Em út của nhóm nhạc EXO, Sehun đã tặng hẳn 6 xe đồ ăn cho toàn bộ ekip làm phim “Rich Man, Poor Woman” để cổ vũ người anh cùng nhóm hiện đang đóng vai chính trong bộ này. Lại một lần nữa các thành viên EXO cho thấy tình anh em hết lòng ủng hộ các hoạt động cá nhân của nhau.

Vào ngày 9 tháng 6, cũng là ngày kết thúc việc quay phim “Rich Man, Poor Woman”, Sehun đã thể hiện sự ủng hộ của mình cho trưởng nhóm Suho bằng cách gửi khoảng sáu xe đồ ăn đến đến đoàn làm phim.

Sehun Suho
Sehun thể hiện sự cổ vũ cho bộ của Suho. (Nguồn: Internet)

Sehun cũng viết một thông điệp vui vẻ trên một số banner của xe đồ ăn: “Giám đốc điều hành Lee Yoo Chan (nhân vật mà Suho đảm nhận), em không biết liệu điều này có đủ để thỏa mãn anh hay không, nhưng hãy ăn cái này ngay hôm nay. Trân trọng, Sehun của EXO.”

Sehun Suho
Sehun và Suho có mối quan hệ rất thú vị trong nhóm khi cả hai rất quan tâm nhau dù tính cách trái ngược. (Nguồn: Internet)

Các xe tải khác mang banner với một thông điệp nghiêm túc hơn: “Gửi tới dàn , đạo diễn và các nhân viên đoàn làm phim, hãy mạnh mẽ cho đến cảnh quay cuối cùng. Tôi sẽ luôn cổ vũ hết mình cho mọi người. Cố lên nào! Trân trọng, Sehun của EXO.”

Xem thêm

Ravi (VIXX) chia sẻ về tình bạn thân thiết của mình với Kai (EXO) và Taemin (SHINee)

Rapper Ravi của nhóm nhạc nam VIXX đã xuất hiện trên chương trình “Video Star” của MBC Every1 được phát sóng vào ngày 12 tháng 6. Trong lúc trò chuyện, anh đã kể về tình bạn của mình với Taemin của SHINee và Kai của EXO. Tình bạn của bộ ba Ravi, Taemin và Kai có thể nói là ...

Sehun Suho
Nhưng cả hai vẫn luôn “tình thương mến thương”. (Nguồn: Internet)

Cuối ngày hôm đó, Suho cũng chia sẻ một đoạn quay lại hình ảnh bản thân anh vui mừng chạy qua nhiều xe đồ ăn và nói to với một nụ cười rạng rỡ, “Đây là đẳng cấp Sehun của bọn anh. Anh yêu em.” Anh chàng cũng viết một bài tương tự trên Instagram, “Đẳng cấp em út Sehun của EXO! Sehun, anh yêu em!”

Suho
Xe đồ ăn của Sehun. (Nguồn: Internet)
Suho
Sehun đã gửi khoảng 6 xe đồ ăn. (Nguồn: Internet)
Suho
Sehun đã gửi thông điệp của mình qua những banner dán trên xe. (Nguồn: Internet)
Suho
Sehun thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho Suho và cả đoàn làm phim. (Nguồn: Internet)
Suho
Câc thành viên EXO vẫn luôn cổ vũ cho từng hoạt động solo của mỗi người trong nhóm. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Suho cũng chuẩn bị xe tải cà phê và bánh churros của riêng mình cho dàn diễn viên và nhân viên đoàn làm phim, anh viết lên banner của xe, “Gửi đến tất cả các nhân viên của đoàn làm phim ‘Rich Man, Poor Woman,’ hãy giữ gìn sức khỏe nhé! Gửi từ Yoo Chan (Tên nhân vật của anh ấy).”

Suho
Suho cũng gửi xe cà phê và đồ ăn nhẹ cho đoàn làm phim. (Nguồn: Internet)

Trong bộ phim “Rich Man, Poor Woman”, Suho vào vai Lee Yoo Chan, một thiên tài đẹp trai, và là một CEO trẻ giàu có, nhưng mắc chứng prosopagnosia (không thể nhận diện khuôn mặt), điều này đã gây trở ngại cho anh. Và khi bác sĩ tâm lí hỏi về nguồn căn của chứng rối loạn này, Yoo Chan đã chập chờn nhớ lại thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, anh chỉ nói rằng nguyên nhân là do bẩm sinh.

Suho
Suho đang dần thử thách mình hơn qua lĩnh vực diễn xuất. (Nguồn: Internet)

Liệu đây có phải là sự thật hay nó đang ẩn giấu ở đâu đó trong quá khứ của anh? Và quan trọng hơn, khi Yoo Chan bắt đầu nhớ đến khuôn mặt của một nữ nhân viên dưới quyền của anh, Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo), anh ấy có thể chữa trị được không? Hãy theo dõi bộ phim trên trang web Dramax và MBN để ủng hộ EXO Suho và có câu trả lời chính xác nhé!

Xem thêm

SHINee chia sẻ cách để hoạt động lâu dài với tư cách tiền bối 10 năm tuổi nghề

Trong buổi họp báo phát hành phần thứ 2 trong album phòng thu thứ 6 của mình là "The Story of Light" vào ngày 11 tháng 6, SHINee đã chia sẻ bí mật làm thế nào để các thành viên trong nhóm hoạt động cùng nhau trong 10 năm, cũng như hy vọng của bản thân trong 10 năm ...

Những bài viết có liên quan mà bạn có thể quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

HA: TFELT (Yeeun) bật khóc khi chia sẻ những ký ức về ngôi nhà cũ của mình trước khi chuyển đi

Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình "Flying Girls" của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình. Cô ấy chia sẻ: “Tôi đã sống trong ngôi nhà cũ được mười một năm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua ...