Những tập tiếp theo của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố đem đến cho khán giả nhiều tình huống bất ngờ. Đặc biệt là câu chuyện tình cảm của các cô gái trong xóm trọ.

Sau khi chia tay, Tùng (Bình An thủ vai) và Mai (Lương Thanh) đã có những lựa chọn riêng của mình. Trong khi Tùng bị chị Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) – Giám đốc chỗ làm mới của Tùng gài bẫy thì Mai chạy vạy lo cho cái thai và lo trả nợ cho gia đình. Một đêm say, Tùng đã lên giường với chị Xuân, bởi chàng trai trẻ không thể cưỡng lại trước sự chủ động của sếp nữ. Sau tối hôm đó, mối quan hệ của hai người đã thay đổi từ “chị – em” chuyển sang “Xuân – Tùng”, Tùng chính thức trở thành tình nhân của chị Xuân.

những cô gái trong thành phố
Tùng chính thức trở thành tình nhân của sếp nữ. (Ảnh: Internet)

Còn Mai vẫn tiếp tục gánh mối nợ cho gia đình và cô quyết định sẽ bán con cho gia đình của chị Thuận – một gia đình hiếm muộn. Mai đã đưa chị Thuận về thăm mẹ và cô để chị biết hoàn cảnh gia đình mình. Hai người nói dối rằng Mai là nhân viên làm thuê cho Thuận, vì chăm chỉ, hiền lành nên sẽ được giúp đỡ trang trải trả nợ hàng tháng. Sau khi về quê Mai xong, chị Thuận tiện rẽ vào thăm phòng trọ của Mai. Chứng kiến cảnh ăn uống đạm bạc, ngôi nhà chật chội, làm việc vất vả, chị tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của Mai.

những cô gái trong thành phố
Chị Thuận – người đồng ý mua con của Mai. (Ảnh: Internet)

Quay lại câu chuyện giữa chú Lâm (NSƯT Công Lý) và Lan (Kim Oanh thủ vai). Vì con mèo làm rớt điện thoại của Lan xuống chậu nước bị hỏng nên Lâm quyết định mua một chiếc điện thoại mới tặng cô. Lan rất thích chiếc điện thoại mới này nhưng nhất quyết không chịu nhận. Thấy vậy, Lâm liền nói dối là lấy lại của một người bạn trúng thưởng. Cuối cùng, Lan đã đồng ý nhận chiếc điện thoại và không quên gửi lời hứa khi nào nhận lương sẽ trả tiền chú.

Xem thêm

Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 30: Trúc bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ Bách

Tập 30 của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố đem đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tùng tự tử vì áp lực, chị Thuận đồng ý cho Mai giữ lại con. Sau bao biến cố xảy ra, Bách cũng đã thừa nhận tình cảm của mình với Trúc. Câu chuyện tình ...

những cô gái trong thành phố
Lan vui mừng trước món quá của chú Lâm. (Ảnh: Internet)

Ly (Thúy An đóng) – em gái Lâm đã biết chuyện anh trai mình mua điện thoại tặng Lan. Ly vờ hỏi thăm anh trai chuyện thích Lan và giục anh lấy vợ nhưng Lâm phủ nhận. Trước sự quan tâm của em gái, Lâm ngập ngừng trả lời “vớ vẩn”, “tao mua hộ”, hay “không phải việc của mày”… Mặc dù giữa Ly và anh trai thường xuyên xảy ra cãi vã, nhưng thực sự họ rất yêu thương nhau. Ly hiểu rõ anh trai mình và luôn mong anh sẽ tìm được một người yêu thương anh ấy thật lòng.

những cô gái trong thành phố
Ly gặng hỏi anh trai về việc lấy vợ. (Ảnh: Internet)

Tình cờ gặp Lan đang say sưa khám phá chiếc điện thoại mới, Ly trách anh mình đã cho không Lan cái điện thoại, trong khi em gái xin gẫy lưỡi thì không cho. Quá tức giận, cảm thấy bản thân bị xúc phạm quá đáng, Lan trả chiếc điện thoại cho Lâm rồi bỏ đi. Lâm đuổi theo xin lỗi nhưng Lan vẫn giận dỗi và tự trách mình vì quá tin chú.

Chuyện của Trúc và Bách cũng có sự tiến triển theo cái cách mà các cụ vẫn nói: “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Ngày ngày, Trúc (Hoàng Mai Anh thủ vai) đến nhà Bách (Chí Nhân đóng) giúp việc nhà. Cô luôn tận tình chăm sóc hai bố con, kể cả khi luôn gặp phải sự khó tính của con gái anh chủ. Trong một lần bé Trâm Anh sốt, cô luôn ở bên chăm sóc cô bé, từ bát cháo đến uống thuốc,… Sự quan tâm của Trúc đối với con gái mình đã khiến Bách cảm thấy rất xúc động.

những cô gái trong thành phố
Trúc chăm sóc Bách và bé Trâm Anh một cách đặc biệt. (Ảnh: Internet)

Sự quan tâm của Bách đối với Trúc ngày càng nhiều và những hành động quan tâm đó không thể “qua mắt” bé Trâm Anh. Cô bé cảm thấy vô cùng khó chịu. Dù con gái đang ốm nhưng Bách vẫn lái xe đưa Trúc về. Trúc nói với Bách: “Anh đừng tốt với tôi quá”, bởi cô sợ sẽ không kiểm soát được tình cảm của mình. Dù vậy, khi Bách hỏi “tại sao” thì Trúc chẳng thể cho anh một câu trả lời.

Xem thêm

Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 28: Mai liều mình chạy trốn trong đêm mưa

Trong tập 28 của bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, nhất là việc Mai bỏ trốn khỏi nhà chị Thuận trong đêm mưa gió. Mở đầu tập 28 của bộ phim, Lan (Kim Oanh thủ vai) bị hai thanh niên trêu chọc giữa đường, đúng lúc Lâm (NSƯT Công Lý) ...

Liệu câu chuyện tình cảm của các cô gái sẽ tiến triển như thế nào? Mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim vào lúc 21h30 thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí nhé!

Xem thêm

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31,32: Ơn giời Phi và An cuối cùng cũng yêu nhau rồi

Những tình tiết bất ngờ của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân đã đưa khán giả đi hết từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Cuối cùng, sau bao hiểu lầm, An (Lưu Đê Ly thủ vai) và Phi (Huỳnh Anh) đã đến với nhau trong sự "mừng rơi nước mắt" của khán giả. Cuối tập 30, Phi ...

CHIA SẺ