Bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” tập 10 tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình và của nhà đài ENA. Nhờ bước tiến vượt bậc trong chuyện tình cảm của cá voi và ốc sên với những tình tiết quắn quéo chân tay được hé lộ mà “con rết” đã nhảy vọt lên nóc. Hôn một cái 30% là có thật…

Rating phim bùng nổ liên tục, mỗi tập là một kỷ lục mới

Theo Nielsen Hàn Quốc, rating tập 10 của bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” đã tăng vọt lên 15,2% trên toàn quốc, 17,2% ở khu vực đô thị và chạm nóc 30% trong phân cảnh cao nhất. Một con số rating cao đến không tưởng đối với 1 đài nhỏ như ENA, thậm chí con số này còn là niềm mong ước của các đài lớn.

Chàng và nàng bên nhau, ai cũng vui, trừ SBS (Ảnh: Internet)
Chàng và nàng bên nhau, ai cũng vui, trừ SBS (Ảnh: Internet)

Điều này là bất ngờ nhưng hoàn toàn có thể tin tưởng. Bộ phim quá xuất sắc, cảm giác khi xem đến tập nào thì tập đó là hay nhất, nhưng không, tập sau còn hay hơn nữa. Một bộ phim kể về một “chú cá voi” đặc biệt, cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời nhưng lại là câu chuyện có khả năng chữa lành sự trống trải trong lòng bất cứ người xem nào. Loveline trong phim thì nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sâu sắc.

Nụ hôn đầu đầy ngọt ngào khiến người xem xỉu up xỉu down

Tập phim được biên kịch đặt tiêu đề: “Hôm nay đừng nắm tay”. Vậy là hai anh chị nhảy cóc luôn sang hôn luôn…

Nụ hôn mở ra một cách cửa mới cho câu chuyện tình của đôi bạn trẻ (Ảnh: Internet)
Nụ hôn mở ra một cách cửa mới cho câu chuyện tình của đôi bạn trẻ (Ảnh: Internet)

Thay vì là người chủ động, nam chính Jun Ho rất tinh tế. Anh là người đàn ông lịch lãm không vượt quá giới hạn với người con gái mình yêu thương vì anh ấy không nỡ làm cô sợ hãi bất cứ điều gì, kể cả đó có là tình cảm của anh. Và thế là, chị biên kịch để kịch bản nam chính vào tay cá voi, rồi thuận theo tự nhiên Woo là người chủ động cho nụ hôn đầu tiên của cả hai.

Điều này khẳng định rõ ràng rằng Young Woo nhận thức rõ tình cảm của bản thân là gì và cô ấy chủ động đón nhận nó chứ không phải là do ngờ nghệch và bị lợi dụng.

Tất nhiên, khó để mà làm ngơ hành động mạnh ơi là mạnh của Jun Ho khi kéo con gái nhà người ta vào gần hơn để hôn sâu hơn sau khi cô ấy chủ động. Quả là real love của “người con gái mạnh bạo” và “người con trai dẫn dắt” ạ!

Cái nắm tay thoáng quá chưa đến 1 phút nhưng nụ hôn thì tới hết tập phim chưa thấy rời lại ạ. Này không đi thở oxi thì sao mà sống.

Vai kề vai, môi kề môi (Ảnh: Internet)
Vai kề vai, môi kề môi (Ảnh: Internet)

Thế nào là tình yêu thật sự?

Woo: “Nếu bị khuyết tật thì bản thân mình thích thôi là chưa đủ. Cho dù tôi có nói đây là tình yêu nhưng chỉ cần người khác bảo đó không phải, thì tức là không phải”

Ho: “Ngay cả khi người khác nói không phải nhưng mình nói đó là tình yêu, thì nó đích thị là tình yêu”

Tình yêu tinh tế và đậm sâu (Ảnh: Internet)
Tình yêu tinh tế và đậm sâu (Ảnh: Internet)

Lời thoại sâu lắng và biểu lộ phần nào cảm xúc của cả hai. Woo Young Woo đã sẵn sàng và Lê Jun Ho cũng vậy. Cả hai đã mở cánh cửa lòng mình. Vậy nên mặc kệ ngoài kia nói gì, bàn tán thế nào thì “đó vẫn là tình yêu”. Hãy nhớ rằng chỉ cần mình tin vào tình yêu, bảo vệ và chân thành với nó thôi là đủ. Con người sống bằng tình yêu thương. Dẫu trên đời vẫn còn tồn tại cái gọi là “bình thường” và “bất bình thường” thì ở giữa ranh giới đó vẫn là tình người.

Xem thêm

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng: Học cách thả thính "độc lạ Bình Dương" của Rowoon

"Ngay cả khi vội đi vệ sinh, anh vẫn muốn nhìn em thêm vài lần nữa". Tình Yêu Này Bất Khả Kháng là bộ phim hài lãng mạn của Rowoon và Jo Bo-ah sở hữu những câu thả thính "độc lạ Bình Dương" khiến người xem cười sảng nhưng cũng cực dính anh chàng nam chính hề hước này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a8765b0e

Bai binh luan hay ,,Phan tich chat lying ,co chieu sau .Men bloganchoi