớn chúng ta càng trở nên điềm đạm, ít nói ít giao tiếp với những quan hệ mới, ngày càng lo được lo mất nhiều hơn cũng chững chạc hơn, liệu đó có phải cái mà người ta vẫn hay gọi là trưởng thành? Đó là trưởng thành, là đứng dậy gạt đi những nỗi buồn và ấm ức…biết ơn những bài học đắt giá.

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu mình hiểu người và hiểu cuộc sống thực tại. Cũng để cho tâm hồn bình yên để đi hết những chặng đường dài phía trước.

Trích dẫn từ cuốn sách Yên - Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )
Trích dẫn từ cuốn sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau

Với góc nhìn sâu sắc về cuộc sống cùng những áng văn dịu dàng của bác sĩ Nguyễn Bảo Trung, cuốn sách từ lúc xuất bản đã thu hút được rất nhiều bạn đọc. Bên cạnh cuốn sách được đánh giá cao về nội dung, ý nghĩa cũng như những thông điệp mà cuốn sách mang lại.

Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách (Ảnh: BlogAnChoi)
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách (Ảnh: BlogAnChoi)
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )

Những điều tâm đắc sau khi đọc Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau

Cuốn sách như những lời chia sẻ nhẹ nhàng đầy ý nghĩa của bác sĩ trong những năm đầy biến động đã qua, như một nơi yên tĩnh để mọi người cùng nhớ lại chặng đường mà mình đã đi qua. Mỗi góc nhìn của tác giả đều mang những màu sắc và hơi thở mới lạ cũng với những trải nghiệm đầy ý nghĩa về cuộc sống hiện thực mà bác sĩ Nguyễn Bảo Trung đã trải qua. Qua cuốn sách, ta thấy được sự trưởng thành, thấy được nhiều mặt về cuộc sống, tình yêu cũng như những con người vẫn đang chật vật chống chọi với những căn bệnh đáng sợ ngoài kia. Chỉ khi thật bình yên, tâm hồn ta mới thấm đượm được hết thảy những gì đang xảy ra quanh mình, để tìm về với chốn bình yên.

Những điều tâm đắc sau khi đọc Yên - Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )
Những điều tâm đắc sau khi đọc Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ( Ảnh: Internet )

Mua sách Yên – Lặng Yên Để Chữa Lành Cho Nhau ở đâu? Giá bao nhiêu?

Xem thêm

Truyện Tết Ở Làng Địa Ngục full: Ebook, ebub và sách nói audio

Bản phim chuyển thể đã full 12 tập và truyện Tết Ở Làng Địa Ngục cũng đã có ebook nhằm thỏa mãn sự tò mò của các độc giả sau khi xem xong phim. Còn chờ gì nữa mà không tải ebook và sách nói audio truyện Tết Ở Làng Địa Ngục để thưởng thức ngay nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận