Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nồi chiên không dầu và bạn không biết nên chọn sản phẩm nào cho gian bếp của mình. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Đừng bỏ lỡ nhé, cùng xem nó có gì nào!

1. Giới thiệu về nồi chiên không dầu Philips HD9643

Philips là một thương hiệu điện gia cao cấp, con chim đầu đàn đưa mặt hàng nồi chiên không dầu vào thị trường Việt Nam năm 2010. Trải qua thời gian không quá dài, Philips đã luôn không ngừng cải tiến cho ra những sản phẩm về nồi chiên không dầu chinh phục nhiều thị trường khó tính, đưa sản phẩm đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 là một trong những sản phẩm đi đầu, được ưa chuộng và ngày càng góp mặt nhiều trong gian bếp người Việt.

nồi chiên không dầu philips hd9643 mang nhiều ưu điểm vượt trội
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 mang nhiều ưu điểm vượt trội. (Ảnh: Internet)

Để hạn chế dầu mỡ trong quá trình làm chín, nồi chiên không dầu được trang bị thiết bị làm nóng (dây Mayso) khoảng 80 -250°C đặt phía trên. Hơi nóng được chia ra hai chắc năng, phần một trực tiếp đáp xuống mặt trên thực phẩm, phần hai được toả ra hai bên xuống tiếp xúc đáy nồi rồi phản xạ ngược lại làm nóng phần dưới thực phẩm, dòng nhiệt được sinh ra và vận động với vận tốc cực nhanh làm cho thức ăn chín, giòn mà không cần sử dụng đến dầu mỡ. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có thể chiên tối đa 0,8 kg, là nguồn cung cấp năng lượng phù hợp cho một người trưởng thành và khả năng giữ ấm trong 0,5 giờ.

2. Những lợi ích khi sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643

Với nồi chiên không dầu Philips HD9643, chúng ta có thể giảm bớt lượng dầu mỡ trong thức ăn từ 80-90% từ đó làm giảm nguy cơ bị bệnh béo phì và các hệ luỵ do dầu mỡ gây ra trong quá trình chế biến. Ngoài ra khi chúng ta nấu chín thức ăn bằng dầu mỡ thì có một phần dầu mỡ biến thành chất gây căn bệnh ung thư, sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643 là phương thức tốt nhất hạn chế sinh ra chất độc.

nồi chiên không dầu philips hd9643 giảm lượng dầu mỡ tối đa trong chiên rán
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 giảm lượng dầu mỡ tối đa trong chiên rán (Ảnh: Internet)

Mặt khác, nồi chiên không dầu Philips HD9643 còn giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thời gian là rất quý giá, có nhiều người từ thời gian nghỉ ngơi cũng làm được chất đống việc nhưng so với việc đứng canh bếp chiên rán một món nào đó thì quả là hơi phí. Ở nồi chiên không dầu Philips HD9643, chúng ta chỉ cần vài thao tác sơ chế đồ sống, mở nồi, cho nguyên liệu vào, vặn nút và cuối cùng là lấy ra ăn thôi. Thời gian nồi đang tiến hành chiên, ta có thể làm điều ta muốn.

Ngoài ra, nồi chiên không dầu Philips HD9643 còn hạn chế một việc tối kị nhất trong nội trợ là thức ăn bị cháy. Khi đang chiên rán một món nào đó, nếu ta lơ đãng đi một chút có thể dẫn đến quên là mình đang nấu trên bếp, và hậu quả là tạo ra những món ăn “bóng đêm”. Thức ăn bị cháy là chất độc với cơ thể và làm mất cảm tình nếu là nàng dâu mới. Với nồi chiên không dầu Philips HD9643, chúng ta không cần lo lắng bị cháy vì khi thức ăn đã chiên đủ thì nồi sẽ tự động dừng lại, đảm bảo an toàn tốt nhất.

nôi chiên không dầu philips hd9643 hạn chế thức ăn bị cháy
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 hạn chế thức ăn bị cháy (Ảnh: Internet)

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 hội tụ đầy đủ các đặc điểm tốt để “làm dâu trăm họ” trên nhiều thị trường khó tính. Được ứng dụng trên công nghệ TurboStar, nồi chiên không dầu Philips HD9643 cho luồng hơi nóng truyền đi với vận tốc nhanh, ổn định giúp chúng ta tiết kiệm công sức, không phải lo lắng lật trở nhiều ngay cả khi thức ăn chất nhiều lớp lên nhau. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 với công suất hoạt động lên đến 1425 W, giúp chúng ta có thể sử dụng ngay lập tức sau khi bật nút và duy trì tốc độ cao trên toàn bộ quá trình nấu nướng giúp cho chiên rán một cách nhanh chóng , có thể sử dụng hằng ngày nếu là tín đồ của đồ chiên.

nồi chiên không dầu philips hd9643 ứng dụng công nghệ
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 ứng dụng công nghệ TurboStar. (ảnh: internet)

Chiên thì đã hoàn thành rồi, vậy sau khi chiên có bị dính không, dễ vệ sinh không luôn là thắc mắc của nhiều người. Với nồi chiên không dầu Philips HD9643 được tráng một lớp trong bằng Quickclean, đây là một chất chống dính tốt, bền nhiệt nên khi ở nhiệt độ cao nguy cơ phân huỷ tạo ra chất độc cho cơ thể là thấp. Với lớp chống dính Quickclean, chúng ta dễ dàng có thể rửa sạch các vết bám.

nồi chiên không dầu philips hd9643 có cấu trúc rời giúp vệ sinh dễ dàng
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có chảo chống dính giúp vệ sinh dễ dàng (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nồi chiên không dầu Philips HD9643 có cấu trúc rời nên việc lau rửa là dễ dàng và nhanh chóng. Cách sử dụng nồi chiên cũng không quá khó vì nồi chiên không dầu Philips HD9643 được thiết kế có núm xoay QuickControl giúp dễ dàng cài đặt nhiệt độ theo mong muốn, chế độ hẹn giờ thông minh giúp chúng ta căn chỉnh thời gian chiên phù hợp cho mỗi loại thực phẩm giữ nguyên chất dinh dưỡng.

nồi chiên không dầu hd9643 với các núm điều chỉnh dễ dàng cho sử dụng
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 với các núm điều chỉnh dễ dàng cho sử dụng (Ảnh: Internet)

Một mặt khác, nồi chiên không dầu Philips HD9643 khi có mặt trong căn bếp còn giúp một phần giữ vệ sinh tốt. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 hạn chế tối đa việc dầu bắn ra ngoài trong quá trình chiên gây bỏng hoặc bẩn căn bếp tạo môi trường cho các vi khuẩn gây hại phát triển.

3. Nồi chiên không dầu philips HD 9643 có những ưu nhược điểm gì?

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có thiết kế gọn gàng, sang trọng, các cấu trúc chắc chắn, an toàn. Đáy nồi chiên Philips HD9643 cấu trúc xoáy nên thức ăn chín đều và ngon.

nồi chiên không dầu hd9643 với đáy xoáy và thiết kế sang trọng
Nồi chiên không dầu HD9643 với đáy xoáy và thiết kế sang trọng (Ảnh: Internet)

Nồi chiên không dầu Philips có công suất lớn, tạo nhiệt nhanh chóng nên chiên rán trong thời gian ngắn.

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 mang nhiều ưu điểm tốt nhưng điều đáng buồn ở đây là trọng lượng thức ăn chỉ được giới hạn trong 0,8kg nên khá ít nếu cho cả gia đình. Cấu trúc đáy có hệ thống xoáy nên khá là khó lau rửa hơn so với đáy tròn. Mặt khác, nồi chiên không dầu Philips HD9643 có giá hơi cao từ 6,5 đến 7 triệu đồng.

4. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 và cách sử dụng

Nồi chiên không dầu Philips HD9643 đưa đến lợi ích đến cho căn bếp, vậy nó có dễ sử dụng không? Tìm hiểu hướng dấn cách sử dụng nhé:

Khi chúng ta mới mua nồi chiên philips HD9643 thì thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tháo gỡ tất cả các vật liệu đóng gói.
 • Bước 2: Gỡ bỏ tất cả miếng dán hoặc nhãn ra khỏi thiết bị.
 • Bước 3: Rửa sạch giỏ chiên và nồi bằng nước rửa chén và 1 miếng bọt biển không gây ăn mòn, không nên sử dụng miếng kim loại hoặc chất lỏng có tính ăn mòn mạnh làm mất đi lớp chống dính. Lưu ý: Bạn cũng có thể làm sạch các bộ phận này bằng máy rửa chén.
 • Bước 4: lau sạch bên trong và bên ngoài thiết bị bằng khăn ẩm. Tuyệt đối không rửa trực tiếp với nước vì có thể sẽ làm chập điện và hỏng nút cảm ứng.

Lưu ý: không cho dầu hoặc mỡ rán cho vào nồi.

Sau khi thực hiện các bước chuẩn bị khi mới mua về thì chúng ta tiếp tục lắp đặt nồi chiên không dầu Philips HD9643 để sử dụng:

 • Bước 1: Đặt nồi chiên không dầu Philips HD 9643 trên bề mặt bằng phẳng, nằm ngang và vững chắc. Có thể đặt nồi chiên trên một thảm mỏng nhưng không nên dùng các loại vải dày để kê vì sẽ gây nóng cho động cơ. Không đặt nồi chiên trên bề mặt mềm không vững hoặc bề mặt không thoát nhiệt, không chịu được nhiệt.
 • Bước 2: cho thực phẩm vào giỏ chiên rồi đặt giỏ chiên vào nồi chiên đúng vị trí.
bỏ thức ăn vào và đặt đúng vị trí
Bỏ thức ăn vào và đặt đúng vị trí (Ảnh: Internet)
 • Bước 3: rút dây cắm điện ra khỏi ổ chứa dây và cắm vào ổ điện.

Một số lưu ý: chúng ta không sử dụng nồi khi chưa bỏ giỏ chiên vào hoặc giỏ chiên không chứa thức ăn, không được chạm tay vào giỏ chiên khi mới lấy ra khỏi nồi vì có thể gây bỏng.

 • Bước 4: Xoay núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm. Nếu muốn chế biến nhiều loại nguyên liệu cùng lúc, hãy xem xét trước nhiệt độ phù hợp cho tất cả các loại thực phẩm để đảm bảo lượng dinh dưỡng được bảo toàn tối đa.
 • Bước 5: cài đặt thời gian chiên cho món ăn nhờ vào nút Quickcontrol.
điều chỉnh các nút trên nồi chiên để không dầu philips hd9643 để cài đặt chương trình nấu phù hợp
Điều chỉnh các nút trên nồi chiên để không dầu philips hd9643 để cài đặt chương trình nấu phù hợp (Ảnh: Internet)

Lưu ý: do nồi chiên không dầu Philips HD9643 sử dụng công nghệ TurboStar nên thức ăn được chiên rất đều, không cần lật trở thức ăn trong quá trình chiên vì có thể làm thất thoát nhiệt ra ngoài. Mặt khác, chúng ta không nên bỏ lượng thức ăn quá trọng lượng quy định của nồi chiên không dầu Philips hd9643 vì sẽ làm tuổi thọ của nồi giảm.

không cần lật trở thức ăn với nồi chiên không dầu philips hd9643
Không cần lật trở thức ăn với nồi chiên không dầu Philips HD9643 (Ảnh: Internet)

Sau khi dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643 để chế biến thức ăn, chúng ta cần vệ sinh nồi sạch sẽ với các bước:

 • Bước 1: rút phích cắm ra khỏi nguồn điện và để nồi chiên nguội dần.
 • Bước 2: sau khi nồi nguội tháo giỏ chiên ra, dùng nước rửa chén và miếng bọt biển lau rửa giỏ chiên cho sạch dầu và các vết bám.
 • Bước 3: làm sạch thanh đốt bằng bàn chải làm sạch để loại bỏ các chất cặn bã của thức ăn còn sót lại.
cách vệ sinh nồi chiên không dầu philips hd9643
Cách vệ sinh nồi chiên không dầu Philips HD9643 (Ảnh: Internet)

Những lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643:

 • Khi sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643 xong thì luôn luôn nhớ rút phích cắm ra khỏi nguồn, không cắm điện khi không sử dụng vì sẽ gây tốn điện và nóng động cơ.
 • Khi cần lau rửa nồi chiên thì nên để nồi chiên nguội sau ít nhất sau 30 phút sau khi nấu để cân thận không bị bỏng.
 • Khi dùng nồi chiên Philips HD9643 thì nên để nồi chiên trên bề mặt thoáng, bằng phẳng có thể thoát nhiệt được và chịu nhiệt. Không kê dưới nồi chiên những vật như chăn, nhung sẽ gây nóng nồi và làm ảnh hưởng đến tổn thọ của nồi.
 • Không nấu thực phẩm quá nhiệt độ cho phép trong nồi vì có thể gây tạo ra chất độc tích một phần trong nồi dần dần ảnh hưởng đến sức khoẻ.
 • Không sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643 cho mục đích khác ngoài nấu chín thức ăn.
 • Khi vệ sinh nồi chiên không dầu Philips HD9643 không sử dụng các vật sắc nhọn hoặc có lực mài mòn lớn vì có thể làm mất lớp chống dính của nồi làm thức ăn bám vào nồi chiên khó lấy ra và khó vệ sinh.
 • Khi sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9643 phải cẩn thận, hạn chế tối đa việc có nước bắn vào bộ điều khiển nồi vì có thể gây chập cháy mạch điện trong đó và gây hỏng nồi
 • Không để nồi chiên không dầu Philips HD9643 trong tầm với của trẻ nhỏ vì có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

6. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 với các vấn đề thắc mắc

Khi sử dụng nồi xong thì phần đáy và phần lõi khó làm sạch thì phải làm thế nào?

Mẹo nhỏ chúng ta có thể áp dụng ở đây là hãy sử dụng củ hành tây để chà vào các thanh đốt hoặc đáy xoáy của nồi thì vết bẩn sẽ nhanh đánh bay hơn đáng kể.

Những loại thực phẩm nào thì nấu được bằng nồi chiên không dầu Philips HD9643?

Tất cả các thực phẩm đều nấu được bằng nồi chiên. Chúng ta có thể nấu nhiều loại thức ăn trong nồi với việc điều chỉnh mức nhiệt phù hợp là được.

nồi chiên không dầu philips hd9643 thách thức nhiều món ăn với nhiều nhiệt độ phù hợp đa dạng
Nồi chiên không dầu philips hd9643 thách thức nhiều món ăn với nhiều nhiệt độ phù hợp đa dạng (Ảnh: Internet)

Riêng đối với khoai tây thì nên lưu ý không nên điều chỉnh nhiệt độ quá 180 độ vì có thể tạo ra những chất độc có hại cho cơ thể.

7. Lời kết

Nồi chiên không dầu Philips HD96433 là một trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Nồi chiên với công suất lớn, tốc độ cao giúp việc chiên rán, làm chín thức ăn một cách nhanh chóng nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nồi chiên không dầu Philips HD9643 đang bảo vệ sức khoẻ gia đình hằng ngày vì nó làm giảm đến 80% lượng dầu mỡ trong thức ăn, ngăn cản các căn bệnh do dầu mỡ hoặc do việc chiên rán gây ra. Rất có ích vậy nhưng nồi chiên không dầu Philips HD9643 luôn đảm bảo vệ sinh cho căn bếp , không gây bỏng, cháy. Với hàng tá lợi ích như vậy, nồi chiên không dầu Philips HD9643 sẵn sàng chinh phục được các thị trường khó tính và các bà nội trợ, rất xứng đáng được góp mặt trong gian bếp người việt.

8. Mua nồi chiên không dầu Philips HD9643 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Xem thêm

Gợi ý 12 bài hát trung thu ý nghĩa và hay nhất cho ngày tết đoàn viên

Một mùa trung thu nữa lại đang cận kề, không chỉ có những em nhỏ mà ngay cả những người trưởng thành cũng háo hức và mong chờ ngày tết đoàn viên. Ngày tết trung thu trọn vẹn không chỉ có bánh trung thu, ánh trăng hay múa lân mà còn có sự góp mặt của những bài hát ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

Chiếc nồi tiện dụng quá 👍👍

Chít Chít

mai mốt có nhà riêng rồi nhất định sẽ mua nồi này về sử dụng nè