Dự án phim Thiên Hương Dẫn có tên gọi khác là Thiên Hương, được chuyển thể và cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Thập Tứ Lang – Thiên Hương Bách Mị. Mới đây, dự án phim Thiên Hương Dẫn đã chính thức đóng máy và quan tuyên!

Thông tin phim Thiên Hương Dẫn

Poster khái niệm phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: internet)
Poster khái niệm phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: internet)
 • Tên tiếng Trung: 千香引
 • Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn, tiên hiệp, tình cảm
 • Nguyên tác: Thiên Hương Bách Mị – Thập Tứ Lang
 • Sản xuất: Hoan Thụy Thế Kỷ, Youku
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng (tác phẩm tiêu biểu: Cô Phương Bất Tự Thưởng, Trường Nguyệt Tẫn Minh,…), Dương Tiểu Ba
 • Tổng biên kịch: Thiệu Tư Hàm
 • Biên kịch: Lôi Quân ( tác phẩm tiêu biểu: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Tru Tiên,….)
 • Diễn viên chính: Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y
 • Diễn viên khác: Trịnh Hợp Huệ Tử, Lưu Mộng Nhuế, Chu Lệ Lam, Triệu Hoa Vi, Trương Chí Hạo, Diệp Thịnh Giai,…
 • Số tập dự kiến: 40 tập
 • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Thiên Hương Dẫn

Sâm La Đại Pháp là một loại phép thuật vô cùng đặc biệt, nó khiến cho thời gian và ký ức xoay ngược cũng từ đây tái sinh thêm nhiều chủng loại dị tộc, vô tình làm thay đổi số mệnh của thế gian…

Trải qua lần Sâm La Đại Pháp ấy thế mà đã một trăm năm qua đi….Tại Thanh Khâu – nơi muôn yêu cùng sinh sống, có cô bé mồ côi biệt danh Tiểu Bổng Chùy bắt đầu tiến vào thư viện Sồ Phượng để học tập. Thư viện Sồ Phượng đã có tuổi đời từ rất lâu, là nơi mà người người đều muốn vào đây theo học. Tại đây, Tiểu Bổng Chùy đã làm quen được với nhiều bằng hữu, họ đã cho cô biết thế nào là tình cảm giữa người với người, bảo vệ nhau bằng cả mạng sống. Trong đó, Lôi Tu Viễn là cậu thiếu niên đặc biệt hơn cả, vốn là người vô cùng giảo hoạt và có đầu óc cực kì thông minh nhạy bén, chàng trai này luôn sát cánh bên cạnh Tiểu Bổng Chùy không rời không bỏ.

phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: BlogAnChoi)
phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: BlogAnChoi)

Năm năm kể từ ngày vào thư viện Sồ Phượng, Tiểu Bổng Chuỳ bỗng thoát thai hoán cốt trở thành một Khương Lê Phi giống như băng tuyết vô cùng xinh đẹp, tư chất lại xuất chúng hiếm có xưa nay chưa từng nghe thấy. Điều này đã khiến Tiểu Bổng Chùy bỗng chống trở thành đối tượng bị nhiều thế lực để ý đến và bắt đầu truy tìm lai lịch nguồn gốc của nàng. Tiểu Bổng Chùy không thể ở lại thư viện Sồ Phượng được nữa, nàng đã cùng Lôi Tu Viễn đi ra thế giới bên ngoài quyết tâm tìm hiểu về bí mật của dị tộc. Trong quá trình này, cả hai đã nhiều lần gặp nguy hiểm và một lần nọ họ đã bước vào một mê cung giống như sương mù. Ảo mộng tại đây khiến họ trải nghiệm lại lần gặp gỡ đầu tiên cùng những bằng hữu tốt tại thư viện Sồ Phượng, ảo mộng đẩy họ vào ngục luyện sâu nhất với những giấc mơ đẹp nhất….

Phim “Thiên Hương Dẫn” của Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y đã đóng máy

Dự án phim Thiên Hương Dẫn vốn khá im lặng kể từ ngày khai máy cho đến khi đóng máy. Trước đó đã có nhiều nguồn tin về nam nữ chính của dự án phim, tuy nhiên đoàn làm phim không hề đăng bài chính thức khiến nhiều người cho đến ngày khai máy vẫn không thật sự chắc chắn nam nữ chính của bộ phim là ai.

Thiên Hương Dẫn quan tuyên: Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y diễn chính (nguồn: internet)
Thiên Hương Dẫn quan tuyên: Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y diễn chính (nguồn: internet)

Trải qua hơn bốn tháng khởi quay, vào ngày 9/4/2024 vừa qua dự án phim Thiên Hương Dẫn đã chính thức đóng máy và quan tuyên. Diễn viên chính của Thiên Hương Dẫn bao gồm Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y (bình phiên) đã giúp cho dự án phim bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ phía cư dân mạng. Nhiều người nhận xét rằng đây là một “bữa tiệc nhan sắc” đáng để họ mong chờ khi chưa bàn luận đến diễn xuất hay nội dung phim.

Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y trong lễ đóng máy phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: BlogAnChoi)
Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y trong lễ đóng máy phim Thiên Hương Dẫn (nguồn: BlogAnChoi)

Được biết, Thiên Hương Dẫn dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2025, bạn thấy sao về dự án phim này? Hãy bình luận xuống dưới để cùng BlogAnChoi thảo luận bạn nhé!

Xem thêm

Trailer "Tuổi thanh xuân 2" vừa mới ra lò đã gây bão cộng đồng mạng

Trailer chính thức của "Tuổi thanh xuân 2" vừa ra mắt ngày 25/10 đã hé lộ chuyện tình sóng gió của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh).
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận