Vì có quá nhiều bộ phim thất bại ở phần tiếp theo nên đã khiến khán giả không còn đặt kỳ vọng vào nữa. Tuy nhiên, nếu nhắc đến những phim Hoa ngữ thì vẫn có ngoại lệ khi mà Khánh Dư Niên 2 hay Trường Tương 2 đều được khán giả chờ đợi, thậm chí còn tin rằng phim sẽ thành công.

Khánh Dư Niên 2

Khánh Dư Niên kể về chàng trai Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) thông minh tài giỏi, nhưng sau khi về kinh thì anh bắt đầu vướng phải nhiều chuyện khó lường. Bằng sự giỏi giang, Phạm Nhàn đã thành công vượt qua những thử thách nhưng đồng thời anh cũng phát hiện ra thân thế bí mật của bản thân. Sang phần 2, Khánh Dư Niên sẽ tiếp tục là cuộc hành trình của Phạm Nhàn nhằm thay đổi cục diện mà kẻ khác sắp đặt cho anh.

P
Poster Khánh Dư Niên 2 (Nguồn: Internet)

Ban đầu, Khánh Dư Niên 1 không được khán giả để ý nhưng sức hấp dẫn mạnh mẽ qua mỗi tập phim đã khiến mọi người có cái nhìn khác. Vì Khánh Dư Niên 1 quá hấp dẫn, quá xuất sắc nên khán giả đã chấp nhận chờ đợi 5 năm ngóng phần 2 lên sóng. Thậm chí, tầm ảnh hưởng của Khánh Dư Niên 2 còn lớn đến mức có đến hơn 12 triệu lượt đặt xem trước trên Tencent, được coi là dự án nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ năm nay.

Trailer Khánh Dư Niên 2:

Trường Tương Tư 2

Trường Tương Tư kể về Tiểu Yêu (Dương Tử) lưu lạc nơi nhân gian, mãi sau này cô mới khôi phục được thân phận vương cơ cao quý. Tuy nhiên, con đường mà Tiểu Yêu đi cũng gặp phải nhiều gian nan. Không những thế, cô còn vướng mắc tình cảm với 4 người đàn ông. Phần 1 của Trường Tương Tư đã kết thúc giai đoạn tranh quyền, đến phần 2 thì phim sẽ tập trung chủ yếu vào những phân đoạn tình cảm và giải quyết hiểu lầm giữa các nhân vật.

Poster Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)
Poster Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Thật ra, phần 2 của Trường Tương Tư không phải một câu chuyện độc lập, chỉ là nối tiếp nội dung bị cắt ngang từ phần 1 mà thôi. Những khán giả nào đã đọc nguyên tác thì sẽ biết Trường Tương Tư 2 sẽ có nhiều điểm kịch tính hơn hẳn, số phận các nhân vật sẽ được định đoạt ở phần này. Cộng thêm sự thành công của phần 1 thì việc Trường Tương Tư 2 được khán giả chờ ngày lên sóng cũng không có gì lạ.

Trailer Trường Tương Tư

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương 2 + 3

Series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương có 3 phần độc lập, mỗi phần lại kể về những nhân vật khác nhau. Phần 1 là Nguyệt Hồng dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian tới, còn phần 2 + 3 vẫn đang trong giai đoạn quay và hậu kỳ, sớm nhất cũng phải đợi đến cuối năm nay hoặc sang năm sau mới có thể gặp mặt khán giả. Chính vì sự tách biệt rõ ràng giữa các phần phim như thế này nên khán giả tin Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ khó mà rơi vào cảnh phần tiếp theo flop.

Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp (Nguồn: Internet)
Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp (Nguồn: Internet)

Câu chuyện của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương 2: Trúc Nghiệp Thiên sẽ tập trung vào chuyện tình của bộ đôi Đông Phương Hoài Trúc (Lưu Thi Thi) và Vương Quyền Bá Nghiệp (Trương Vân Long). Trong khi đó, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương 3: Vương Quyền Thiên sẽ kể về cuộc đời của Vương Quyền Phú Quý (Thành Nghị) – con trai của cặp đôi phần 2. Đương nhiên, cuộc đời của Vương Quyền Phú Quý cũng không thể thiếu sự đồng hành của Thanh Đồng (Lý Nhất Đồng) được.

Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền (Nguồn: Internet)
Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền (Nguồn: Internet)

Lạp Tội Đồ Giám 2

Lạp Tội Đồ Giám kể về Thẩm Dực (Đàn Kiện Thứ) – một thiên tài hội họa với quá khứ đầy sự giằng xé. Sau này, Thẩm Dực quyết định xin vào cục cảnh sát, sử dụng năng lực hội họa của mình để giúp phá những vụ án khó nhằn. Ban đầu, chàng cảnh sát Đỗ Thành (Kim Thế Giai) không ưa Thẩm Dực vì những khúc mắc trong quá khứ. Nhưng thời gian trôi qua đã khiến hiểu lầm giữa họ được hòa giải và họ đã cùng nhau đồng hành trên con đường trừ gian diệt ác.

Poster Lạp Tội Đồ Giám 2 (Nguồn: Internet)
Poster Lạp Tội Đồ Giám 2 (Nguồn: Internet)

Thật ra, Lạp Tội Đồ Giám đã hoàn toàn kết thúc ở phần 1. Tuy nhiên, vì phần 1 quá nổi tiếng nên nhà sản xuất muốn biến bộ phim này thành series. Tuy khoảng thời điểm trước khi khai máy, Lạp Tội Đồ Giám 2 vướng không ít ồn ào nhưng khán giả tin rằng bộ phim này nếu lên sóng chắc chắn sẽ rất nổi tiếng. Việc giữ nguyên được dàn diễn viên cũ đã là lợi thế rồi, chỉ cần kịch bản ổn như phần 1 thì khả năng thành công là rất cao.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Lịch chiếu Pyramid Game: Phim nữ sinh học đường cực "dark"

Thông tin, lịch chiếu Pyramid Game - Trò Chơi Kim Tự Tháp là bộ phim Hàn Quốc sắp lên sóng với chủ đề về bạo lực học đường, hứa hẹn những nội dung cực cuốn cực "dark" và cũng rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ qua nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận