Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn chính là bộ phim được khán giả nóng lòng muốn xem ngay khi có tin phát sóng trong tháng 9/2023 này. Chính vì vậy, ngày đầu phát sóng của Nắng Gắt Bên Tôi đã đạt rating cao ngất ngưởng. Ngỡ đâu bộ phim sẽ một đường thẳng tiến nhưng những ngày sau đó, rating phim lại liên tục giảm, độ thảo luận về phim cũng không còn như lúc bắt đầu và cho đến ngày 18/9 Nắng Gắt Bên Tôi đã kết thúc một cách khá im lặng.

Thông tin phim Nắng Gắt Bên Tôi

Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
  • Tên phim: Nắng Gắt Bên Tôi
  • Sản xuất: IQIYI – Tân Lệ
  • Chế tác: Lô Hỏa Ánh Hoạ
  • Đạo diễn: Tống Hiểu Phi (Nhất Đại Tông Sư, Tuyết Trung Hãn Đao Hành,…)
  • Biên kịch: Lý Tiêu (Chuyên Gia Tình Yêu, Đại Trượng Phu, Cố Lên! Cậu Là Tuyệt Nhất,…), Khương Vô Cập (Chuyên Gia Tình Yêu, Dù Có Gió Lớn Nổi Lên,…)
  • Diễn viên: Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ trong, Chu Châu, Viên Văn Khang, Lưu Tấn, Hướng Hàm Chi, Ngô Hạnh Kiện, Hàn Thu Trì, Dương Hạo Vũ, Vương Lâm, Đại Lạc Lạc,…
  • Độ dài: 36 tập
  • Khởi chiếu: 1/9/2023

Nội dung phim Nắng Gắt Bên Tôi

Mười năm trước, Thịnh Dương (Tiêu Chiến thủ vai) nhờ nhìn thấy video làm về nghề nghiệp của bố mình do Giản Băng (Bạch Bách Hà thủ vai) đạo diễn đã tìm được “ánh sáng” cho cuộc đời của mình.

Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn chính (Nguồn: internet)
Nắng Gắt Bên Tôi do Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà diễn chính (Nguồn: internet)

Mười năm sau, Thịnh Dương gặp lại Giản Băng khi cô đang rất buồn, thất vọng về cuộc hôn nhân của mình. Cả hai có duyên làm quen và làm việc với nhau, giúp đỡ nhau cả về đời sống tình cảm lẫn công việc. Trong quá trình này, Giản Băng cũng dần lấy lại được sự tự tin trong chuyện tình cảm còn Thịnh Dương ngày càng trưởng thành hơn.

Trailer phim Nắng Gắt Bên Tôi

Lý do Nắng Gắt Bên Tôi khởi đầu nhộn nhịp nhưng kết thúc lại im lặng

Kịch bản phim không thu hút

Mới đầu, bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm bởi dàn diễn viên chính siêu chất lượng: Tiêu Chiến – người có lượng fan hùng hậu kèm theo đó là được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất – và Bạch Bách Hà – ảnh hậu dày dặn kinh nghiệm. Khán giả đã tin chắc rằng với dàn diễn viên chính này, Nắng Gắt Bên Tôi không thể nào không “hot” cho được! Điều này đã thể hiện ở raiting ngày đầu tiên của bộ phim, đạt tới 1,47%.

Thành tích đáng ngưỡng mộ ngày đầu của Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)
Thành tích đáng ngưỡng mộ ngày đầu của Nắng Gắt Bên Tôi (Nguồn: internet)

Tuy nhiên, sang đến ngày tiếp theo, raiting của bộ phim bắt đầu giảm dần đều. Nắng Gắt Bên Tôi liên tục bị các bộ phim khác đè bẹp trên các bảng xếp hạng. Dần dần, độ thảo luận về phim cũng ít đi rất nhiều.

Nguyên nhân của việc sức hút phim ngày càng giảm được cho là do kịch bản phim không thu hút. Vốn dĩ kịch bản ban đầu của Nắng Gắt Bên Tôi đã không quá mới mẻ kèm theo đó là mạch phim “chậm hơn người đi bộ”. Ngoài ra, việc thiết lập nhân vật “không có gì đặc sắc” từ chính cho đến phụ, thời lượng dành cho các cặp đôi phụ cũng chiếm không ít thời lượng các tập phim,…đã khiến khán giả phải “tua” rất nhiều.

Nam nữ chính mãi không tiến triển, không có cảm giác couple

Nắng Gắt Bên Tôi là một bộ phim tình cảm thế nhưng tuyến tình cảm của nam nữ chính lại cực kì chậm chạp và không nổi bật. 2/3 bộ phim đều tập trung chủ yếu vào công việc của nam nữ chính và phải cho đến khi gần “đích” họ mới bắt đầu đến với nhau và có nhiều phân cảnh tình cảm hơn.

Cặp chính không có cảm giác couple (Nguồn: internet)
Cặp chính không có cảm giác couple (Nguồn: internet)

Có lẽ cũng chính vì thế mà giữa nam nữ chính không có cảm giác couple, họ thể hiện ra giống như những người bạn, người cộng sự hơn là một cặp tình yêu. Cho đến cuối cùng, chuyện tình cảm của cả hai cũng không đọng lại quá nhiều trong lòng khán giả.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay

Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất mọi thời đại nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận