Với nhiều người, cuộc sống đại học là đại diện của những ước mơ và hy vọng cho tương lai, nó có thể mang đến những tình bạn mới, tình yêu đầu đời và rất nhiều thử thách. Cuộc sống đại học có thể vừa thú vị vừa đáng sợ, vì vậy, hãy cùng BlogAnChoi điểm qua 6 phim Hàn về đại học để chuẩn bị trước một chút nhé.

1. Cheese In The Trap – Bẫy Tình Yêu

Cheese In The Trap - Bẫy Tình Yêu (Ảnh: Internet)
Cheese In The Trap – Bẫy Tình Yêu (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Cheese In The Trap – Bẫy Tình Yêu:

Hong Seol (Kim Go Eun) là một cô sinh viên nghèo nhưng thông minh, chăm chỉ. Yoo Jung (Park Hae Jin) có xuất thân giàu có, thông minh, nổi tiếng nhưng lại rất lạnh lùng và bí ẩn. Yoo Jung bị Hong Seoul thu hút nhưng cách anh thể hiện sự quan tâm của mình lại khiến Hong Seol bối rối và luôn cố gắng tránh xa anh. Theo thời gian, một tình bạn – và sau đó tình yêu dịu dàng – phát triển giữa hai người, nhưng liệu họ có thể vượt qua được các rào cản đến từ cuộc sống của mình để đến bên nhau không?

Trailer phim Cheese In The Trap – Bẫy Tình Yêu:

2. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo - Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo:

Nữ vận động viên cử tạ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) luôn rất thoải mái với vẻ ngoài của mình và không có nhiều mối quan tâm ngoài bạn bè và việc tập luyện. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô phải lòng một bác sĩ, anh trai của Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) – một thần đồng bơi lội và từng là bạn của Bok Joo khi họ còn học tiểu học. Bok Joo bắt đầu giảm cân – điều gây ảnh hưởng không hề tốt với một vận động viên cử tạ mà không biết rằng Joon Hyung có tình cảm với mình và trong mắt anh, cô hoàn hảo theo cách của riêng mình.

Trailer phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo:

3. Nevertheless – Dẫu Biết

Nevertheless - Dẫu Biết (Ảnh: Internet)
Nevertheless – Dẫu Biết (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Nevertheless – Dẫu Biết:

Yoo Na Bi (Han So Hee) là sinh viên khoa điêu khắc tại một trường đại học nghệ thuật. Mối tình của cô với người bạn trai cũ rất tệ hại và nó khiến cô có chút hoài nghi về tình yêu. Anh chàng đẹp trai Park Jae Uhn (Song Kang) là bạn cùng lớp của cô, đa tình, thay người yêu như thay áo và cực kì redflag. Na Bi – dù biết rõ anh là người như thế nào – phải lòng Jae Uhn và trở thành bạn tình của anh. Họ không thể rời xa nhau vì sự thỏa mãn xác thịt, nhưng còn trái tim của cả hai thì sao?

Trailer phim Nevertheless – Dẫu Biết:

4. My ID Is Gangnam Beauty – Người Đẹp Gangnam

My ID Is Gangnam Beauty - Người Đẹp Gangnam (Ảnh: Internet)
My ID Is Gangnam Beauty – Người Đẹp Gangnam (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim My ID Is Gangnam Beauty – Người Đẹp Gangnam:

Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) từng bị bắt nạt ở trường vì ngoại hình không xinh đẹp nên cô luôn tự ti. Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ và trở thành một mỹ nhân, cô bắt đầu cuộc sống mới ở trường đại học. Ở đây cô gặp Do Kyung Suk (Cha Eun Woo) đẹp trai và nổi tiếng, người bạn học cũ cùng trường cấp 2 mà Mi Rae đã quên mất, nhưng anh vẫn nhớ đến cô. Kyung Suk thích Mi Rae vì chính con người cô và anh thể hiện cảm xúc của mình rất rõ ràng, nhưng sự bất an từ sâu bên trong Mi Rae lại là rào cản lớn nhất giữa hai người.

Trailer phim My ID Is Gangnam Beauty – Người Đẹp Gangnam:

5. Age Of Youth – Tuổi Trẻ Muôn Màu

Tuổi Trẻ Muôn Màu (Ảnh: Internet)
Age Of Youth – Tuổi Trẻ Muôn Màu (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim Age Of Youth – Age Of Youth:

Jin Myung (Han Ye Ri), Ye Eun (Han Seung Yeon), Ji Won (Park Eun Bin), Eun Jae (Park Hye Soo) và Yi Na (Ryu Hwayoung) là 5 cô gái cùng thuê chung một căn nhà. Tính cách khác biệt lớn khiến họ thường xuyên xích mích, nhưng sau đó lại nhanh chóng phát triển thành tình chị em sâu sắc. Mỗi cô gái đều phải với những vấn đề của riêng mình như gia đình, tiền bạc, tình yêu,…

Trailer phim Age Of Youth – Age Of Youth:

6. My Roommate Is A Gumiho – Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho

My Roommate Is A Gumiho - Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho (Ảnh: Internet)
My Roommate Is A Gumiho – Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho (Ảnh: Internet)

Nội dung tóm tắt phim My Roommate Is A Gumiho – Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho:

Cô sinh viên khoa lịch sử Lee Dam (Hyeri) vô tình nuốt phải viên nội đan quý giá của gumiho – cửu vĩ hồ – gần nghìn tuổi. Trớ trêu thay, gumiho đó lại chính là Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong), giáo sư đại học tại ngôi trường mà Lee Dam đang theo học. Để lấy lại viên nội đan của mình, Woo Yeo bắt Lee Dam phải chuyển đến nhà mình và theo thời gian, hai người dần phải lòng nhau. Nhưng mối tình giữa yêu quái và người thường rõ ràng sẽ không dễ dàng, liệu cuối cùng họ có thể ở bên nhau không?

Trailer phim My Roommate Is A Gumiho – Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho:

Bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

One Punch Man Phần 3 khi nào ra mắt? Tin tức và cốt truyện chính

Người hâm mộ đã chờ đợi tin tức về One Punch Man phần 3 kể từ khi phần thứ hai được phát sóng trở lại vào năm 2019. Cuối cùng, vào năm 2022, có thông báo rằng phần thứ ba được chờ đợi từ lâu này thực sự đang được phát hành và người hâm mộ ở khắp mọi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận