Jung Chaeyeon (DIA) đã chia sẻ một video ngọt ngào của I.O.I gửi lời chào đến các fan của nhóm lần đầu tiên kể từ khi tan rã. 11 cô gái đã có một cuộc đoàn tụ và các thành viên ngay lập tức đã đăng tải trên Instagram của mình.

Ngày 4 tháng 5 là ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của I.O.I – nhóm nhạc dự án gồm 11 thành viên được thành lập từ mùa đầu tiên của “Produce 101” vào năm 2016. I.O.I đã quảng bá trong 9 tháng trước khi tan rã vào cuối tháng 1 năm 2017, sau đó các thành viên đã quay về công ty chủ quản để theo đuổi các hoạt động riêng.

i.o.i
Jung Chaeyeon (DIA) đã chia sẻ một video của I.O.I trên Instagram. (Nguồn: Internet)

Như các fan đã biết, I.O.I sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi tan rã tại chương trình “Produce 48”. Vì vậy, khi video có đầy đủ tất cả 11 thành viên được Chaeyeon (DIA) đăng tải trên Instagram của mình, fan hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy sự tái hợp của các thành viên vì họ vẫn rất thân thiết và dễ thương như vậy.

i.o.i
I.O.I có màn tái hợp trên “Produce 48” kể từ khi tan rã. (Nguồn: Internet)

Để kỉ niệm sinh nhật của nhóm, Chaeyeon (DIA) đã đăng tải một video về các thành viên nói lời chào với fan hâm mộ. Trong đoạn video ngắn mà Chaeyeon đăng tải, các thành viên làm động tác chào của nhóm: “Yes, I love it. Chúng tôi là I.O.I, xin chào!”. Ngay sau khi chào hỏi, các thành viên đã hét lên vì vui mừng và thích thú.

Chaeyeon (DIA) cũng đã ghi kèm các hashtag như “Kỉ niệm 2 năm”, “Chúc mừng”, “Lâu lắm không gặp mọi người” và “’Yes, I love it. Chúng tôi là I.O.I”. Đây là dịp kỷ niệm 2 năm thành lập của I.O.I kể từ khi ra mắt mặc dù nhóm không quảng bá cùng nhau nữa.

i.o.i
Bình luận của các thành viên I.O.I trên Instagram của Chaeyeon. (Nguồn: Internet)

Và tất nhiên, cũng giống như năm 2017, các thành viên I.O.I đã cùng nhau vào Instagram của Chaeyeon và để lại những bình luận ủng hộ và ăn mừng với nhau. Các fan của I.O.I cũng đã vào Instagram của cô nàng để lại các bình luận và chia sẻ trên SNS với mọi người.

i.o.i
Bình luận của các fan trên Instagram của Chaeyeon. (Nguồn: Internet)

Bên cạnh Chaeyeon, Chungha cũng đã đăng một loạt các ảnh lúc I.O.I còn hoạt động nhóm với nhau trên Instagram và chia sẻ lời chúc mừng và tình yêu của cô ấy dành cho I.O.I.

Video này là hình ảnh hậu trường của nhóm trong chương trình “Produce 48”. Đây là show sống còn mới do Mnet khởi xướng với sự hợp tác giữa “Produce 101” và hệ thống AKB48 của Nhật Bản, với thực tập sinh nữ đến từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia trong cuộc thi. “Produce 48” sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6 sắp tới.

Hãy cùng chúc mừng kỉ niệm 2 năm của I.O.I và hãy theo dõi “Produce 48” để thấy sự xuất hiện của I.O.I trên chương trình nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến I.O.I tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Những bài hát KPOP 90% là "rap" cực hay mà bạn không nên bỏ qua

Nhạc rap được biết đến là một thể loại nhạc ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa, thể hiện "cái tôi" của người viết, và K-Pop cũng không ngoại lệ. Đã có rất nhiều ca sĩ K-Pop nói lên tiếng lòng của mình thông qua các bản rap. Ngoài ra, K-Pop cũng không thiếu những bản rap "nghe cho ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận