Nói về mẫu người lý tưởng là một chủ đề thường xuyên được thảo luận trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, khi nhiều ngôi sao nói về những gì họ tìm kiếm ở người ấy. Trong khi hầu hết mọi người thường tìm kiếm những phẩm chất tương tự ở bạn đời của họ, thì có một số ngôi sao lại tìm kiếm những đặc điểm rất cụ thể và có khả năng “kỳ quặc” — vì vậy, hãy cùng tìm hiểu 7 ngôi sao có một mẫu người lý tưởng rất độc đáo!

1. Vũ công Street Woman Fighter Monika

Bắt đầu danh sách của chúng ta là vũ công lôi cuốn, Monika. Cô nàng vũ công này gần đây đã trở nên nổi tiếng chóng mặt sau khi xuất hiện trên Street Woman Fighter và còn cách nào tốt hơn để kiểm tra thành công của một người hơn là câu hỏi cũ “mẫu người lý tưởng của bạn là gì?”

Monika ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành
Monika ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Monika đã trả lời điều này trên Point of Omniscient Interfere của đài MBC và câu trả lời của cô ấy đã gây xôn xao dư luận. Cô vũ công tài năng tiết lộ rằng người đàn ông lý tưởng của cô là một người “không có xe hơi hay nhà riêng”. Trong thời gian tham gia chương trình tạp kỹ của đài MBC, cô ấy đã tiết lộ thêm rằng đó là do quá khứ hẹn hò của cô ấy, bao gồm “những người đàn ông trước đây luôn chuẩn bị mọi thứ cho cô nàng vì vậy các mối tình đó đã không thành công và sớm chia tay”.

2. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jang Ki Ha

Tiếp theo, chúng ta có nhạc sĩ tài năng Jang Ki Ha. Tham gia Healing Camp của đài SBS, nam nhạc sĩ tiết lộ rằng người phụ nữ lý tưởng của anh ấy là người “có sức hút mạnh mẽ và màu sắc độc đáo của riêng họ”. Mặc dù điều này có thể đã được chia sẻ bởi những người khác trước đó, nhưng chính lời phát biểu sau đây của anh ấy đã gây xôn xao dư luận.

Jang Ki Ha ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Jang Ki Ha ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Jang Ki Ha chia sẻ thêm rằng anh ấy thích người phụ nữ của mình mạnh mẽ đến mức anh ấy muốn “một người phụ nữ dường như có thể đánh gục anh ấy” bằng nghị lực mạnh mẽ của mình. Điều này đã trở thành một chủ đề nóng trở lại trong ngày do mối quan hệ cũ của anh ấy với người yêu quốc dân IU, người mà anh ấy đã hẹn hò từ năm 2013 – 2017.

3. Người dẫn chương trình phát thanh Seo Yu Ri

Seo Yu Ri, người nổi tiếng với vai trò lồng tiếng và phát thanh, đang đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này. Người dẫn chương trình phát thanh đã chia sẻ về mẫu người lý tưởng duy nhất của cô ấy trên một chương trình talkshow tạp kỹ năm 2019, nơi cô ấy tiết lộ sự nhấn mạnh của mình về — khả năng chơi game của một người đàn ông. Yup, bạn đã đọc đúng.

Seo Yu Ri ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Seo Yu Ri ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Seo Yu Ri chia sẻ rằng cô ấy không bận tâm nếu một người đàn ông có mức lương thấp hơn cô ấy, nhưng cô ấy lại không thích khi “anh ấy có trình độ chơi game thấp hơn cô ấy”. Cô ấy còn tiết lộ thêm rằng một khi phát hiện ra một người đàn ông có trình độ chơi game thấp hơn mình, cô ấy thậm chí sẽ không cho anh ta cơ hội.

4. Lee Joon

Nam diễn viên thần tượng Lee Joon lọt vào danh sách có hình mẫu người yêu lý tưởng kỳ quặc nhất ở vị trí thứ 4 này.

Lee Joon ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Lee Joon ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Trong khi cựu thành viên MBLAQ tiết lộ mẫu người lý tưởng của anh ấy là “một giáo viên mẫu giáo”, thì chính những gì anh ấy nói đã đưa anh ấy vào danh sách này. Anh ấy đi sâu hơn bằng cách chia sẻ rằng anh ấy thích “phụ nữ thích trẻ con, nhưng thay đổi vào ban đêm”. Anh chia sẻ thêm rằng anh thích “Những giáo viên mẫu giáo có thể đi xe máy vào ban đêm”. Quả thật là một mẫu người lý tưởng cụ thể!

5. Diễn viên Kim Rae Won

Nam diễn viên kỳ cựu Kim Rae Won cũng lọt vào danh sách này với mẫu người lý tưởng độc nhất của mình — và nam diễn viên này liên quan đến một bài kiểm tra. Trước đây anh ấy đã chia sẻ trên Healing Camp rằng anh ấy sẽ chỉ hẹn hò với một người phụ nữ vượt qua “bài kiểm tra mộc qua” của anh ấy.

Kim Rae Won ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Kim Rae Won ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Kim Rae Won đã cung cấp thông tin chi tiết qua chương trình talkshow, chia sẻ rằng anh ấy sẽ “tặng một người phụ nữ một quả mộc qua (trái cây) được đóng gói độc đáo thay vì một chiếc túi xách như một món quà”. Nam diễn viên tiết lộ rằng khi cô ấy mở món quà của mình, phản ứng trung thực cũng như nét mặt của cô ấy sẽ tiết lộ rằng cô ấy là người như thế nào trong sâu thẳm lòng mình. Anh ấy chia sẻ thêm rằng cho đến nay anh ấy chỉ “hẹn hò với những phụ nữ có vẻ như họ sẽ trân trọng cây mộc qua”.

6. Jun Jin (Shinhwa)

Mặc dù thành viên Jun Jin của Shinhwa hiện có thể đã kết hôn, nhưng tiết lộ về mẫu người lý tưởng trong quá khứ của anh ấy cũng đã lọt vào danh sách này. Thành viên kỳ cựu của nhóm nhạc thần tượng trước đây đã tiết lộ về người phụ nữ lý tưởng của anh ấy, điều này đã vấp phải một số phản ứng mạnh mẽ vào thời điểm đó.

Jun Jin (Shinhwa) ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Jun Jin (Shinhwa) ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Jun Jin đã chia sẻ trên một chương trình talkshow của đài JTBC rằng mẫu người lý tưởng của anh ấy là một người phụ nữ “tươi sáng và nhiệt tình trước mặt người khác”, nhưng lại là một người hoàn toàn trái ngược khi ở một mình cùng với thành viên Shinhwa. Cụ thể, Jun Jin chia sẻ rằng anh ấy thích khi một người phụ nữ “trầm lặng và trầm tĩnh” khi cô ấy ở một mình với anh ấy.

7. Nam diễn viên Joo Won

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là nam diễn viên Joo Won. Nam diễn viên điển trai đã chia sẻ về người phụ nữ lý tưởng cụ thể của mình trong một tập cũ của talkshow Happy Together của đài KBS. Trong thời gian tham gia chương trình, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị thu hút bởi “những phụ nữ có mỡ bụng”. Nguyên nhân? Nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy thích “chạm vào bụng” và anh ấy mong được nắm lấy nó khi có thể. Anh ấy tiếp tục hồi tưởng về khoảng thời gian khi anh ấy đang trong một mối quan hệ hạnh phúc và bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó “đã tăng 8 kg” trong khi họ hẹn hò.

Joo Won ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)
Joo Won ngôi sao Hàn Quốc có những hình mẫu lý tưởng “kỳ quặc” nhất trong ngành. (Nguồn: Internet)

Mặc dù điều này không hoàn toàn kỳ quặc, nhưng nó đã vấp phải một số phản ứng bất ngờ của khán giả, nơi mà những cô nàng gầy được đánh đồng là đẹp.

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan:

Xem thêm

Các cặp đôi nổi tiếng đã hẹn hò từ lâu

Năm mới bắt đầu, những cặp đôi nổi tiếng này vẫn đang tiếp tục duy trì tình yêu của mình và nhận được sự quan tâm về thời điểm họ sẽ kết hôn. Dưới đây là danh sách những cặp đôi đình đám một thời của làng giải trí Hàn Quốc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận