Trong tập mới nhất của chương trình “Let’s Eat Dinner Together” của đài cáp JTBC, Song Mino (WINNER) đã tạo nên lịch sử khi trở thành khách mời đầu tiên thất bại hai lần trong chương trình.

“Let’s Eat Dinner Together” là một chương trình thực tế nơi những người nổi tiếng đi lang thang khắp các con phố của một khu phố cụ thể để tìm kiếm một người sẽ cho họ vào nhà và cung cấp cho họ một bữa ăn.

Sau khi thất bại trong việc tìm kiếm người sẽ mời mình ăn chung bữa tối khi xuất hiện trong chương trình vào năm ngoái, Song Mino đã trở lại lần thứ hai trong năm nay với thành viên cùng nhóm là Kim Jin Woo.

song-mino
Song Mino trên chương trình “Let’s Eat Dinner Together”. (Nguồn: Internet)

Trong tập được phát sóng vào ngày 16/5, Kim Jin Woo đã may mắn tìm được một gia đình hào phóng sẵn sàng cho anh ấy ăn chung bữa tối. Tuy nhiên, mặc dù Mino đã nỗ lực và dũng cảm để xin một bữa ăn thế nhưng những nỗ lực của Mino trong lần thứ hai quay lại chương trình đã chứng tỏ rằng anh ấy vẫn thất bại giống như lần đầu tiên xuất hiện.

Xem thêm

Heechul (Super Junior) bị Hyoyeon (SNSD) bóc mẽ chuyện bị đánh bởi một thành viên cùng nhóm

Mới đây, Hyoyeon của SNSD đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brothers” và tiết lộ bí mật "giật gân" về Heechul (Super Junior), là tiền bối và cũng là người anh thân thiết của cô. Vào ngày 19 tháng 5, Hyoyeon của SNSD, Hwasa của MAMAMOO, Hwangbo của Chakra, và Dayoung của WJSN đã xuất hiện với tư ...

kang-ho-dong-song-mino
Song Mino và Kang Ho Dong thất bại trong thử thách trên chương trình. (Nguồn: Internet)

MC Kang Ho Dong – bạn đồng hành với Song Mino, đã cố hết sức để an ủi thành viên WINNER sau khi anh ấy thất bại lần thứ hai. Kang Ho Dong nói rằng Jungkook (BTS) cũng đã thất bại trong nhiệm vụ của chính mình ở cùng một khu phố.

Kang Ho Dong nói với Mino rằng anh ấy và Jungkook đã ngồi cùng một vị trí bên ngoài của cùng một cửa hàng tiện lợi sau thất bại của họ: “Hồi đó, tôi ngồi đây và Jungkook ngồi ở chỗ cậu đang ngồi”, Kang Ho Dong nói.

winner-song-mino
Song Mino và Jungkook (BTS) đều thất bại trên chương trình ở cùng một địa điểm. (Nguồn: Internet)

Kang Ho Dong và Mino sau đó đã nắm lấy cơ hội này để nói về cuộc sống và mục tiêu tương lai của Mino. Khi Kang Ho Dong hỏi về những ước mơ của mình, thành viên nhóm WINNER đã trả lời: “Em muốn mọi người luôn tò mò về em và mong chờ những gì em sẽ làm trong thời gian tới. Em muốn làm cho họ tò mò và tự hỏi: ‘Anh ta sẽ làm gì tiếp theo?'”

Kang Ho Dong đùa giỡn đáp lại: “Nếu là thế, thì tôi nghĩ hôm nay không phải là một thất bại, mà đúng hơn là một thành công. Tôi nghĩ cậu chắc chắn đã khiến mọi người tò mò muốn biết, ‘Nếu anh ấy xuất hiện trên chương trình lần sau, liệu anh ấy có thất bại lần nữa không? Liệu anh ấy có thể thành công vào lần sau không?”’

Bạn có muốn mời Song Mino vào nhà của mình để cùng ăn một bữa ăn không nè? Hãy để lại suy nghĩ của bạn dưới đây cũng như hãy ủng hộ WINNER và Mino trong các hoạt động sắp tới của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến WINNER tại:

Xem thêm

Fan xót xa khi nghe Momo (TWICE) chia sẻ từng phải giảm tận... 7kg trong một tuần

Gần đây trong chương trình "Jihyo's Candy Night" phát sóng trực tiếp trên V Live, Momo đã tiết lộ về một lần giảm cân cực kinh khủng của mình. Cụ thể, cô nàng phải đạt được mức cân theo yêu cầu, nghĩa là phải giảm 7kg chỉ trong một tuần. Sau khi nghe câu chuyện này, ONCE (cộng đồng ...