Mới được tung ra vào ngày 16/8 vừa rồi, chỉ sau hai ngày, số lượt người xem MV này đã lên đến hơn 1 triệu lượt xem. Cùng tìm hiểu xem MV cover theo phong cách Parody của trưởng nhóm BB and BG này có gì đặc biệt nhé!

Đá xéo đoạn lưỡi bò của Trung Quốc

Ngay từ đầu MV, không khó để nhận ra BB Trần đang có ý nhắc đến “âm mưu” đường lưỡi bò của Trung Quốc khi vào phân cảnh đầu, BB nhìn chằm chằm vào hình bản đồ có vẽ hình lưỡi bò. Người xem cũng được phen cười vỡ bụng với cảnh tạo ra cô gái của BB. Khác với Sơn Tùng MTP sử dụng một bàn pha chế “đẳng cấp” cho các nhà khoa học, thì BB Trần là biến hóa nó thành một bàn cắt thịt bò, đến cô gái sau tấm màn cũng có chiếc lưỡi dài siêu “creepy”. Cuối bài còn có phân cảnh BB Trần xóa đoạn lưỡi bò trên tường.

chúng ta không thuộc về nhau bb trần
Bàn nghiên cứu được thay bằng bàn “mổ thịt” – Nguồn: Internet
Chúng ta không thuộc về nhau
Và đây là bản gốc – Nguồn: Internet

Vụ cá chết Formosa hay trào lưu bắt Pokemon cũng được đưa lên MV

Đây quả là một bản cover mang tính chất thời sự khi vụ việc cá chết ở miền Trung gây chấn động vừa đây cũng được “góp mặt” trong MV. Đó chính là phân cảnh BB Trần bị xô xuống bồn tắm, trong bồn tắm đó lại nổi lềnh bềnh những “xác cá chết”. Không những thế, trào lưu đi bắt Pokemon của giới trẻ hiện đang gây sốt xình xịch đã xuất hiện trong một vài giây ngắn ngủi nhưng đủ cũng khiến người xem kịp nhận ra.

Một MV ca nhạc parody đúng kiểu

Khéo léo lồng vào các vấn đề thời sự nhưng với góc nhìn dí dỏm và gây cười, “Chúng ta không thuộc về nhau” phiên bản BB Trần còn đầu tư về mặt hình ảnh MV với nhiều góc quay cực giống với MV gốc của Sơn Tùng MTP. Bên cạnh đó, phần vũ đạo với các cảnh quay phải nói là giống không tả nổi.

Chúng ta không thuộc về nhau
Sơn Tùng trông cực “Cool” ngầu – Nguồn: Internet
BB trần
BB Trần cũng “Cool” ngầu không kém – Nguồn: Internet

Có thể nói, bản cover parody ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” của BB Trần hội tụ những yếu tố độc đáo – hài hước nhưng cũng đầy tính thời sự. Trong khi MV gốc vẫn đang nằm trong “tâm bão” đạo nhạc thì phiên bản parody này như một làn gió mới mang lại cho người xem nhiều tiếng cười và thực sự giải trí.

Xem thêm

Cách tạo mã pin Messenger Facebook: Bật tắt tính năng mã hóa đầu cuối

Facebook chính thức triển khai mã hóa đầu cuối trên Messenger, yêu cầu bắt buộc tạo mã pin Messenger để xem được tin nhắn. Cùng tìm hiểu cách tạo mã pin và cách bật tắt tính năng mã hóa đầu cuối Messenger Facebook dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận