Có lẽ bạn đã thuộc lòng câu chuyện cổ tích quen thuộc Bạch Tuyết và 7 Chú lùn và cũng xem qua nhiều bản phim điện ảnh của nó rồi phải không? Nhưng với bàn tay phù phép sáng tạo của đạo diễn Sung-ho Hong, bạn sẽ thấy một Bạch Tuyết hoàn toàn khác và 7 Chú lùn cũng không hề giống như bản gốc chút nào.

Vừa mới tung trailer đầu tiên trong tháng 7 vừa rồi, nhưng Giày đỏ và 7 Chú lùn (Red shoes and the 7 Dwarfs) đã khiến dân tình không khỏi xôn xao vì mức độ “cải biên” kịch bản không ngờ của nó. Chi tiết trái táo độc bị vứt bỏ, thay vào đó trung tâm câu chuyện tập trung vào một chiếc giày màu đỏ có phép thuật thần kỳ khiến mọi cô gái nếu mang nó vào đều trở nên xinh đẹp như họ mong muốn.

Mở đầu trailer, người xem bất ngờ vì hai chú lùn từ đâu đột nhập vào nhà của một cô gái – có thể xem như Bạch Tuyết để đánh cắp chiếc giày đỏ. Trong khi khán giả trầm trồ với vẻ đẹp của nàng Bạch Tuyết thì sau đó lại cực sốc khi biết biết sự thật đằng sau vẻ đẹp đó…

giày đỏ và 7 chú lùn
Nàng Bạch Tuyết có sắc đẹp không ai sánh bằng… – Nguồn: Internet
Red Shoes and The 7 Dwarfs
Sau khi tháo bỏ đôi giày đỏ… – Nguồn: Internet
giày đỏ và 7 chú lùn
Và đây là hình dạng thật sự của Bạch Tuyết – Nguồn: Internet
giày đỏ và 7 chú lùn
7 chú lùn được dự đoán sẽ cực “mưu kế” và “cool ngầu” – Nguồn: Internet

Từ trailer có thể nhận xét, từ hình ảnh, cách dựng phim của Giày đỏ và 7 Chú lùn cực chuyên nghiệp đến nỗi không ai nhận ra đó là phim hoạt hình được làm bởi các hãng lớn như Dreamworks hay Animation thay vì các nhà sản xuất Hàn Quốc. Nội dung phim được biên tập cũng mang đến nhiều ý nghĩa liên quan đến vấn nạn phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc hiện nay.

Phim là câu chuyện xung quanh 7 chú lùn, thực ra là 7 chàng hoàng tử đẹp trai bị 1 lời nguyền quái ác phù phép phải biến thành 7 người lùn xấu xí. Lời nguyền chỉ được phá hủy khi họ tìm được đôi giày đỏ thần kỳ, hiện đang ở trong tay một cô gái bí ẩn. Phim sẽ được ra rạp vào cuối năm 2017 dưới định dạng 3D.

giày đỏ và 7 chú lùn
Và tìm mọi cách lấy được đôi giày đỏ để thoát khỏi lời nguyền – Nguồn: Internet
Xem thêm

15 phim hay nhất của Đàn Kiện Thứ: Nhạc nào cũng nhảy, phim nào cũng hay

Đàn Kiện Thứ được khán giả chú ý và yêu thích với vai diễn Tương Liễu trong Trường Tương Tư, nhưng trước đó Đàn Kiện Thứ đã có rất nhiều bộ phim hay, nổi tiếng như Lạp Tội Đồ Giám. Ngoài ra Đàn Kiện Thứ còn cực kỳ đa tài, hát hay, nhảy đẹp, đi show hài hước... cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận