Trong một thông báo độc quyền của Sports Donga đã được đưa ra trong thời gian gần đây xác nhận thông tin rằng nhóm nhạc nữ I.O.I tái hợp với 9 cựu thành viên của nhóm.

I.O.I hay còn được viết là IOI, viết tắt của “Ideal Of Idol”, là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty CJ E&M thành lập thông qua chương trình thực tế sống còn “Produce 101” của kênh truyền hình Mnet. Nhóm nhạc đình đám IOI được điều hành và quản lý dưới hướng của YMC Entertainment với 11 thành viên giành được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả trong số 101 thực tập sinh nữ tham gia vào chương trình, xuất thân từ nhiều công ty giải trí khác nhau.

IOI
I.O.I là nhóm nhạc dự án hoạt động trong thời gian 10 tháng, dưới sự quản lý của YMC Entertainment. (Nguồn: Internet)

Từ khi “Produce 101” được Mnet quảng bá, với tiêu chí của chương trình thực tế sống còn này thì tất cả mọi người đều biết trước số phận của nhóm nhạc được Mnet nhào nặn sẽ ra ra sao. IOI thực chất chỉ là một nhóm nhạc dự án và đã được dự kiến là sẽ hoạt động trong khoảng thời gian 10 tháng với tên fandom chính thức là AngAng (hay AANGS), sau khoảng thời gian đó, các thành viên của IOI sẽ quay trở lại công ty chủ quản của mình và hoạt động như bình thường.

I.O.I
Các thành viên của I.O.I đã quay trở lại hoạt động dưới sự quản lý của công ty gốc. (Nguồn : Internet)

Ngày 4/5/2016, I.O.I chính thức ra mắt đường đua Kpop với mini album đầu tay mang tên “Chrysalis” với ca khúc chủ đề mang tên “Dream Girl”.

Cùng năm đó, Nayoung, Chungha, Jieqioung, Sohye, Yoojung, Doyeon và Somi được đưa vào nhóm nhỏ đầu tiên của I.O.I và phát hành album “Whatta Man” với ca khúc chủ đề cùng tên. Ca khúc này ngay lập tức đem về cho nhóm nhỏ này tổng cộng 5 chiếc cúp từ các chương trình âm nhạc của Hàn Quốc.

Thời gian hoạt động của I.O.I khá ngắn nhưng đổi lại 11 cô nàng cũng nhờ thế mà được hoạt động hết năng sức, phủ sóng rộng khắp các chương trình và sự nghiệp của họ cũng có nhiều khởi sắc so với thời điểm hoạt động với tư cách thực tập sinh của công ty chủ quản chính.

I.O.I chính thức tan rã vào tháng 1/2017 để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng fan KPOP, fan của chương trình thực tế sống còn “Produce 101” nói chung và fandom AngAng nói riêng. Tất cả đều hy vọng vào một tương lai I.O.I có thể tái hợp lại một lần nữa với tất cả các thành viên.

I.O.I
Có thông tin cho rằng I.O.I sẽ tái hợp với ít nhất 9 thành viên. (Nguồn: Internet)

Gần đây, người hâm mộ đã được dịp đứng ngồi không yên khi có nhiều nguồn thông tin cho rằng, sau một thời gian dài họp bàn và thảo luận, I.O.I sẽ chính thức được tái hợp. Có nguồn tin xác nhận Kim Sejeong, Choi Yoojung, Chungha, Kim Sohye, Zhou Jieqioung (Kyulkyung), Jung Chaeyeon, Kim Doyeon, Kang Mina và Kim Nayoung đã đồng ý việc tái hợp và xác nhận sẽ có ít nhất 9 thành viên quay trở lại hoạt động dưới tên IOI lúc trước.

Ngoài ra, Yoo Yeonjung của WJSN đã lên tiếng xác nhận rằng cô ấy sẽ không tái hoạt động cùng I.O.I và công ty quản lý của Jeon Somi chia sẻ rằng đây là một quyết định khó khăn nhưng họ có thể tham gia các cuộc trao đổi nếu có.

Thông tin cụ thể về lần tái hợp lịch sử của I.O.I có thực sự diễn ra hay không và thời gian cụ thể như thế nào vẫn chưa được xác nhận, đây được coi là tín hiệu tương đối tốt nhưng cách đây không lâu phía công ty CJ E&M đã tuyên bố rằng không có bất kỳ thông tin chính thức nào được quyết định, mọi thứ vẫn đang được thảo luận.

I.O.I
CJ E&M đã đưa ra thông báo chính thức rằng chuyện tái hợp ủa I.O.I vẫn chưa có thông tin chính thức. (Nguồn: Internet)

Có lẽ fandom của I.O.I sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nhất định nữa để kế hoạch trở lại có thể được đưa ra một cách chính thống nhất.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để có thể cập nhật những thông tin giải trí thú vị khác một cách nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm

Điểm mặt dàn siêu idol "Produce 101" bén duyên với nghiệp diễn

Trong số rất nhiều thần tượng được ra mắt thông qua các mùa chương trình “Produce 101”, thì có khá nhiều cái tên đã thử sức ở mảng diễn viên và đang dần tạo dựng tên tuổi thông qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Cùng BlogAnChoi điểm qua 6 thần tượng từng chiến thắng "Produce 101" ...

Xem thêm

Khi các idol KPOP cắp sách tới trường: người xinh lung linh dù diện đồng phục, người lại được 44 người hộ tống

Dù là những idol KPOP nổi tiếng trên phạm vi thế giới hay chăng nữa thì ai nấy đều cũng phải một lần cắp sách đến trường như bao người thôi. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thời còn đi học của các thần tượng này nhé! Dù chỉ đơn giản là đi tới trường học nhưng các idol này ...

CHIA SẺ