Đôi khi, cha mẹ là người hiểu rõ nhất về chúng ta và 6 ngôi sao này đã hết lòng đồng ý. Dưới đây là 6 ngôi sao đã để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình, đồng thời nhận được một khoản trợ cấp từ họ. Hãy cùng xem!

1. Suhyun (AKMU)

Bắt đầu danh sách của chúng ta là Suhyun đáng yêu nhất của AKMU. Trong một chương trình radio, thành viên AKMU trước đó đã được hỏi về tài chính của cô ấy và cách cô nàng xử lý nó. Cô ấy trả lời: “Tôi và anh trai tôi có tài khoản riêng“.

Suhyun (AKMU) để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Suhyun (AKMU) để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Trong thời gian tham gia chương trình radio, cô nàng đã tiết lộ thêm một lời thú nhận đáng ngạc nhiên dành cho tất cả thính giả: “Tôi giao cho bố mẹ quản lý tài khoản của mình và tôi nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng từ họ“. Suhyun sau đó cũng chia sẻ về tài chính của anh trai cô ấy: “Anh trai tôi nhận được một khoản trợ cấp từ họ, nhưng anh ấy tự quản lý tài chính của mình“.

2. Somi

Tiếp theo, chúng ta có nghệ sĩ solo, Somi. Ca sĩ BIRTHDAY cũng chia sẻ cách quản lý thu nhập cá nhân của cô ấy trên một chương trình radio. Cô nàng tiết lộ rằng bố mẹ mình cũng quản lý tài chính của cô ấy và cô nàng nhận được một khoản trợ cấp từ họ: “Với khoản trợ cấp mà tôi nhận được từ họ, tôi có thể đi mua sắm hoặc mua đồ ăn cho tôi và bạn bè của tôi“.

Somi để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Somi để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Somi cũng chia sẻ với thính giả của chương trình radio số tiền tối đa mà nữ ca sĩ sẽ chi trong một lần đi chơi: “Khi tôi tiêu tiền, tôi giới hạn bản thân mình chỉ tiêu khoảng 300 đô la cùng một lúc“.

3. Gree

Đứng ở vị trí thứ 3 là rapper Gree. Rapper và nghệ sĩ giải trí là một người nổi tiếng khác trước đây đã chia sẻ rằng mình đã nhận được một khoản phụ cấp. Cha của Gree là diễn viên hài kiêm nghệ sĩ giải trí Kim Gura, người được đông đảo công chúng Hàn Quốc yêu mến.

Gree để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Gree để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Gree chia sẻ trên một chương trình tạp kỹ rằng trong khi để mẹ kiểm soát thu nhập của mình, anh ấy nhận được một khoản trợ cấp từ cha mình. Nam rapper cũng chia sẻ về thói quen chi tiêu của mình khi tiết lộ: “Tôi không tiêu xài quá đà hay ham mê xa xỉ. Tôi chỉ mua những thứ cần thiết và cố gắng tiết kiệm với chi tiêu của mình”.

4. Joo Won

Nam diễn viên Joo Won cũng có tên trong danh sách này, đứng ở vị trí thứ 4. Nam diễn viên 33 tuổi cũng gây sốc khi thú nhận rằng anh ấy để bố mẹ toàn quyền kiểm soát thu nhập của mình và sống bằng tiền trợ cấp.

Joo Won để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Joo Won để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Trong một chương trình tạp kỹ, nam diễn viên đã chia sẻ với khán giả: “Tôi có một thẻ ghi nợ và tôi sử dụng thẻ đó để chi tiêu hàng ngày“. Anh chàng còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi tiết lộ: “Tôi thực sự không mua những món đồ không cần thiết và cố gắng sống khiêm tốn”.

5. Eunjung

Cựu thành viên T-ara, Eunjung là ngôi sao tiếp theo trong danh sách của chúng ta. Cựu thành viên nhóm nhạc nữ này cũng cho phép bố mẹ toàn quyền sử dụng thu nhập của cô ấy, cho phép họ quản lý tài chính của mình. Trước đó, cô nàng đã tiết lộ tình yêu của mình dành cho cha mẹ bằng cách chia sẻ: “Ngay cả khi cha mẹ quyết định sử dụng tất cả thu nhập của tôi, tôi sẽ không quan tâm“.

Eunjung để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Eunjung để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên tiếp tục thổ lộ tình yêu bất diệt của mình bằng cách tiết lộ: “Đó không phải là khoảnh khắc đáng tự hào khi còn nhỏ sao? Mặc dù tôi nói với bố mẹ hãy sử dụng nó, tuy nhiên, họ không tiêu tiền của tôi”.

6. Lee Soo Min

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng của chúng ta là nữ diễn viên, Lee Soo Min. Nữ diễn viên 19 tuổi chia sẻ rằng tiền trợ cấp hàng tháng của cô ấy đã tăng lên 200 USD và cô nàng rất vui vì điều đó: “Tôi tiêu nhiều tiền nhất cho thức ăn“.

Lee Soo Min để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)
Lee Soo Min để cha mẹ toàn quyền kiểm soát tài chính của mình. (Nguồn: Internet)

Lee Soo Min chia sẻ thêm rằng mình và những người bạn của cô ấy luôn săn lùng những quán ăn mới: “Khi tôi còn đi học, tôi và bạn bè quá bận rộn để tìm những địa điểm ăn uống khác nhau”. Trước sự tiết lộ về tiền trợ cấp của cô nàng, người hâm mộ của nữ diễn viên đã bày tỏ sự kinh ngạc của họ bằng cách bình luận những điều chẳng hạn như: “Điều đó khiêm tốn một cách đáng ngạc nhiên” và “Tôi cảm thấy như vậy là không đủ“.

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Điểm lại những scandal động trời của “quốc bảo đại Hàn” IU

Showbiz Hàn luôn được biết đến là nơi vô cùng khắt khe với nghệ sĩ. Công chúng hàn quốc có yêu cầu rất cao về chuẩn mực và hình tượng của người hoạt động nghệ thuật. Bất cứ hành động sai sót nào của nghệ sĩ/idol cũng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường, thậm chí tiêu tan ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
8 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Somi giàu vch luôn sắp mua xe chưa haha =))

Phan Thanh Hoàng Yến

Để ba mẹ quản thì có thể tập trung vô công việc nè 🙂

mt1803

như vậy cũng tốt mà

Phạm Long Thuyên

bài viết hay lắm, phát huy nha chủ tus ơi