Mới đây, công ty sản xuất EMK Musical cho biết gần đây họ đã ký một thỏa thuận với AIMC – một công ty con thuộc quyền của công ty sản xuất phim truyền hình, AStory – để tạo ra các tác phẩm sân khấu âm nhạc mới dựa trên bộ phim ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’.

Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sẽ được dựng thành nhạc kịch năm 2024 bộ phim kỳ lạ netflix nhạc kịch Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo nữ luật sư kỳ lạ Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Park Eun Bin Woo Young Woo
Chia sẻ mới nhất của EMK Musical về bộ phim ”Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” (Ảnh: Internet)

Cụ thể, EMK Musical cho biết: “Chúng tôi sẽ chọn ba tập từ bộ phim truyền hình gốc để sản xuất ba vở nhạc kịch khác nhau”.

Giám đốc điều hành của EMK, Um Hong-hyun cho biết thêm: “Trước đây, rất nhiều người đã đề nghị chúng tôi dựng phim truyền hình của họ thành nhạc kịch, nhưng chúng tôi không chắc liệu mình có thể giữ được sức hút của những câu chuyện gốc sau khi cô đọng chúng hay không. Nhưng trong trường hợp của ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ mỗi tập có một câu chuyện chất lượng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể mở rộng từng tập trên sân khấu. “

Bộ phim "Nữ luật sư Woo kỳ lạ" sẽ được chuyển thành nhạc kịch vào năm 2024 tới (Ảnh: Internet)
Bộ phim “Nữ luật sư Woo kỳ lạ” sẽ được chuyển thành nhạc kịch vào năm 2024 tới (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, Giám đốc điều hành AStory Lee Sang-baek chia sẻ thêm rằng: “EMK là công ty đứng sau thành công của một số tác phẩm gốc như ‘Mata Hari’, ‘The Man Who Laughs’ và ‘Frida.’ Hợp tác với EMK Musical, chúng tôi sẽ không tiếc công sức để sản xuất nội dung tiếng Hàn mới có thể chiếm được cảm tình của mọi người trên toàn thế giới. ”

Bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” kể về câu chuyện của Woo Young-woo – do nữ diễn viên Park Eun-bin thủ vai – một luật sư thiên tài mắc chứng tự kỷ, người đấu tranh để có thể tồn tại tại một công ty luật hàng đầu.

Những thành tích đáng nể của bộ phim của Park Eun Bin (Ảnh: Internet)
Những thành tích đáng nể của bộ phim do Park Eun Bin đảm nhận (Ảnh: Internet)

Nhờ câu chuyện đầy tính nhân văn và các nhân vật hấp dẫn, tỷ suất người xem của bộ phim đã tăng vọt lên 15,8% vào ngày 27 tháng 7 và ở mức khoảng 13-15% kể từ đó. Bộ phim truyền hình được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình cáp ENA kể từ ngày 29 tháng 6, đạt 69,4 triệu giờ xem trong tuần từ ngày 8 đến 14 tháng 8, dẫn đầu danh sách 10 chương trình truyền hình không phải tiếng Anh chính thức của Netflix trên dịch vụ, theo công ty. Đây là kết thúc no.1 thứ năm của chương trình gồm 16 phần kể từ khi nó lọt vào top 10 cách đây sáu tuần. Bộ phim đứng thứ hai trong tuần thứ ba, đứng sau chương trình của Tây Ban Nha “Alba.”

Mang đề tài mới mẻ, độc đáo nhưng lại vô cùng gần gũi với khán giả Hàn Quốc, bộ phim “Nữ luật sư kì lạ Woo Young Woo” đã tạo nên một cơn sốt đối với màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và liên tục tạo nên những cột mốc kỷ lục đáng nể trong thời gian lên sóng. Bên cạnh đó, bộ phim sở hữu dàn diễn viên đầy thực lực cùng với diễn xuất đỉnh cao cũng là yếu tố tạo nên thành công của bộ phim. Chính vì vậy, bộ phim được lựa chọn để chuyển thành nhạc kịch là việc vô cùng dễ hiểu.

Nội dung mới mẻ và độc đáo của bộ phim thu hút nhiều khán giả (Ảnh: Internet)
Với nội dung mới mẻ và độc đáo của bộ phim thu hút nhiều khán giả (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng loạt phim ăn khách này của Netflix sẽ có phần thứ hai và có thể sẽ được phát hành vào năm 2024 – đây cũng chính là mong muốn của rất nhiều khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế quan tâm đến bộ phim. Tuy nhiên, nhóm sản xuất cho biết họ vẫn đang đàm phán với kênh truyền hình cáp ENA về mùa 2.

Khán giả mong chờ bộ phim "Nữ Luật sư kỳ lak Woo Young Woo" sẽ được phát sóng tiếp phần 2 (Ảnh: Internet)
Khán giả mong chờ bộ phim “Nữ Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” sẽ được phát sóng tiếp phần 2 (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lịch chiếu phim Lovely Runner: Sẽ là phim thanh xuân hot nhất 2024?

Cõng Anh Mà Chạy - Lovely Runner là bộ phim thanh xuân vườn trường mang motif xuyên không đầy mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ tài năng, được dự đoán sẽ là phim thanh xuân Hàn Quốc hot nhất 2024 này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận