Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 (The First Responders 2) đã khởi động với màn trình diễn vô cùng kịch tính. “Ngôi sao lửa” xuất hiện trong hai tập đầu đã tiếp nối cho vụ án phóng hoả liên hoàn ở cuối mùa 1.

Thông tin phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2

Poster Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2. Nguồn: Internet
Poster Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 (Nguồn: Internet)
  • Tên phim: Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2
  • Tiếng Anh: The First Responders 2
  • Tiếng Hàn: 소방서 옆 경찰서 2
  • Đạo diễn: Shin Kyung Soo
  • Biên kịch: Min Ji Eun
  • Diễn viên: Kim Rae Won, Son Ho Jun, Gong Seung Yeon,…
  • Thể loại: Hành động, đô thị, điều tra – phá án
  • Thời gian lên sóng: 04/08/2023
  • Thời lượng: 12 tập
  • Nền tảng phát sóng: SBS

Cốt truyện Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 (The First Responders 2) sẽ tiếp tục câu chuyện đang dang dở ở phần 1. Các thành viên trong đội cứu hoả Taewon tiếp tục bận rộn với công việc lao vào đám cháy dập lửa cứu người. Ở cuối mùa 1 đã xảy ra một loạt vụ cháy với dấu hiệu về “ngôi sao lửa” trong đám cháy. Dù chưa gây ra thiệt hại về người nhưng các vụ cháy đang ngày càng nguy hiểm hơn.

Bộ phim lấy kể về mhững câu chuyện dập lửa cứu người. Nguồn: Internet
Bộ phim kể về những câu chuyện cứu người trong biển lửa (Nguồn: Internet)

Trailer Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2

Khởi động mùa hai đầy gay cấn

Đầu mùa 2, Jin Ho Gae (Kim Rae Won) đã đến gặp Ha Young Doo tại nhà tù để tra hỏi về các vụ án hỏa hoạn. Trên đường về, Jin Ho Gae đã được thông báo về một vụ hỏa hoạn ở tháp đậu xe. “Chó điên” Jin Ho Gae và “máy ủi” Bong Do Jin (Son Hon Jun) đã cùng xông vào tháp để xe đang rực lửa. Hai anh đã xém mất mạng trong lúc lao vào đám cháy. May thay, cả hai đã thành công dập lửa và thoát nạn trong gang tấc. Tuy vậy, Cho Il Jun – kẻ tình nghi của các vụ án phóng hỏa – đã chết trong đám cháy này. Từ đây, Jin Ho Gae và các đồng nghiệp bắt đầu điều tra về hung thủ thật sự đứng đằng sau các vụ phóng hỏa.

"Chó điên" và "máy ủi" gặp nguy hiểm trong vụ hoả hoạn ở tháp để xe. Nguồn: Internet
“Chó điên” và “máy ủi” gặp nguy hiểm trong vụ hỏa hoạn ở tháp để xe (Nguồn: Internet)

Ngay sau đó có hai vụ hỏa hoạn xảy ra cùng lúc khiến lực lượng trạm cứu hỏa phải chia ra làm hai hướng. Bong Do Jin cùng 1 người đồng đội đến đám cháy nhỏ ở nhà kho cũ. Tại đây, anh đã thành công dập lửa và cứu được đám trẻ. Tuy vậy, đã có vụ nổ thứ hai xảy ra khi Do Jin đang ở trong nhà kho. Sau khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn, 1 thi thể bị cháy xém trong đó đã được phát hiện.

Phát hiện thi thể cháy xem trong cốp xe ô tô ở đám cháy. Nguồn: Internet
Phát hiện thi thể cháy xém trong cốp xe ô tô ở đám cháy (Nguồn: Internet)

Còn Song Seol (Gong Seung Yeon) cùng Jin Ho Gae đã đến hiện trường vụ cháy tại một khu chung cư cũ. Tại đây, cô nàng Song Seol đã trực tiếp xông vào hiện trường cứu người bị thương. Sau đó, cô đã rơi vào hôn mê vì rò rỉ khí ga trong tầng hầm nhưng may mắn cô được cứu ra và đám cháy đã được kiểm soát.

Song Seol hít phải khí độc hôn mê khi đang cứu người. Nguồn: Internet
Song Seol hít phải khí độc hôn mê khi đang cứu người (Nguồn: Internet)

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 vừa khởi đầu với 2 tập đã có 3 vụ cháy với 2 mạng người. Ba nhân vật chính lần lượt gặp nguy hiểm ngàn cân treo sợi tóc. Các vụ án phóng hỏa ở phần 2 càng trở nên manh động và nguy hiểm hơn. Có thể nói, mùa 2 Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên chắc chắn sẽ còn hồi hộp và gay cấn hơn phần 1 rất nhiều.

Bộ ba gương mặt quen thuộc

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên mùa 2 vẫn giữ nguyên những gương mặt quen thuộc. Bộ ba Jin Ho Gae, Bong Do Jin và Song Seol tiếp tục do Kim Rae Won, Son Ho Jun và Gong Song Yeon đảm nhận. Ba người đại diện cho 3 lực lượng nòng cốt thường xuyên xông pha tuyến đầu để cứu người và ngăn chặn tội ác.

“Chó điên” Jin Ho Gae thuộc lực lượng cảnh sát điều tra hiện trường xông vào đám cháy truy bắt hung thủ.

Kim Rae On vai "Chó Điên" Jin Ho Gae
Kim Rae Won vai “chó điên” Jin Ho Gae (Nguồn: Internet)

“Máy ủi” Bong Do Jin là đội trưởng đội cứu hoả Taewwon. Anh cũng là người dẫn đầu xông vào đám cháy đẩy lùi ngọn lửa.

Son Ho Jun vai "Máy Ủi" Bong Do Jin. Nguồn" Internet
Son Ho Jun vai “máy ủi” Bong Do Jin (Nguồn: Internet)

Nữ nhân viên y tế quả cảm Song Seol luôn cố gắng cứu chữa người bị thương tại hiện trường. Trong mùa 2, Song Seol mạo hiểm xông vào chỗ bị sụp để cứu giúp nạn nhân.

Gong Song Yeon vai Song Seol. Nguồn: Internet
Gong Song Yeon vai Song Seol (Nguồn: Internet)

Cả ba người hợp tác vô cùng ăn ý, nhiều lần đẩy lùi nguy hiểm. Ở hai tập đầu, Do Jin đang có ý định tỏ tình với Song Seol nhưng nhiều lần bị cắt ngang vì hỏa hoạn.

Lịch chiếu Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên 2 bắt đầu lên sóng từ 04/08/2023 gồm 12 tập. Phim có lịch chiếu vào các tối Thứ 6 và Thứ 7 hàng tuần mỗi ngày 1 tập trên đài SBS.

Tham khảo thêm các bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Profile Vương Hạc Đệ và những bộ phim từng đóng

Từ một nam tiếp viên hàng không Vương Hạc Đệ chuyển nghề thành công vụt sáng trở thành nam diễn viên hàng đầu dàn tiểu hoa trẻ hiện nay. Diễn xuất và khả năng chọn kịch bản của anh chàng cũng được đánh giá cao.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 0cfcb962

Chết cái mất hay