Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đã giúp Park Eun Bin trở thành cái tên được tỏa sáng với hóa thân xuất thần trong vai vị luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ. Vào ngày 24/06, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Allure Korea, Park Eun Bin đã tiết lộ về câu chuyện casting vai diễn này.

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi cô đã được chọn vào vai diễn này như thế nào, nữ diễn viên trả lời: “Thực ra, tôi được nhận lời mời đảm nhận vai chính cho bộ phim này cùng thời điểm với bộ phim Luyến mộ “The King’s Affection”, tôi nghĩ đây là một tác phẩm rất hấp dẫn, nhưng bản thân tôi không đủ tự tin để có thể thể hiện được trọn vẹn vai diễn”.

Park Eun Bin giải thích thêm: “Tôi rất lo lắng nếu như tôi không thể làm tốt thì sẽ làm cho mọi người thất vọng. Tôi đã do dự và từ chối lời mời một vài lần nhưng đạo diễn và biên kịch nói sẽ đợi tôi. Bởi vì họ đã đặt niềm tin nơi tôi, nên tôi cần phải đáp lại niềm tin đó và lấy dũng khí để tham gia tác phẩm này”.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Đạo diễn Yoo In Sik và biên kịch Moon Ji Won đã chờ 01 năm để mời Park Eun Bin vào vai diễn Woo Young Woo. Chính vì vậy, nữ diễn viên đã bắt đầu quay phim sau khi bộ phim Luyến mộ ” The King’s Affection” kết thúc.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ đây là thực sự là một tác phẩm rất thử thách đối với cô, đạo diễn và biên kịch đã tin tưởng và giúp cô rất nhiều trong suốt quá trình quay phim.

Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo: Đạo diễn Yoo In Sik hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim. Nguồn: Internet.
Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo. Nguồn: Internet.

Hiện tại bộ phim Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo “Extraordinary Attorney Woo” đang phát sóng trên đài ENA và trên Netflix vào thứ 4, thứ 5 mỗi tuần. Phim đã phát sóng được 6 tập.

Diễn biến tiếp theo của phim đã được đạo diễn Yoo In Sik tiết lộ gần đây.

Đạo diễn cho biết “Nhân vật Woo Young Woo sẽ tiếp tục gặp phải những khó khăn và thử thách lớn khi giải quyết những vụ kiện. Trong quá trình đó, cô sẽ trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu và nỗi buồn. Tuy nhiên, Woo Young Woo sẽ đối mặt với những thử thách đó cũng như tiếp tục hành trình khám phá và tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Điều gì làm nên tố chất của một luật sư tài giỏi ?”

Bên cạnh những bài học mang tính nhân văn mà mỗi một tập phim mang lại, khán giả cũng rất quan tâm đến love line của cặp đôi Woo Young Woo – Lee Jun Ho. Trong preview tập 07 sẽ phát sóng ngày 20 tháng 07 sắp tới, phân đoạn Woo Young Woo nói “Tôi muốn kiểm tra xem tôi có thích anh Jun Ho hay không ?” khiến khán giả không khỏi mong chờ diễn biến tình cảm của cặp đôi.

Đạo diễn cũng tiết lộ “Mối quan hệ giữa hai nhân vật sẽ rất thú vị”.

Khán giả cũng rất quan tâm đến loveline của cặp đôi Woo Young Woo - Lee Jun Ho. Nguồn: Internet.
Khán giả cũng rất quan tâm đến loveline của cặp đôi Woo Young Woo – Lee Jun Ho. Nguồn: Internet.

Ngoài ra, đạo diễn cũng nhắc đến câu chuyện đằng sau mối quan hệ giữa ba của Woo Young Woo và sự phát triển của công ty luật Hanbada. Thêm vào đó, còn khá nhiều tình tiết ẩn giấu về thân phận mẹ ruột của Woo Young Woo. Trong các tập phim trước, bộ phim cũng đã úp mở một số tình tiết về giám đốc của công ty luật đối thủ của Hanbada có thể là mẹ ruột của Woo Young Woo ?

Hãy cùng Blog An Choi theo dõi và đón xem những tin tức mới nhất nhé.

Các bài viết liên quan:

Xem thêm

Cặp đôi Vương Tử Kỳ - Vương Ngọc Văn tái hợp trong bộ phim tình cảm mới Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong một dự án phim mới mang tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ phim này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận