Cuộc sống thường nhật của những người trưởng thành, của những bạn trẻ mới chập chững cất bước vào đời có lẽ sẽ gặp rất nhiều những khó khó, những nỗi buồn và đôi lúc chán nản và mất phương hướng. Nhưng ở đâu đó trong những ngõ ngách của cuộc sống này vẫn có những niềm hạnh phúc nhỏ, nó sẽ dìu bước ta trên con đường tiếp theo. Cuốn sách Hiên nhà chắn hết mưa giông với những mẩu chuyện hạnh phúc giản đơn cùng những bức tranh đáng yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhỏ trong cuộc sống có những lúc buồn tẻ này.

Cuốn sách Hiên nhà chắn hết mưa giông là tác phẩm kết hợp đầu tiên của Lam và Chà, Chà góp tranh, Lam góp chữ, xây nên một chiếc hiên nhà chứa bao mưa nắng và những ký ức tuổi thơ. Hẳn là đối với nhiều bạn trẻ có lẽ đã không còn quá xa lạ với hai cái tên này, là fanpage để tác giả chia sẻ những câu chuyện nhỏ nhặt đáng yêu thường ngày.

Cuốn sách Hiên nhà chắn hết mưa giông - Lam, Chà ( Ảnh: Internet )
Cuốn sách Hiên nhà chắn hết mưa giông – Lam, Chà ( Ảnh: Internet )

Thông tin chung về cuốn sách Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông

  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Tác giả: Lam và Chà
  • Nhà xuất bản: Timebooks
  • Kích thước: 21 x 18 x 0.5 cm
  • Số trang: 116 trang
  • Năm xuất bản: 2023
  • Đánh giá trên Shopee: 4,9/5 (85 đánh giá)
Đánh giá trên Shopee ( Ảnh: Internet )
Đánh giá trên Shopee ( Ảnh: BlogAnChoi )

Nội dung chính cuốn sách cuốn sách Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông

Sách Hiên nhà chắn hết mưa giông là cuốn sách tô màu dành cho người lớn kết hợp với những dòng thơ nhẹ nhàng và đáng yêu. Cuốn sách với những câu từ nhẹ nhàng, những mảnh truyện nhỏ vụn vặt hằng ngày và những bức tranh đáng yêu sẽ là mái hiên chắn mưa giông những ngày bầu trời chẳng mấy đẹp đẽ của bạn. Qua từng trang sách, tác giả sẽ đưa bạn về những miền kí ức tuổi thơ xa xôi, những điều bình yên và trong trẻo nhất của mình, đặt đôi bàn tay đã dần chai sạn của bạn lên chiếc cọ xinh để bạn tha hồ tô màu thỏa thích cho những bức tranh cuộc sống đang hiện diện, để chữa lành cho tâm hồn bạn những ngày chênh vênh buồn bã đã qua, để vẽ nên gam màu cuộc sống tươi đẹp mà bạn ao ước.

Có lẽ trong cuộc sống đầy bộn bề này, sẽ có những ngày bạn tuyệt vọng và chán nản, mất phương hướng cuộc đời; có những ngày không biết niềm vui của bạn cứ biến tán đi đâu mất thì hãy tìm đến Hiên nhà chắn hết mưa giông, cuốn sách sẽ cùng bạn chầm chậm gỡ đi những rối mù của cuộc sống, đem lại những niềm vui và hạnh phúc nhỏ xinh cho bạn.

Nội dung chính của cuốn sách Hiên nhà chắn hết mưa giông ( Ảnh: Internet )
Nội dung chính của cuốn sách Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông ( Ảnh: Internet )

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông

Với những vần thơ nhẹ nhàng đáng yêu cùng những bức tranh nhỏ xinh về những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, từ lúc xuất bản đã thu hút nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ. Cuốn sách được đánh giá rất cao về cả nội dung, ý nghĩa cũng những thông điệp ấm áp mà cuốn sách mang lại.

Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )
Cảm nhận đánh giá của bạn đọc về cuốn sách ( Ảnh: BlogAnChoi )

Những điều tâm đắc sau khi đọc Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông

Cuốn sách là những vần thơ nhẹ nhàng dịu dàng cùng những chiếc ảnh về cuộc sống đầy hạnh phúc mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc. Cuộc sách là một miền kí ức tuổi thơ bình yên đong đầy hạnh phúc. Đến với mỗi trang sách, mỗi bức tranh của tác giả là một khung cảnh cuộc sống hạnh phúc lại hiện ra, một gam màu cuộc sống sẽ do bản thân tự tô vẽ nên cho bản thân mình. Qua cuốn sách, tâm hồn nhỏ bé trong những chẳng mấy “đẹp trời” đã được chữa lành và vỗ về, để nhận thấy rằng đâu đây trong cuộc sống, những điều hạnh phúc vẫn luôn hiển diện xung quanh ta, vẫn đang luôn âm thầm ôm ta vào lòng và vỗ về.

Hiên
Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông – cuốn sách chữa lành với những niềm hạnh phúc nhỏ ( Ảnh: Internet )

Mua sách Hiên Nhà Chắn Hết Mưa Giông ở đâu? Giá bao nhiêu?

Xem thêm

20 truyện ngụ ngôn hay cho bé, nuôi dưỡng con thành người nhân nghĩa

Những truyện ngụ ngôn hay cho bé, truyện ngụ ngôn dành cho thiếu nhi mà ba mẹ nên kể mỗi đêm trước khi đi ngủ để nuôi dưỡng con thành người nhân nghĩa, lương thiện và tốt bụng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận