Luôn có rất nhiều điều để tìm hiểu về những ngôi sao yêu thích của bạn và một số sự thật có thể khiến bạn ngạc nhiên. Trong khi những thần tượng K-pop này sinh ra ở Hàn Quốc, họ thực sự sống ở nước ngoài trong suốt thời thơ ấu của mình. Nếu bạn đang tự hỏi thần tượng nào có thể đã lớn lên ở nước ngoài, dưới đây là 10 thần tượng như vậy.

1. Chungha

Chungha lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Chungha lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Cựu thành viên I.O.I và nữ hoàng solo Chungha thông thạo tiếng Anh, điều mà người hâm mộ mới có thể không biết. Lý do tại sao? Cô ấy lớn lên ở Dallas, Texas! Cô nàng đã sống ở đó bảy hoặc tám năm khi còn nhỏ, tên tiếng Anh của nữ ca sĩ là Annie Kim.

2. Jaehyun (NCT)

Jaehyun (NCT) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Jaehyun (NCT) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Jaehyun của NCT trông khá thoải mái khi đi chơi ở thành phố New York, điều này không quá ngạc nhiên khi anh ấy lớn lên không quá xa thành phố này! Jaehyun đã học tại trường tiểu học ở Connecticut trong bốn năm, anh chàng là một thành viên trong hội “Foreign Swaggers” của NCT.

3. Lia (ITZY)

Lia (ITZY) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Lia (ITZY) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Trong khi tất cả các thành viên của ITZY đều là những người nói tiếng Anh tuyệt vời, Lia có xu hướng dẫn đầu trong các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh vì một lý do chính đáng – cô ấy từng sống ở Toronto, Canada khi còn nhỏ! Nghệ danh của cô nàng thậm chí còn bắt nguồn từ tên tiếng Anh của mình, Julia Choi.

4. Young K (DAY6)

Young K (DAY6) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Young K (DAY6) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Có lẽ hầu hết người hâm mộ DAY6 đều biết rằng Jae lớn lên bên ngoài Hàn Quốc (anh ấy sinh ra ở Argentina và lớn lên ở Hoa Kỳ), nhưng bạn có biết rằng tay bass Young K đã dành bốn năm cuộc đời của mình ở Toronto, Canada không? Tên tiếng Anh của anh chàng là Brian Kang, một cái tên mà bạn có thể thỉnh thoảng nghe thấy các thành viên khác gọi nam ca sĩ.

5. Sandara Park

Sandara Park lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Sandara Park lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Sandara Park sinh ra ở Busan, Hàn Quốc, nhưng cô ấy đã chuyển đến Philippines một thời gian trước khi trở về Hàn Quốc để ra mắt với tư cách là một phần của 2NE1. Cô nàng cực kỳ nổi tiếng trong số những người hâm mộ K-pop tại Philippines và nữ ca sĩ là một trong số ít thần tượng K-pop nói tiếng Tagalog trôi chảy.

6. Lee Dae Hwi (AB6IX)

Lee Dae Hwi (AB6IX) lớn lên ở nước ngoài (Nguồn: Internet)
Lee Dae Hwi (AB6IX) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Cựu thành viên Wanna One và AB6IX maknae Lee Dae Hwi là một người nói tiếng Anh rất hùng hồn, điều này không quá ngạc nhiên khi bạn biết rằng anh ấy đã sống ở Los Angeles, California trong sáu năm thời thơ ấu của mình. Anh chàng cũng sống ở Osaka, Nhật Bản trong một vài năm. Tên tiếng Anh của nam ca sĩ là David trong khi tên tiếng Nhật của anh ấy là Daiki.

7. CL

CL lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
CL lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Một cựu thành viên khác của 2NE1 lớn lên trên khắp thế giới, CL sinh ra ở Seoul nhưng sống và học tập ở cả Pháp và Nhật Bản. Cô ấy nói được tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật, những kinh nghiệm sinh sống trên toàn cầu của cô nàng chỉ là một phần lý do khiến nữ ca sĩ trở thành người nổi tiếng trên toàn thế giới.

8. Hongseok (PENTAGON)

Hongseok (PENTAGON) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Hongseok (PENTAGON) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Bạn có thể nhận thấy rằng giọng ca chính Hongseok của PENTAGON thông thạo tiếng Anh – dù sao thì anh ấy cũng đã trải qua vài năm thời thơ ấu của mình ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ có thể không biết rằng anh chàng cũng từng sống ở Singapore và Trung Quốc khi còn nhỏ, trải qua khoảng 11 năm cuộc đời bên ngoài Hàn Quốc.

9. Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Jennie (BLACKPINK) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

BLACKPINK là một nhóm siêu quốc tế, với hai trong số bốn thành viên sinh ra bên ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng rapper chính Jennie đã sống và học tập tại New Zealand trong 5 năm! Cô ấy là một người nói tiếng Anh lưu loát với giọng New Zealand quyến rũ đã chiếm được trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

10. Han (Stray Kids)

Han (Stray Kids) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)
Han (Stray Kids) lớn lên ở nước ngoài. (Nguồn: Internet)

Stray Kids Aussie line (bao gồm Bang Chan và Felix) là một hội 2 thành viên sinh ra tại Úc nổi tiếng năng động của Stray Kids, nhưng có một thành viên khác lớn lên ở nước ngoài mà bạn có thể không biết – rapper Han! Anh ấy sống ở Malaysia trong phần lớn thời thơ ấu của mình, cuối cùng trở về Hàn Quốc và ra mắt với tư cách là một phần của Stray Kids.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Có bất kỳ điều gì làm bạn ngạc nhiên không? Bạn có biết bất kỳ thần tượng Hàn Quốc nào khác lớn lên bên ngoài Hàn Quốc không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Xem thêm

Cư dân mạng phát sốt với tạo hình cổ trang của Lucas Hoàng Húc Hi và Thái Từ Khôn trong Keep Running mùa 5 (Running Brothers mùa 9)

Sau gần một năm, Keep Running (Running Brothers) đã trở lại và đang bắt đầu ghi hình cho mùa mới. Ngày 12/04/2021, Keep Running mùa 5 (Running Brothers mùa 9) quay tập 3 với chủ đề "Tam Quốc Diễn Nghĩa" khiến cư dân mạng phát sốt vì tạo hình cổ trang của các thành viên và khách mời, đặc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
14 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

Toàn người giỏi ??

Chít Chít

Người gì đâu vừa sang vừa đẹp thế không biết nhỉ? Iu mấy idol quáaa

Phan Thanh Hoàng Yến

Thanks hihi

Phan Thanh Hoàng Yến

Giờ mình mới biết bả bắn TA hay ghê :))

Phan Thanh Hoàng Yến

Bảo sao CL giỏi thế! Mong bả comeback ghê luôn ~

Mộc Chi

Bảo sao Chungha bắn tiếng Anh đỉnh thế

xuarmy

Chung Ah siêu đỉnh