Nhưng thông tin đã thông báo từ 7/9, hệ điều hành iOS 10 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 13/9, mang đến cho tín đồ táo môt nền tảng hiệu năng hơn cho thiết bị của mình.

Theo thông lệ, việc cập nhật được tiến hành theo từng thị trường, và thời gian thường được ấn định trong buổi sáng cùng ngày. Các thị trường chủ lực được xem là có ưu ái và người dùng thậm chí có thể cập nhật ngay trong rạng sáng ngày 13/9 theo giờ địa phương.

Hệ điều hành iOS 10Trong danh sách được lên đời iOS 10, gần 40% sản phẩm iPad thế hệ cũ sẽ không thể cập nhật, điều này cho thấy quyết đoán của Apple và cho thấy khả năng có thể iOS 10 không hỗ trợ cho dòng chip cũ. Trong khi đó, những thế hệ iPhone cũ hơn bao gồm iPhone 4, iPhone 4s cũng thuộc diện cho ra rìa trong lần phát hành iOS 10 lần này.

Trước đó, ngày 7/9, iOS 10 đã được công bố đến đông đảo người dùng với nhiều cải tiến về việc tùy biến ứng dụng, cũng như những dịch vụ nền tảng cho người dùng. Cụ thể, một loạt các dịch vụ bao gồm iTunes Store, Maps, Watch, Calendar, Mail, Music, Reminders, FaceTime, Notes, Videos, Find My Friends, Home, News, iCloud Drive cũng sẽ được tùy biến theo nhu cầu người dùng thay cho trước đó không thể gỡ bỏ.

Dịp này, Apple cũng đã giới thiệu thêm tiện ích Siri và cho phép các nhà phát triển tích hợp vào ứng dụng của mình. Điều này sẽ giúp rất nhiều cho người dùng các ứng dụng có thể sẽ tiện ích hơn khi sử dụng, có thể sẽ trong các ứng dụng từ bên thứ ba hay những ứng dụng văn phòng.

Riêng với ứng dụng Maps, được cho là được người dùng quan tâm khi mà trước đó, TomTom từ Apple đã không được ghi điểm. Giờ đây, ứng dụng Apple Maps đã được cập nhật tình trạng nearby (quanh đây), thông tin cần biết, dẫn đường… Hai ứng dụng bao gồm Phone và iMessage cũng được bổ sung tính năng trong việc mang đến những thuận tiện cho người dùng.

Xem thêm

Trình duyệt Microsoft Edge 15 có thêm nhiều tính năng mới

Microsoft Edge 15 được cập nhập khá nhiều tính năng mới so với phiên bản trước. Các tính năng này là những bổ sung kịp thời của Microsoft giúp tăng trải nghiệm người dùng đáng kể khi sử dụng trình duyệt này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận