Trong chapter mới nhất, One Punch Man đã xác nhận mối liên hệ giữa Saitama và nhân vật phản diện bí ẩn xuyên suốt bộ manga này – God. Điều này đã giải thích được phần lớn những bí ẩn của bộ truyện.

One Punch Man xác nhận rằng nhân vật chính Saitama có mối liên hệ với nhân vật phản diện bí ẩn của bộ truyện – God. Trong khi nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng sức mạnh không thể tin được và không giải thích được của Saitama có thể được liên kết với nhân vật bí ẩn ban sức mạnh cho con người, biến họ thành quái vật thì chương #173 của manga đã xác nhận điều đó một cách thẳng thắn.

Một vài thông tin về God trong One Punch Man

God là một trong những thực thể bí ấn nhất bộ truyện One Punch Man. (Ảnh: Internet)
God là một trong những thực thể bí ẩn nhất bộ truyện One Punch Man (Ảnh: Internet)

Trong One Punch Man, quái vật còn được gọi là Sinh vật bí ẩn, là kết quả của quá trình tiến hóa phi tự nhiên hoặc là con người bị biến đổi “vặn vẹo” sau khi trải qua những cảm xúc tiêu cực mạnh mẽ. Một trong những sinh vật khó hiểu và đáng ngại nhất One Punch Man được gọi là God. Nó có thể ban cho con người sức mạnh phi thường và biến họ thành quái vật. Mục tiêu của God cho tới thời điểm hiện tại vẫn còn là một bí ẩn.

Tác giả đã nhiều lần "nhá hàng" trùm cuối này thông qua một vài phân cảnh trong OPM. (Ảnh: Internet)
Tác giả đã nhiều lần “nhá hàng” trùm cuối này thông qua một vài phân cảnh trong OPM (Ảnh: Internet)

Chương #173 của One Punch Man tiết lộ rằng, theo Blast và một người bạn của anh ấy trong Hiệp hội anh hùng là Sitch, các hoạt động của God trong chiều không gian con người đã tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Điều này được xác nhận bởi thực tế là God đã ban thành công sức mạnh của mình cho thủ lĩnh bí mật của Hiệp hội Quái vật, Psykos, Hoàng đế Vô gia cư, cho Garou trong trận chiến cuối cùng chống lại Saitama. Theo Blast, phải có thứ gì đó trong chiều không gian con người đang triệu hồi God.

Mối liên hệ giữa Saitama và God đã thay đổi hoàn toàn One Punch Man

Mối liên hệ giữa Saitama và God đã được tiết lộ trong chương #164 khi God, nói trong tâm trí của Garou, gọi Saitama là “nắm đấm chống lại God”. Điều này dường như đã bị lu mờ ngay sau đó bởi trận chiến vô cùng hoành tráng giữa Saitama và Garou. Thế nhưng, manga hiện đã xác nhận rằng, trên thực tế, God biết về sự tồn tại của Saitama và bị thu hút bởi anh ta mà không rõ lý do. Một số người hâm mộ suy đoán rằng nguồn sức mạnh áp đảo không giải thích được của Saitama có thể xuất phát từ chính God hoặc một sinh vật tương tự. Thế nhưng, hiện tại, không có yếu tố nào để xác nhận hoặc phủ nhận điều này. Cốt truyện của God chỉ được phác thảo một cách sơ sài trong webcomic One-Punch Man gốc trong khi nó rõ ràng đã trở thành chủ đề cốt truyện chính của manga.

Trận chiến giữa God và Saitama có thể sẽ là trận chiến được mong chờ nhất trong One Punch Man. (Ảnh: Internet)
Trận chiến giữa God và Saitama có thể sẽ là trận chiến được mong chờ nhất trong One Punch Man (Ảnh: Internet)

Một giả thuyết thú vị khác cho rằng God và Saitama thực ra là cùng một người, do khả năng điều khiển không thời gian và thay đổi dòng thời gian được tiết lộ gần đây của người anh hùng. Thế nhưng, đây cũng chỉ là giả thuyết. Điều chắc chắn duy nhất vào lúc này là One Punch Man đang đưa câu chuyện của mình theo một hướng mới – hoang dã, thú vị, đồng thời mối liên hệ giữa Saitama và God sẽ là nền tảng cho tương lai của manga.

Một số bài viết khác có cùng chủ đề mà có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào khác nhé!

Xem thêm

15 phim boylove Âu Mỹ hay nhất với cái kết HE ngọt ngào

Nếu những vụn vỡ trong tình yêu đã làm bạn mệt mỏi, hãy xem những bộ phim boylove ngọt ngào này để xốc lại tinh thần nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận