Mặt Nạ Nam Tính – cuốn sách self-help nghe tên đã biết là dành cho các bạn trai, bởi nó sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về việc như thế nào là nam tính, bạn phải làm gì để có được sự nam tính thực sự? Còn các bạn gái, hãy đọc để hiểu hơn về người con trai bên cạnh mình, để thấu hiểu và cảm thông với họ nhiều hơn.

Mặt Nạ Nam Tính: Thế nào mới là “nam tính” thực sự?

Mặt Nạ Nam Tính
Mặt Nạ Nam Tính, cuốn sách lên tinh thần cho các bạn nam đang gồng gánh với trách nhiệm của cái gọi là “đàn ông”. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Lewis Howes
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Sách tự lực
 • Ngày xuất bản: 20/04/2019
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Công ty phát hành: Công ty TNHH Văn Hóa và Truyền thông AZ Việt Nam
 • Giá bìa: 99.000 VNĐ
 • Số trang: 359 trang
 • Kích thước: 14 cm x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Đánh giá trên Amazon: 4,5/5 (262 đánh giá)
Mặt nạ nam tính
Đánh giá độc giả về sách Mặt Nạ Nam Tính. (Ảnh: BlogAnChoi)

Chân dung tác giả Lewis Howes 

Lewis Howes là tác gia khá trẻ người Mỹ, sinh ngày 16/03/1983. Anh là tác giả của cuốn best-seller The School Of Greatnesslà diễn giả cũng đồng thời là một trong những doanh nhân thành đạt. Anh từng được Nhà Trắng và Tổng thống Obama vinh danh là một trong 100 doanh nhân hàng đầu nước Mỹ. Bên cạnh đó, anh từng là một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp và hiện là vận động viên bóng ném đội quốc gia Mỹ.

Mặt nạ nam tính
Tác giả Lewis Howes 36 tuổi người Mỹ và là một trong những diễn giả nổi tiếng đi lên từ hai bàn tay trắng. (Ảnh: Internet)

Mặt Nạ Nam Tính có lẽ là cuốn sách đầu tiên được dịch thành tiếng Việt xuất bản tại Việt Nam của anh. Ở cái tuổi của mình cùng những thành công đã đạt được, Lewis Howes dễ dàng đưa ra các lời khuyên cho các bạn nam luôn khát khao chứng tỏ khí chất đàn ông. Nhưng liệu các chuẩn mực mà thế giới luôn cho rằng “đàn ông phải thế” có thực sự đúng với thế giới ngày nay?

Còn với Lewis Howes, anh cho rằng “Nam tính không phải là trở thành người lớn nhất, nhanh nhất, mạnh nhất, nhiều bạn gái nhất, hay giàu có nhất“. Vậy nam tính theo định nghĩa của Lewis Howes là gì? Cùng tìm hiểu cuốn sách self-help Mặt Nạ Nam Tính của anh để có câu trả lời nhé.

Nội dung chính của cuốn sách self-help Mặt Nạ Nam Tính

Mặt Nạ Nam Tính với hơn 12.000 bản tiếng Anh bán hết trong vòng một tuần chứng tỏ sức hút khó cưỡng của nó đối với độc giả. Đây không chỉ là cuốn sách dành riêng cho các chàng trai mà các bạn nữ cũng nên sở hữu để hiểu hơn về những chàng trai của mình, những gì mà chàng trai mình luôn che giấu đằng sau những lớp mặt nạ chứng minh “đàn ông đích thực” ấy.

Mặt Nạ Nam Tính sẽ chỉ ra những lớp mặt nạ mà đàn ông hay mang là gì qua những ví dụ thực tế, những câu chuyện đời thường nhất. Suốt chiều dài cuốn sách, Lewis Howes đã đưa người đọc đến với sự trầm trồ này đến thán phục khác với những “chiếc mặt nạ” mà đàn ông luôn mang sẵn trong mình:

Mặt nạ nam tính
Lewis Howes chỉ ra 7 chiếc mặt nạ mà đàn ông đang mang. (Ảnh: Internet)

Mặt nạ hà khắc: Đàn ông thì không bao giờ bộc lộ cảm xúc. Không ai dạy người đàn ông cách tìm đến mặt nữ tính trong con người họ. Họ trưởng thành và lớn lên với tư tưởng như vậy, họ không dễ dàng cho thấy sự yếu đuối bên trong mình trước mặt người khác.

Mặt nạ thể thao: Đàn ông thì phải vượt trội về mặt thể chất hoặc ít nhất là không được ẻo lả (họ không cho phép mình được trở nên yếu đuối).

Mặt nạ hiếu chiến: Đã là đàn ông thì không ngán bất cứ ai cả.

Mặt nạ tình dục: Đàn ông thì được phép lăng nhăng và biết cách chinh phục phụ nữ. Chẳng phải thế giới luôn ca ngợi những kẻ tay chơi, sát gái và khinh thường với những người đàn ông cam kết cuộc đời mình với hôn nhân?

Mặt nạ hài hước: Đàn ông phải biết hài hước một chút. Lewis Howes đã khéo léo chỉ ra rằng đa số những người đàn ông mang lớp mặt nạ này đều cố tỏ ra hài hước để che giấu những nỗi đau ở bên trong họ.

Mặt nạ biết tuốt: Đã là đàn ông phải biết tất cả và phải có giải pháp cho tất cả.

Mặt nạ bất khả chiến bại: Đàn ông không được phép bộc lộ dấu hiệu đau đớn về mặt cảm xúc và thể xác.

Mặt nạ vật chất: Đàn ông thì phải có nhiều tiền.

Mặt nạ Anpha: Trở thành con đầu đàn bằng cách áp bức và thống trị.

Mặt nạ nam tính
Mặt Nạ Nam Tính, cuốn sách đáng đọc dành cho mọi người. (Ảnh: Internet)

Nhưng những “chiếc mặt nạ” này có thực sự cần thiết? Người đàn ông cần những chiếc mặt nạ nào? Lúc nào nên đeo chúng, lúc nào không? Và làm thế nào để nhận ra một người đàn ông đang “đeo mặt nạ nam tính”? Tất cả những câu hỏi đó, bạn phải đọc Mặt Nạ Nam Tính của Lewis Howes thì mới biết được.

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách self help Mặt Nạ Nam Tính

Nhiều độc giả cả nam lẫn nữ đều tỏ ra khá thích thú với những nội dung mà Lewis Howes chia sẻ trong cuốn sách có cái tên đầy “nam tính” này. Trên Goodreads, bạn đọc có tài khoản Mihai chia sẻ (tạm dịch): “Một cuốn sách nói được ý nghĩa của việc trở thành người đàn ông thực sự, và những lớp mặt nạ anh ta mang để che đậy sự bất an trong lòng là gì…”

Mặt nạ nam tính
Cảm nhận độc giả nước ngoài về Mặt Nạ Nam Tính. (Ảnh: Internet)

Trên page của đơn vị phát hành sách Nhà xuất bản Thế Giới, bạn đọc chỉ ra Mặt Nạ Nam Tính là một cuốn sách khá thú vị, lột trần chiếc mặt nạ mà đàn ông đang mang, đưa ra lời khuyên mọi người rằng đây chắc chắn là cuốn sách đáng đọc.

Mặt nạ nam tính
Góc review đã cho thấy được ý nghĩa mà cuốn sách mang lại trong chính cuộc sống của chúng ta. (Ảnh: Internet)

Cùng lắng nghe cảm nhận của bạn nữ về cuốn sách, để cùng xem họ học được gì từ cuốn sách thú vị này nhé.

Mặt nạ nam tính
Độc giả nữ cũng đưa ra những cảm nhận của mình về Mặt Nạ Nam Tính. (Ảnh: Internet)

Những điều tâm đắc mà cuốn sách self help Mặt Nạ Nam Tính mang lại

Nếu là một người đàn ông, với những lớp mặt nạ bạn vẫn luôn mang theo bên mình, có lẽ nhiều người sẽ lưỡng lự không muốn nhấc cuốn sách này lên khỏi giá sách. Bởi chỉ người đàn ông thiếu nam tính mới cần một cuốn sách mang tên Mặt Nạ Nam Tính. Nhưng hãy thử một lần dũng cảm gạt bỏ mọi định kiến của bản thân, lật giở những trang sách và bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều về chính bản thân mình.

Cuốn sách giúp người đàn ông ngay lập tức nhìn nhận lại chính bản thân, nó không chỉ giúp họ hoàn thiện hơn mà còn đưa ra cái nhìn khách quan về sự mạnh mẽ, nam tính vốn có của đàn ông. Như một quá trình của sự trưởng thành, cuốn sách như là bệ phóng hướng đến phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất trong bản thân mỗi người đàn ông.

Mặt nạ nam tính
Để gỡ bỏ được lớp mặt nạ đã được định sẵn trên con người của mỗi chàng trai là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi một sức mạnh vô cùng lớn. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn là phụ nữ, Mặt Nạ Nam Tính sẽ là chiếc chìa khóa vàng mở cửa đến trái tim người đàn ông, lý giải cho bạn biết lý do tại sao đàn ông chọn khoác lên mình những tấm mặt nạ, làm sao để giao tiếp với cánh đàn ông khi họ trốn đằng sau lớp mặt nạ đó cũng như cách truyền cảm hứng cho những người đàn ông của bạn từ từ trút bỏ lớp mặt nạ hà khắc mà họ luôn phải cố gồng mình mang lên mỗi ngày.

Chính những trải nghiệm của Lewis Howes, cùng những kinh nghiệm thực tế, anh dễ dàng thuyết phục người đọc và chứng minh cho độc giả thấy rằng, đôi khi chấp nhận bản thân và gỡ bỏ những lớp mặt nạ xuống mới thực sự là “đàn ông”.

Mua sách Mặt Nạ Nam Tính ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện giờ Mặt Nạ Nam Tính đang được các web online uy tín như Tiki hay Fahasa bán với giá bìa 99.000 VNĐ. Bạn hãy thử đặt sách qua những đường link sau:

Mặt Nạ Nam Tính hứa hẹn cuốn sách không thể bỏ lỡ trong mùa hè này. Đọc và cởi bỏ xiềng xích mà các bạn nam đang mang theo mình, tự do thể hiện cảm xúc của chính mình, đừng ép buộc mình vào một khuôn khổ sáo rỗng để rồi có thể làm thất vọng những người xung quanh.

Ngoài ra bạn có thể tìm đọc các tựa sách thú vị khác được gợi ý trên BlogAnChoi như:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cùng Blog cập nhật những cuốn sách hay, những tựa sách ý nghĩa góp nhặt vào tủ sách nhà mình nhé.

Xem thêm

15 tựa truyện cung đấu Trung Quốc hay xuất sắc, nổi tiếng nhất mọi thời đại

Thể loại cung đấu là những câu truyện tranh đấu tình cảm, quyền lực, địa vị với những âm mưu thủ đoạn độc ác của nữ nhân chốn thâm cung. Blog Ăn Chơi sẽ gửi tới các bạn 15 tựa truyện cung đấu xuất sắc, nổi tiếng nhất mọi thời đại.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận