Bạn đang muốn trải nghiệm những điều mới lạ, muốn tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới? Nhưng khi bắt đầu làm, bạn lại cảm thấy sợ hãi, hoài nghi, và cuối cùng bạn lại trở lại với bản thân như trước kia, trở lại vùng an toàn của chính bạn?. Nếu vậy thì cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp sẽ cho bạn thấy được một hành trình bước ra khỏi vùng an toàn sẽ như thế nào qua một góc nhìn vô cùng sống động và thú vị, đồng thời giúp bạn có được những bài học giá trị trong cuộc sống.

Thông tin về sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

 • Tác giả: Luis Sepúlveda
 • Thể loại: Truyện ngắn
 • Biên dịch: Bảo Chân
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
 • Loại bìa: bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 20.5 cm
 • số trang: 82
 • Giá bìa: 39.000 VNĐ
 • Số tập: 1
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Đánh giá trên Tiki: 4,8/5 sao (285 nhận xét)
Đanh giá của độc giả về tác phẩm Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Vì Sao Nó Chậm Chạp. (Nguồn: Internet)
Đanh giá của độc giả về tác phẩm Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Vì Sao Nó Chậm Chạp. (Nguồn: Internet)

Vài nét về tác giả Luis Sepúlveda

Luis Sepúlveda(sinh ngày 4/10/1949) là một nhà văn, nhà báo, đạo diễn nhà cách mạng nổi tiếng của Chile. Cuốn tiểu thuyết đầu tay của ông – Lão già mê đọc truyện tình – được dịch ra 35 thứ tiếng với 18 triệu bản lưu hành trên toàn thế giới Luis Sepúlveda đến với đông đảo bạn đọc. Ông đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật quan trọng như giải thơ Gabriela Mistral (1976), giải văn học Casa de las Americas (1979), giải phát thanh – Sân khấu quốc tế của Đài tiếng nói Tây Ban Nha (1990), giải phim ngắn của Đài Truyền hình Tây Ban Nha (1991),…

Chân Dung tác giả Luis Sepúlveda. (Nguồn: Internet)
Chân Dung tác giả Luis Sepúlveda. (Nguồn: Internet)

Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp là một trong số các tác phẩm thú vị và đầy ý nghĩa của ông giành ra cho độc giả mọi lứa tuổi, ra đời từ một câu hỏi bất ngờ của cậu cháu trai Daniel trong lúc quan sát một con sên trong vườn nhà: ” Ông ơi, tại sao ốc sên lại chậm chạp đến vậy?”

Nội dung cuốn sách Truyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Hình ảnh bìa trước cuốn sách "Truyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp". (Nguồn: BlogAnChoi).
Hình ảnh bìa trước cuốn sách “Truyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp”. (Nguồn: BlogAnChoi)

Cuốn sách kể về đàn ốc sên sinh sống ở cánh đồng nọ, bỗng một ngày 1 chú ốc sên trong đàn bỗng thắc mắc tại sao chú ta lại chậm chạp và tại sao mình lại không được đặt tên khi cây cỏ, hoa lá đều có một cái tên riêng để phân biệt giữa vô vàn các loài hoa khác?. Thế là chú ta lên đường tìm câu trả lời cho câu hỏi của chính mình, trong suốt cuộc hành trình ấy, chú nhận được câu trả lời từ mọi người lý do về sự chậm chạp của mình, và chú cũng có được một cái tên mới, đó là Dũng Khí. Khi tiếp tục chặng đường tìm câu trả lời của mình, chú đã bắt nhìn thấy được mối nguy hại tới đồng loại và các giống loài khác. Chú quay về và báo tin tới các giống loài khác và đồng loại về mối nguy hại này, đồng thời khuyên mọi người đi ra khỏi cánh đòng đó và đi tới một khu vực khác. Sau những khó khăn chồng chất, cuối cùng đàn ốc sên do Dũng Khí dẫn đầu đã tìm được chỗ ở an toàn.

Cảm nhận của độc giả sau khi đọc cuốn Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Review sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp: Hành trình bước ra khỏi vùng an toàn an toàn cuốn sách giá bao nhiêu Những giấc mơ ở hiệu sách Morisaki review sách review sách cây cam ngọt của tôi Review sách Vô Thường Nguyễn Bảo Trung thông tin Tư duy nhanh và chậm
Review của bạn đọc về cuốn sách . (Nguồn: BlogAnChoi)
Review của bạn đọc về cuốn sách. (Nguồn: BlogAnChoi)
Review của bạn đọc về cuốn sách. (Nguồn: BlogAnChoi)

Những điều tâm đắc sau khi đọc xong cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp

Khi đọc xong cuốn sách này, tớ nhận ra rằng mặc dù vùng an toàn có thể ấm áp, có thể an toàn, mình có thể điều khiển được mọi rụi ro trong này. Nhưng nếu mình mạnh dạn rời khỏi vùng an toàn, trải nghiệm những vùng đất mới, tìm tòi, học hỏi những điều mới thì mình có thể đạt được những điều cao cả hơn, thú vị hơn và trả lời cho thắc mắc của mình giống như chú ốc sên được tác giả kể đến trong câu chuyện. Đồng thời cuốn sách giúp mình nhận ra rằng mỗi người chúng ta đều có một đặc điểm riêng, một thế mạnh riêng, và chúng được sinh ra đều có một mục đích, một lý do cả.

Việc của chúng ta là tìm hiểu và sử dụng điểm mạnh, thế mạnh đó để thành điều có lợi cho bản thân và xã hội, như sự chậm chạp của chú ốc sên đã giúp cho chú có thể nói về mối nguy hại với các giống loài khác, giúp cho mọi người có thể tránh được mối nguy hại đầy chết chóc và an toàn sống sót.

Hình ảnh bìa sau cuốn sách "Truyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp". (Nguồn: BlogAnChoi).
Hình ảnh bìa sau cuốn sách “Truyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp”. (Nguồn: BlogAnChoi)

Mua sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể xem những bài viết tương tự ở BlogAnChoi:

Xem thêm

30+ truyện tranh ngôn tình hot nhất 2023, lượt đọc cả trăm triệu views

Ngoài tiểu thuyết ngôn tình thì truyện tranh ngôn tình cũng là "món ăn tinh thần" yêu thích của hàng vạn độc giả. Cùng điểm danh những truyện tranh ngôn tình hot nhất 2023 mà bạn không nên bỏ qua vì quá hay, lượt đọc lên tới hàng trăm triệu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận