Bất cứ khi nào “cặp bài trùng” Mino (WINNER) và PO (Block B) gặp nhau thì chắc chắn rằng sẽ có một tình huống hài hước nào đó xảy ra và người hâm mộ sẽ được phen cười bò trong sung sướng. Đặc biệt là khi cả hai cùng tham gia chương trình tạp kĩ này.

Người hâm mộ của cả Mino (WINNER) và PO (Block B) nói chung đều có rất nhiều dịp chứng kiến những khoảnh khắc hài hước giữa hai người, đương nhiên không thể không kể đến những thời điểm cả hai cùng xuất hiện trên “New Journey To The West”. Trong tập đầu tiên của phần mới nhất, cả PO và Mino đã khiến mọi người phải bật cười với phần chơi của cả hai trong trò chơi im lặng.

Nhưng phải khẳng định rằng tập gần đây nhất đã chứng minh một chân lý rằng Mino và PO là ông hoàng của trò im lặng, bởi bạn sẽ không thể ngưng cười khi thấy họ. Mỗi người đều mang một chiếc headphone, và PO được giao nhiệm vụ phát âm những từ chương trình yêu cầu, sau đó Mino sẽ là người đoán từ mà PO muốn nói.

Mino (WINNER) và PO (Block B)
Mino (WINNER) và PO (Block B) là cặp bạn thân hài hước nổi tiếng của showbiz Hàn. (Nguồn: Internet)

Từ đầu tiên mà PO cố gắng để Mino đoán được đó là “Lừa Uraguay”. Trong những giây đầu tiên của trò chơi, PO đã khiến mọi người xung quanh phải bật cười phấn khích vô cùng với quyết tâm cực độ khiến Mino đoán trúng từ của mình.

Mino (WINNER) và PO (Block B)
PO cố gắng hết sức để Mino có thể đoán được từ chính xác. (Nguồn: tvN)

Nhưng mọi thứ lại không như mong muốn của PO, Mino đã đoán sai từ đầu tiên, bầu không khí bắt đầu được làm nóng lên và vui nhộn hơn, PO quyết định thay đổi cách chơi, anh chàng cố gắng hét lên những từ cần đoán, và đặc biệt phóng đại chúng.

Anh chàng còn cố gắng vẽ những chữ cái bằng đầu của mình cho Mino xem.

Điều đó chẳng hề có tác dụng với Mino, ngay cả việc lặp đi lặp lại từ đó hơn 15 lần thì Mino vẫn chẳng thể nào đoán ra câu trả lời đúng, và kết quả là lại trở thành cảnh quay giải trí đầy vui nhộn cho các thành viên còn lại của chương trình.

Với việc Mino không thể đoán chính xác những từ như “Lừa Uraguay”, PO đã quyết định bỏ qua và chuyển sang từ khác, nhưng đó không phải là cách để có thể kết thúc trò chơi thú vị của hai anh chàng đâu.

Vẫn là vấn đề cũ khi Mino vẫn vô cùng bối rối về từ này như trước! Khi PO ngày càng thất vọng nặng nề về trình độ đoán từ của Mino, các thành viên của chương trình còn vui nhộn vì điều đó nữa kia, bằng chứng là tất cả cá diễn viên của chương trình đều cười lăn lộn trên sàn nhà.

Mặc kệ các thành viên có cười nói ra sao, PO càng ra sức phóng đại âm thanh nhiều hơn với mong muốn Mino có thể đoán trúng được.

Thật không may cho PO khi một lần nữa Mino lại không đoán trúng từ mà anh muốn diễn tả. Điều đó đồng nghĩa với việc anh chàng phải chuyển sang một từ thậm chí còn khó hơn. Thay vì chỉ một vài từ, bây giờ PO phải diễn tả để Mino nói về bí ẩn cơ thể con người.

Và như dự đoán, Mino cũng không thể nào đoán được từ mà PO nói nên anh chàng lại bất lực chuyển sang từ khác, anh chàng có gắng nói tên quán bar “Iron Iron” gần đồn cảnh sát với mong muốn anh bạn thân nhất của mình có thể đoán ra.

Tại thời điểm này, mọi người đều cười rất nhiều, Mino đã nhanh chóng đoán được từ cảnh sát trong câu nói của PO nhưng lại khiến tất cả mọi người sốc vô cùng khi Mino đã nghĩ ra câu trả lời là “Giết chết tất cả cảnh sát”.

Câu trả lời đáng ngạc nhiên và cái nhìn hoài nghi hoàn toàn của PO khiến mọi người phải bật cười trong thích thú vô cùng. Host của chương trình là Kang Ho Dong thậm chí còn cười rơi nước mắt, các staff không thể thể nhịn cười, ngay cả người quay phim cũng chẳng thể giữ máy quay ổn định vì anh ta đã cười rất nhiều!

Khi cả hai cuối cũng sử dụng hết toàn bộ thời gian thì Mino cũng chẳng thể đoán trúng một từ nào từ chương trình, nhưng đổi lại là việc thành viên của chương trình có những giây phút cười lăn thoải mái. Đặc biệt những đoạn video ngắn về trò chơi của Mino và PO đã thu hút được rất nhiều lượt xem và nhanh chóng vượt qua 1 triệu lượt xem ở Hàn Quốc và hàng trăm nghìn lượt tweet trên Twitter.

Mino (WINNER) và PO (Block B)
Video Mino và PO chơi trò im lặng đã vượt qua 1 triệu lượt xem tại Hàn Quốc. (Nguồn: Internet)

Một số bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập nhanh nhất nhiều thông tin KPOP thú vị khác nhé!

Xem thêm

Điều gì khiến cho Rap Việt đã vươn lên Top 1 Trending YouTube chỉ sau 2 ngày?

Thời gian gần đây, chương trình mới mang tên là Rap Việt đã khiến khán giả yêu nhạc nói chung và dòng nhạc rap nói riêng vô cùng phấn khích. Chỉ phát sóng được 2 ngày, Rap Việt đã khẳng định vị thế khi ngay tập mở đầu đã tiến thẳng lên Top 1 Trending YouTube.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận