Dù không xuất hiện trên chương trình “Master In The House”, Yoo Jae Suk vẫn có thể gây cười cho khán giả thông qua cuộc điện thoại với dàn cast của chương trình. “Thánh” Yoo đã đưa ra một số lời khuyên cho các thành viên Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yang Se Hyung và BTOB Yook Sungjae một cách hài hước và vui nhộn.

Vào ngày 10 tháng 6, trong chương trình truyền hình của đài SBS “Master In The House”, các thành viên gồm Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yang Se Hyung và Yook Sungjae đã tập trung tại một hiệu sách để gặp vị thầy thứ 11 của chương trình, một cầu thủ bóng đá huyền thoại của Hàn Quốc.

Master In The House
“Master In The House” có dàn cast gồm Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yang Se Hyung và Yook Sungjae. (Nguồn: Internet)

Khi nhân viên sản xuất cho họ một cơ hội để nói chuyện với người bạn của vị thầy chưa biết, Yang Se Hyung ngay lập tức nhận ra giọng nói đó, không ai khác ngoài Yoo Jae Suk!

Các thành viên bắt đầu đặt câu hỏi về những cách để họ có thể cải thiện kỹ năng tạp kỹ với Yoo Jae Suk, người nổi tiếng là “vua tạp kỹ.” Vị MC này đã giải thích một số cách mà anh vừa có thể giữ tính hài hước trong từng bình luận mà vẫn nói lên được ý kiến của mình.

Xem thêm

Các thành viên trong "Master In The House" tiết lộ ý tưởng cầu hôn người vợ tương lai

Vào ngày 10 tháng 6, dàn cast của "Master In The House" đã gặp gỡ vị thầy thứ 11, huyền thoại bóng đá Park Ji Sung tại buổi triển lãm của anh ấy. Tại đây, Park Ji Sung đã thể hiện tình cảm với người vợ của mình làm các thành viên cũng mong muốn được kết hôn càng ...

Master In The House
Các thành viên phải tìm được người thầy trong tập mới của chương trình để học hỏi từ vị đấy. (Nguồn: Internet)

Anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về từng thành viên trong nhóm “Master In The House”. Yoo Jae Suk nói đùa, “Các cậu có thể thấy rằng Lee Seung Gi đã thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Lúc trước, cậu ấy chỉ nói những điều cậu cần nói. Bây giờ cậu ấy nói những điều không cần phải nói!” Tất cả các thành viên đều bật cười, và vui vẻ đồng ý.

Master In The House
Yoo Jae Suk trở thành cameo qua điện thoại của chương trình. (Nguồn: Internet)

Yoo Jae Suk nói thêm: “Nhưng tôi cảm thấy rằng Lee Seung Gi đã cải thiện nhiều như vậy bởi vì cậu ấy cảm thấy có trách nhiệm với chương trình.”

Master In The House
“Thánh” Yoo đã nhận xét về sự thay đổi của Lee Seung Gi trên các chương trình giải trí. (Nguồn: Internet)

Yoo Jae Suk tiếp tục đưa ra lời khuyên cho nam diễn viên Lee Sang Yoon, một tân binh trên các chương trình tạp kỹ. Lấy một câu tiếng lóng phổ biến Hàn Quốc có nghĩa là, “Biết khi nào nên tiến vào, biết khi nào nên để lại” như  một ví dụ, anh nói với Lee Sang Yoon rằng nam diễn viên nên bắt đầu tiến vào thường xuyên hơn. Yoo Jae Suk sau đó nói đùa, “Như Seung Gi thì chỉ nên để lại, để lại, để lại.”

Master In The House
Và sau đó khuyến khích nam diễn viên Lee Sang Yoon. (Nguồn: Internet)

Yoo Jae Suk cũng khuyên Yook Sungjae hãy giữ tính cách ngô nghê của bản thân khi nhắc đến biệt danh của anh là “Yook Jal Ddo”, viết tắt của “Yook Sungjae, tên ngốc đẹp trai.”

Xem thêm

Trở thành người cầm trịch "Produce 48", Lee Seung Gi cảm nhận được áp lực của đàn chị BoA

Trong tập mới nhất của chương trình sống còn "Produce 48", Lee Seung Gi đã tiếp bước tiền bối BoA, chính thức trở thành host của chương trình, hay còn được gọi là "đại diện của các nhà sản xuất quốc dân". Nam ca sĩ kiêm diễn viên đã xuất hiện lần đầu tiên trong tập "Produce 48" được ...

Master In The House
Cũng không quên trêu chọc BTOB Yook Sungjae. (Nguồn: Internet)

Các thành viên đã rất đắm chìm trong cuộc gọi điện thoại với Yoo Jae Suk trong khoảng thời gian dài trước khi họ bắt đầu hỏi về danh tính của vị thầy thứ 11. “Chúng tôi rất hứng thú với những bài học đa dạng của Yoo Jae Suk đến nỗi chúng tôi gần như quên mất những gợi ý về vị thầy lần này,” họ cười và nói.

Chương trình “Master In The House” được phát sóng vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần lúc 18h25 (giờ địa phương). Các bạn hãy theo dõi chương trình để ủng hộ dàn cast nhé!

Những bài viết có liên quan mà bạn có thể quan tâm:

Hãy truy cập BlogAnChoi thường xuyên để đón nhận những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Cười ra nước mắt khi “Running Man” bất ngờ cập nhật hồ sơ cá nhân cực "bựa" của bảy thành viên

Trong tập phim mới nhất của “Running Man” được phát sóng vào ngày 5/8 (theo giờ Hàn Quốc), Kim Jong Kook là người đã giành được chiến thắng chung cuộc. Với chiến thắng trong tập phim chào mừng 8 năm phát sóng của chương trình, chàng “Hổ” đã có cơ hội làm xấu các thành viên khác trên mạng ...

Advertisements
Xem thêm

Lee Seung Gi giải thích lí do nhận lời làm MC cho chương trình "Produce 48"

Với hai mùa thành công trước của chương trình "Produce 101”, vị trí MC kiêm host của chương trình cũng là một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Produce 48”, nam ca sĩ - diễn viên Lee Seung Gi đã chia sẻ lý do tại ...