Vân Chi Vũ là một trong những bộ phim “hot” của tháng 9/2023. Bộ phim có một lượng lớn khán giả theo dõi và có độ thảo luận sau mỗi ngày chiếu phim rất cao. Mới đây, ngày 15/09/2023, IQIYI mở bán gói “express” – gói xem trước bảy tập đại kết cục của Vân Chi Vũ. Dân tình đã “sục sôi” vì kết cục của phim.

Thông tin phim Vân Chi Vũ

Poster Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)
Poster phim Vân Chi Vũ (Nguồn: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 云之羽
  • Tên tiếng Anh: My Journey To You
  • Thể loại: Võ hiệp, cổ trang
  • Đạo diễn: Quách Kính Minh
  • Diễn viên chính: Ngu Thư Hân, Trương Lăng Hách, Thừa Lỗi, Lư Dục Hiểu,…
  • Công ty sản xuất: Thượng Hải Tối Thế Văn Hóa
  • Địa điểm quay: Hoành Điếm (Chiết Giang),…
  • Chỉ đạo tạo hình: Hoàng Vi
  • Nền tảng chiếu: IQIYI
  • Số tập: 24 tập

Nội dung phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ kể về câu chuyện của công tử nổi tiếng “ăn chơi” “vô dụng” Cung Tử Vũ và nữ gián điệp có khát vọng tìm lại tự do Vân Vi Sam.

Vân Chi Vũ do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: internet)
Vân Chi Vũ do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách diễn chính (Nguồn: BlogAnChoi)

Cung Tử Vũ (do Trương Lăng Hách thủ vai) là người được nuông chiều từ bé, lớn lên chỉ biết ngày ngày ăn chơi, bị nhiều người trong Cung Môn coi thường, xem là vô dụng. Một ngày nọ, Cung Môn tuyên bố tuyển chọn tân nương cho thiếu chủ Cung Môn. Vô Phong – tổ chức đối nghịch với Cung Môn trong giang hồ – cử sát thủ trong tổ chức trà trộn vào trong các tân nương. Nhiệm vụ của họ chính là trở thành tân nương được chọn và Vân Vi Sam (do Ngu Thư Hân thủ vai) là người được phái đi “nằm vùng” lần này.

Biến cố xảy ra ngay trước ngày thành hôn của Thiếu Chủ Cung Môn. Sau một đêm, cả Thiếu Chủ lẫn Chấp Nhẫn của Cung Môn đều bị sát hại. Dưới hoàn cảnh nguy cấp, dựa theo quy định của Cung Môn, Cung Tử Vũ buộc phải gánh vác trọng trách to lớn của gia tộc, nhận được lệnh trở thành Chấp Nhẫn. Chấp Nhẫn không thể không có phu nhân, Cung Tử Vũ được chỉ định lựa chọn tân nương trong số các tân nương được đưa đến lần này và nhờ vài mối “nhân duyên” trời định, Vân Vi Sam đã trở thành tân nương bên cạnh Cung Tử Vũ.

Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ (Nguồn: internet)
Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ (Nguồn: internet)

Vân Vi Sam đạt được mục đích ban đầu của mình, cô “nằm vùng” tìm hiểu các thông tin của Cung Môn để mang về cho Vô Phong. Tuy nhiên, nhiều ngày ở bên cạnh Cung Tử Vũ, Vân Vi Sam bị dao động trước tình cảm mà Cung Tử Vũ dành cho cô. Sau khi biết rằng thủ đoạn khống chế cô của Vô Phong “không hề có tác dụng”, Vân Vi Sam đã lựa chọn không tiếp tục nhiệm vụ của mình, tương kế tựu kế với Cung Tử Vũ khiến Vô phong thất bại trong trận chiến quan trọng.

Trailer phim Vân Chi Vũ

Vân Chi Vũ đi đến hồi kết: nam nữ chính là SE hay OE?

Trong quá trình phát sóng của Vân Chi Vũ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất mãn với kịch bản của phim. Họ cho rằng kịch bản này quá dìm nam nữ chính, tiết tấu chậm chạp, đặc biệt là chuyện giải quyết mối thâm thù giữa Cung Môn và Vô phong kéo dài và lấn át cả tuyến tình cảm của bộ phim.

Cho đến ngày 15/09/2023, khi Vân Chi Vũ đi đến đại kết cục, khán giả lại một lần nữa sục sôi bất mãn. Phim kết thúc với cảnh nữ chính “Vân Vi Sam” trở về Vân Gia và gặp một người thần bí (được cho là người đứng đầu tổ chức Vô Phong), nam chính Cung Tử Vũ ngồi chờ Vân Vi Sam ngày qua ngày không thấy bóng dáng.

Đại kết cục của Vân Chi Vũ đã mở ra một tình tiết khó hiểu với nhiều chi tiết chưa được giải đáp: đại boss là ai, Vân Vi Sam cuối cùng chết hay sẽ sống? Khán giả đã đặt ra câu hỏi rằng đây là kết OE? hay là kết SE? Liệu có phần 2 hay không?

Kết cục phim Vân Chi Vũ khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi (Nguồn: BlogAnChoi)
Kết cục phim Vân Chi Vũ khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi (Nguồn: BlogAnChoi)

Đã có nhiều ý kiến và câu hỏi được đặt ra, đạo diễn Quách Kính Minh cũng là người được réo tên và nhận nhiều gạch đá nhất sau khi đại kết cục của Vân Chi Vũ được tiết lộ. Khán giả nhiều người còn thề rằng sẽ không bao giờ xem phim khi thấy tên “Quách Kính Minh” là đạo diễn của phim nữa! Đủ cho ta thấy đại kết cục của Vân Chi Vũ đã khiến khán giả bất mãn như thế nào.

Mặc dù có nhiều ý kiến nói rằng Vân Chi Vũ tổng thể sáo rỗng, nát bét nhưng nhìn chung đây vẫn là bộ phim đáng xem bởi độ kịch tính, không đoán trước được. Còn bạn cảm thấy Vân Chi Vũ và đại kết cục của phim như thế nào? Hãy bình luận xuống dưới để cùng mình thảo luận nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Review Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Phim đẹp, dễ thương, dễ xem, dễ suy tim

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi của Thành Nghị, Trương Dư Hi dù rất được mong chờ nhưng vẫn khiến khán giả "muốn xem lại chưa dám xem" vì không biết phim của 3 năm trước có hợp thị hiếu bây giờ không, phim là ngọt hay ngược, Thành Nghị đóng hiện đại có còn khiến fans "suy tim" nữa không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chi Lê

chưa xem này bao giờ ý, nó hay lắm hả ta