Nếu những lời chúc Tết năm nào cũng nói đến nhàm chán rồi, thì hãy tham khảo hơn 300 lời chúc Tết 2023 hay, độc đáo, ấn tượng và hài hước dưới đây để dịp gặp nhau đầu xuân thêm rộn ràng bạn nhé.

Lời chúc Tết 2023 hay ngắn gọn

Caption Tết hay ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
Caption Tết hay ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
 1. Chúc mọi người năm mới ngày 3 bữa cơm ngon, 4 mùa luôn ấm áp, cả năm nhiều may mắn, vạn sự như ý.
 2. Cầu cho mọi thứ trong quá khứ đều là mở đầu, và mọi thứ trong tương lai đều là hy vọng.
 3. Chúc cho mọi việc bạn mong cầu đều được đáp ứng, mọi việc bạn làm đều suôn sẻ trong năm mới.
 4. Năm qua xuân tới, năm mới rộng ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý!
 5. Chúc cho năm mới tới sẽ đối xử dịu dàng với bạn, với tôi, với tất cả chúng ta
 6. Chúc bạn năm mới có ánh sáng trong mắt và tình yêu trong tim.
 7. Chúc bạn năm mới có những điều ước mới, những điều ước cũ đều sẽ được thực hiện.
 8. Nếu tất cả mọi người đều chúc cậu năm mới vui vẻ, vậy tôi chúc cậu trải qua trăm sông ngàn núi vẫn cảm thấy cuộc sống này vô cùng đáng giá.
 9. Cầu cho mọi điều cậu gặp đều là ôn nhu ấm áp. Cầu cho mọi mong muốn của cậu đều được hoàn thành. Chúc mừng năm mới!
 10. Chúc bạn năm mới bình an đi qua xuân thu bốn mùa, có thể ngắm ngàn vạn phong cảnh rực rỡ.
 11. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.
 12. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
 13. Năm mới chúc bạn: Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
 14. Năm mới sang trang, vạn sự khang trang, chúc mọi người an khang mạnh khỏe.
 15. Chúc bạn năm mới vạn sự như ý, mọi ước mơ đều thành hiện thực, mọi sự may mắn đều ứng nghiệm, mọi sự cố gắng đều có thể thành công!
 16. Năm mới đã sang, chúc bạn cả năm được giàu sang phú quý, đại cát đại lợi, sức khỏe dồi dào, trí tuệ cuộn trào và tình yêu vĩnh cửu.
 17. Khi bạn nhìn thấy tin nhắn này, may mắn đã đến với bạn, Thần Tài đã vào nhà bạn, vinh hoa phú quý không còn ở xa bạn nữa. Chúc mừng năm mới!
 18. Mừng xuân Nhâm Dần. Chúc cho sức khỏe an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.
 19. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, vạn sự suôn sẻ, để cuộc đời luôn đẹp đẽ.
 20. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
 21. Chúc mọi người năm mới Nhâm Dần: Tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ, vạn sự an khang, chúc mừng năm mới!
 22. Mừng 2022 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
 23. Chúc bạn năm mới phát lộc phát tài nhưng không phát phì.
 24. Chúc bạn năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim, hạnh phúc đắm chìm, miệng luôn tủm tỉm.
 25. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công
 26. Năm qua xuân tới, năm mới rộng ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý!

Lời chúc Tết 2023 ấm áp dành cho gia đình

Lời chúc Tết 2023 Quý Mão ấm áp cho gia đình. (Ảnh: Internet)
Lời chúc Tết 2023 Quý Mão ấm áp cho gia đình. (Ảnh: Internet)
 1. Ngẩng đầu đón hạnh phúc, củi đầu nhận vui vẻ, gia đình luôn đầm ấm, bạn bè mãi nhiệt tình, hạnh phúc vây xung quanh, tương lai thật khỏe mạnh, chúc bạn một mùa xuân vui vẻ!
 2. Đầu xuân năm mới chúc bình an, chúc luôn trẻ khỏe chúc an khang, chúc sang năm mới thêm phúc lộc, công thành danh toại chúc vinh quang.
 3. Năm mới kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
 4. Năm mới chúc gia đình mỗi ngày càng sung sức, vui vẻ không bực tức, khỏe mạnh không đau nhức, làm gấp đôi lợi tức, tiền cầm tay thơm phức.
 5. Chúc mọi người năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
 6. Năm hết Tết đến, xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, vạn sự suôn sẻ.
 7. Cầu mong sự ấm áp sẽ đồng hành qua từng giây với bạn, bình yên qua từng phút, hạnh phúc qua từng ngày và niềm vui đon đầy năm tháng! Chúc bạn có một tâm trạng tốt mỗi ngày trong năm mới!
 8. Ngày Tết đến rồi, phước lành đến rồi! Con cầu chúc gia đình bình an, sức khỏe dồi dào, thành công thành tựu, may mắn vây quanh, cha mẹ khỏe mạnh, tiền tài bền vững lâu dài, tình duyên ngọt ngào và mọi điều suôn sẻ.
 9. Năm mới đến rồi, chúc các bạn một năm mới thành công, tháng nào cũng hanh thông, ngày nào cũng vui vẻ không lo âu, luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn tràn đầy sức sống!
 10. Một năm mới, một khởi đầu mới. Niềm hy vọng mới, sức sống mới. Cơ hội mới, thành tựu mới. Hiệu suất mới tạo ra nhiều của cải hơn và của cải mới mang lại nhiều tiền lương hơn. Chúc các em năm mới lương tháng chục triệu, lương năm trăm triệu!
 11. Khi tạm biệt năm cũ, chúng ta cũng tạm biệt những u ám của năm, khi chào đón năm mới, chúng ta cũng chào đón niềm hy vọng mới, Tạm biệt năm cũ bước sang năm mới, tôi sẽ nói với em tình cảm: Chúc mừng năm mới và sức khỏe tốt.!
 12. Năm mới có nhiều sự kiện vui vẻ, gia đình sum họp, hạnh phúc; tâm trạng vui vẻ và bạn bè, sức khỏe hạnh phúc; mọi việc suôn sẻ, phát tài phát lộc, năm mới làm ăn phát đạt hơn; Chúc các bạn một lần nữa gặp nhiều may mắn !
 13. Chúc gia đình hòa thuận, cả năm hạnh phúc, cuộc sống bình an, tiền tài giàu sang, vạn sự như ý!
 14. Tạm biệt cái cũ và chào đón cái mới. Chúc mừng năm mới, dện mạo mới, khởi đầu mới, tâm trạng mới, tài lộc mới, tình yêu mới, thu hoạch mới, mọi thứ đều mới!
 15. Chúc mừng năm mới: sức khỏe bình an, cuộc sống ấm no, sự nghiệp thăng hoa từng bước, vận khí hanh thông, tài lộc tràn vào, gia đạo an khang hạnh phúc, năm mới vạn sự như ý. vui mừng! Lời chúc mừng lễ hội mùa xuân
 16. Chúc cho bạn xinh đẹp như hoa xuân, sức khỏe như cây xanh, tài lộc rộng hơn trời cao, phúc lộc trường tồn theo núi sông, chúc mừng năm mới
 17. Cầu mong vận may theo bạn, tiền tài đeo bám, quý nhân phù trợ, vận rủi ẩn mình, kẻ ác xa lánh, người yêu bên cạnh, gia đình vây quanh bạn. Chúc mừng năm mới vạn sự suôn sẻ!
 18. Hạnh phúc nên như phép cộng, càng cộng càng lớn, nỗi sầu nên như phép trừ, càng giảm càng bớt, tình bạn là phép nhân, nhân lên gấp bội lần mỗi năm, còn hạnh phúc là phép chia, chia sẻ cho mọi người đều nhau. Chúc mừng năm mới!
 19. Chúc mọi người năm mới đi phương đông thuận buồn, phương nam xuôi gió, phương tây bình an, phương bắc ấm áp, bên trái là phú quý, bên phải là thịnh vượng, phía trước có may mắn phía sau có phúc phần, năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Lời chúc Tết 2023 hài hước dành cho bạn bè

Lời chúc Tết 2023 hài hước dành cho bạn bè
Lời chúc Tết 2023 hài hước dành cho bạn bè. (Ảnh: Internet)
 1. Chúc bạn tôi năm mới phát tài phát lộc chứ không phát phì.
 2. Chúc nhau sống khỏe như trâu, sống dai như đỉa sống lâu hơn rùa. Tình tiền tài lộc từa lưa, lứa đôi yên ấm cho vừa lòng nhau.
 3. Năm mới anh chúc em luôn đẹp như hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Bàng, dịu dàng như hoa Huệ và trí tuệ như hoa Sen.
 4. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ!
 5. Năm mới chúc bạn vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
 6. Chúc các chị em bạn dì cô di tỷ muội vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, công việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và phở thơm không màng.
 7. Chúc bạn tôi năm mới không mụn, không mất ngủ , không phiền muộn, không lo âu, không tan vỡ tình duyên, gia đình mạnh khỏe, tài lộc dồi dào, mọi việc hanh thông.
 8. Chúc các bạn có giày cao gót cũng có giày thể thao, có thể uống rượu cũng như uống trà. Chúc bạn có những người bạn dũng cảm và những đối thủ mạnh mẽ. Chúc bạn có những ký ức đẹp và tương lai đáng mong chờ. Chúc bạn luôn nhận ra mình xinh đẹp, đặc biệt và lương thiện, dịu dàng. Chúc mừng năm mới.
 9. Chúc em lương cao việc nhẹ, làm ít ngủ nhiều, không cần tăng ca vẫn được tăng lương, không cần skincare vẫn luôn xinh đẹp. Chúc năm mới mọi lời chúc của tôi đều thành hiện thực.
 10. Nếu bạn không vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ làm cho bạn cười; nếu bạn vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ cười cùng bạn; chúc bạn tôi năm mới vui vẻ suôn sẻ trẻ khỏe nhé!
 11. Chúc bạn năm mới có thể tận hưởng sự cô đơn và tự do, lấy ước mơ làm ngựa, sống hết mình với tuổi trẻ.
 12. Cầu cho bạn năm mới có hai người, ba bữa, bốn mùa đầm ấm, vạn sự như ý, lòng mong cầu cái gì cũng sẽ thành hiện thực.
 13. Chúc bạn có niềm hy vọng khi mặt trời mọc, có chốn đi về khi mặt trời lặn, mọi thứ bạn có trong đời đều tốt đẹp, mọi mong muốn đều có thể thực hiện.
 14. Chúc bạn năm mới tràn đầy may mắn, cho dù bạn đi đâu, phong cảnh trên đường cũng đẹp như mùa xuân.
 15. Cầu mong cuộc sống của bạn trong năm mới sẽ rực rỡ như mặt trời và sáng lấp lánh như những vì sao.
 16. Chúc bạn trong mắt có ánh sao, trong tim có biển rộng, mục tiêu là núi cao, lấy ước mơ làm ngựa cưỡi để sônống hết mình cùng tuổi trẻ.
 17. Chúc bạn năm mới trời cao đất rộng tự do, việc gì cũng thành công. Chúc bạn giữa biển người mênh mông thăng trầm luôn được êm ả không lo âu.
 18. Năm mới, tôi chúc bạn dịu dàng, tôi chúc bạn vững vàng, tôi chúc bạn độc lập, tôi chúc bạn can đảm, tôi chúc bạn đáng yêu, tôi chúc bạn sức khỏe, tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc vẹn tròn.
 19. Mong rằng năm mới của chúng ta sẽ là một năm thật hạnh phúc, không có khó khăn chông gai, không có thăng trầm vất vả, vạn sự suôn sẻ, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc vui vẻ.
 20. Năm mới sắp đến, theo lời chúc may mắn, hy vọng bạn gác bỏ ưu phiền, vun đắp yêu thương, chúc mừng năm mới.
 21. Sức khỏe là món quà tuyệt vời nhất, sự mãn nguyện là của cải lớn nhất, tự tin là đức tính tốt nhất. Chúc bạn năm mới sức khỏe, tươi trẻ, vui vẻ và vạn sự suôn sẻ.
 22. Chúc bạn buổi sáng bình yên và buổi tối nhàn nhã, chúc bạn xuân có hoa nở, hè có gió mát, thu có trăng tròn đông ngắm tuyết rơi. Chúc bạn một năm 4 mùa hạnh phúc!
 23. Năm mới sang, chúc em học được cách đối xử tử tế với cơ thể và tâm hồn: uống một tách trà ngon để giảm bớt áp lực trong lòng: nghe một bản nhạc hay để xua tan mệt mỏi; đọc một cuốn sách hay để mở rộng tầm nhìn; kết bạn tốt để an ủi cảm xúc, chúc em năm mới thêm yêu thương chính mình.
 24. Trong hành trình của cuộc đời, tôi thật may mắn khi có được tình bạn chân thành của bạn. Mong tất cả chúng ta hãy trân trọng tỉnh bạn này mãi mãi. Chúc mừng năm mới!
 25. Năm mới đến rồi, tôi mong rằng sang năm mới, hạnh phúc của em sẽ tiếp tục lên giá như đô la, sức khỏe của em sẽ vững vàng như bất động sản, và tiền tài sẽ tăng như giá dầu thế giới!
 26. Cầu mong tiếng hát vui tươi luôn bên bạn; nguyện những năm tháng hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn, hy vọng những những lời chúc phúc của tôi sẽ luôn theo bạn. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý!
 27. Chúc cho năm nay sự nghiệp thành công thuộc về bạn, nụ cười hạnh phúc vây quanh bạn, sức khỏe trường thọ đi theo bạn, Thần Tài sẽ ghé thăm bạn! Chúc mừng năm mới!
 28. Hạnh phúc giương buồm và đến bên bạn, điềm lành đuổi mây đen và ch chở chở cho bạn, tài lộc luôn nâng đỡ bạn, tôi gửi lời chúc tốt lành nhất đến cho bạn: Chúc bạn năm mới vui vẻ, ngày càng tươi đẹp, hạnh phúc mãi mãi!
 29. Nơi nào có hoài bão, sẽ có thành công ; nơi nào có trái tim, nơi đó sẽ có cảnh đẹp, nơi nào có tình yêu ở đó sẽ có động lực. Năm mới đến gần, tôi chân thành chúc bạn một năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào và mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực!
 30. Với chân thành là trung tâm và cảm ơn là bán kính, tôi sẽ gửi đến bạn một lời chúc vẹn tròn! Chúc bạn luôn được yêu thương, thấu hiểu và trân trọng vì sự nỗ lực và chân thành của mình. Chúc mừng năm mới!
 31. $$$$$$$$$$$$ Khi nhận được các biểu tượng tiền này đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được sự phù hộ của Thần Tài, người sẽ mang lại tài lộc cho bạn trong năm mới!
 32. Chúc cậu năm 2022 tim luôn có nắng ấm, cuộc sống tràn đầy tình yêu, mỗi chặng đường đều dễ dàng, mỗi năm mỗi tháng đều vui vẻ như ý. Chúc cậu học được cách trân trọng những gì mình đang có, hạnh phúc với mọi thứ xung quanh mình.
 33. Năm mới chúc em thêm vững vàng với dự định tương lai. Chúc em thêm mạnh mẽ trở thành cô gái độc lập, dù không có tình yêu vẫn có thể sống thật hạnh phúc.
 34. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ bỏ lại tiếc nuối và đau thương ở lại năm cũ, chúc chúng ta một năm mới bình bình an an!

Lời chúc Tết 2023 hay lãng mạn dành cho người yêu

Lời chúc Tết 2023 hay lãng mạn dành cho người yêu
Lời chúc Tết 2023 hay lãng mạn dành cho người yêu. (ảnh: Internet)
 1. Em ơi, năm mới anh muốn dành cho em sự lãng mạn chân thành nhất, dành cho em sự dịu dàng yêu thương nhất, cùng em nắm tay năm này qua tháng khác, cùng em gắn bó lâu dài. Chúc em năm mới hạnh phúc!
 2. Lần đầu tiên gặp em là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong đời anh. Chúc em năm mới hạnh phúc.
 3. Nâng ly chúc mừng năm mới, để hương rượu êm dịu gợn trong không khí, để lòng biết ơn của tôi đối với em từ từ lắng đọng trong lòng, và lời chúc phúc sâu sắc của tôi có thể biến mọi ước mơ của em thành hiện thực. Chúc em một năm mới vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc!
 4. Em là khung cảnh tươi đẹp và hạnh phúc của anh, em là tâm trạng tươi sáng ấm áp của anh. Em yêu, chúc em một năm mới vui vẻ và hạnh phúc!
 5. Một tình yêu không thay đổi, khắc ghi muôn ngàn lời chúc phúc, gửi đến người yêu mà anh đang nhớ nhung. Cho dù khoảng cách có là bao xa, trái tim của chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em năm mới hạnh phúc bên anh!
 6. Chúc em vạn dặm bình an, giữ vững tâm sơ, chân cứng đá mềm để có thể đem tất thảy mọi đau đớn, buồn tủi hoá thành hạnh phúc trong tầm tay, em nhé.
 7. Trên con đường tình yêu, em là dòng nước trong vắt xoa dịu tâm hồn anh, em là làn gió nồng nàn khuấy động trái tim anh; em là cơn mưa xuân tưới mát tình yêu của anh; Em yêu, anh chúc em năm mới hạnh phúc, yêu em!
 8. Chúc em một đời giữ được sự đơn thuần lương thiện, chúc tất cả ước nguyện của em cuối cùng đều sẽ thành sự thật. Chúc em năm mới hạnh phúc!
 9. Chúc em vượt qua sông núi vẫn như cũ cảm thấy cuộc đời này đáng giá, chúc em cả cuộc đời còn lại, núi xanh nước biếc bình an vô sự.
 10. Em có anh chúc mừng khi vui, có anh an ủi khi thất vọng, gặp được anh là hạnh phúc của em rồi, thật mãn nguyện khi có anh trong đời. Năm mới, chúng ta hãy cùng chúc phúc cho nhau, hạnh phúc bên nhau trong năm mới tới. Một khởi đầu mới, một ngày mới và một ánh nắng mới, một hy vọng mới! Chúc mừng năm mới
 11. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta sẽ già đi, và những kỷ niệm sẽ tỏa sáng trong gió với mái tóc trắng, bởi vậy lời chúc anh gửi đến em trong năm mới là luôn hạnh phúc để tạo ra những kỷ niệm lấp lánh, rực rỡ nhất của hai chúng ta! Chúc mừng năm mới em thân yêu!
 12. Anh yêu, năm mới anh phải hạnh phúc nhé! Đây không chỉ là lời chúc của em dành cho anh, mà còn là lời hứa của anh với em trong năm mới, nhất định phải thật hạnh phúc. Chúc năm mới hạnh phúc, anh yêu!
 13. Cầu phúc là từ một tấm lòng chân thành, không phải từ ngàn lời nói. Cầu chúc em tôi một năm mới bình an, hạnh phúc và vạn sự suôn sẻ.
 14. Chúc mừng năm mới, hãy để gió xuân thổi vào nhà em, để hương hoa năm mới bay vào nhà em, và để những lời chúc năm mới của tôi bay vào trái tim em. Chúc mừng năm mới hạnh phúc!
 15. Sống đơn giản là hạnh phúc, nghĩ đến một người là hạnh phúc, yêu một người cũng là hạnh phúc, được bên người mình yêu là hạnh phúc. Vì vậy hy vọng rằng anh có thể là người mang đến hạnh phúc cho em trong năm mới, chúc mừng năm mới, anh yêu em!
 16. Dù xuân, hạ, thu, đông có thay đổi thế nào, em sẽ luôn cầu chúc cho anh được hạnh phúc, bình an, và yêu em mãi mãi. Chúc mừng năm mới anh yêu!
 17. Em để những lời chúc chân thành hóa thành sợi nắng ấm, những tình cảm yêu thương hóa thành cơn gió xuân, hôn lên má anh, thấm vào tim anh. Anh yêu, chúc năm mới hạnh phúc bình an!
 18. Lời chúc phúc là sự quan tâm vô bờ bến của anh, cầu mong tình yêu của anh sẽ đi cùng em mãi mãi! Chúc mừng năm mới bình an!
 19. Trong khoảnh khắc năm mới ấm áp, hạnh phúc và tươi đẹp này, anh xin gửi lời chúc phúc đặc biệt đến người đặc biệt, chúc em một ngày đầu năm mới hạnh phúc!
 20. Ngày Tết đến rồi, chúc em mọi điều tốt lành, tâm trạng vui vẻ như gió xuân, cuộc sống muôn màu rực rỡ, ưu phiền theo gió bay đi. Chúc mừng năm mới!
 21. Nếu giọt nước tượng trưng cho phước lành, anh sẽ tặng cho em cả Biển Đông, nếu ngôi sao tượng trưng cho điều may mắn, anh sẽ tặng em cả dải ngân hà, nếu chiếc láh là tình yêu chân thành, anh sẽ cho em cả một rừng câu. Em yêu, chúc mừng năm mới!
 22. Em yêu, anh luôn nhớ em, trong ngày, trong đêm, trong mỗi tiếng chuông giao thừa. Cầu chúc năm mới là 365 ngày hạnh phúc của em!
 23. Hạnh phúc của hoa có màu đỏ, hạnh phúc của lá là màu xanh, hạnh phúc anh trao cho em là muôn màu rực rỡ. Em ơi, chúc mừng năm mới!
 24. Xin cho anh là pháo hoa, và niềm vui vỡ òa trong nụ cười của em; xin cho tôi là chiếc đèn lồng, và ngọn lửa lấp lánh sẽ sưởi ấm trái tim bạn! Chúc mừng năm mới em thân yêu của tôi!
 25. Dù trời nắng, mây mưa, ngày anh có thể nhìn thấy em là một ngày nắng đẹp, dù là hôm qua, hôm nay hay ngày mai, ngày anh có thể ở bên em đều là một ngày hạnh phúc. Chúc mừng năm mới em yêu!
 26. Những lời chúc phúc của tôi không phải là sớm nhất, nhưng là chân thành nhất; lời chúc phúc của tôi không phải đẹp nhất, nhưng là trọn vẹn nhất, thiêng liêng nhất. Dù em có nhận được bao nhiêu lời chúc đi chăng nữa, tôi vẫn xin gửi đến em lời chúc mừng năm mới chân thành sâu sắc, chúc em luôn hạnh phúc!
 27. Năm hết Tết đến, anh gửi cho em một phong bao lì xì lớn. Khi em mở ra thì vận may sẽ bao trùm cuộc đời em, sự giàu có luôn đeo bám em, sức khỏe và sự an toàn đuổi theo em, hạnh phúc và điềm lành luôn ám ảnh em.. Chúc mừng năm mới em yêu
 28. Em chúc anh khi trời lạnh có người gửi hơi ấm, lúc đói sẽ có người gửi đồ ăn, lúc khó khăn sẽ có người đưa tay ra hỗ trợ, khi cô đơn sẽ có em đồng hành cùng anh. Chúc anh mỗi ngày hạnh phúc!
 29. Chuông giao thừa sắp reo, anh và em đã bên nhau thêm một năm nữa. Dù tóc có bạc, da có nhăn mặt có già đi, nhưng em vẫn là người con gái đẹp nhất trong lòng anh. Em yêu, anh sẽ yêu em mãi mãi. Chúng mừng năm mới!
 30. Gửi đến em một mùa xuân tươi tràn sức sống. Cầu chúc một năm mới hạnh phúc, an lạc, thảnh thơi. Năm mới, mùa mới, tấm lòng mới. Chúc em năm mới bình an.

Lời chúc Tết 2023 bằng thơ hay ấn tượng

Lời chúc Tết 2023 hay ý nghĩa. (Ảnh: Internet)
Lời chúc Tết 2023 hay ý nghĩa. (Ảnh: Internet)

1.

 • Chào tạm biệt một năm cũ ồn ào
 • Để đón chào năm mới đầy ước ao
 • Những chiếc bánh tỏa hương thơm ngọt ngào
 • Lòng rộn ràng, tim hạnh phúc biết bao.

2.

 • Trâu ơi ta bảo trâu này,
 • Trâu đem vàng bạc chất đầy nhà ta.
 • Nỗi buồn, nước mắt đem ra
 • Niềm vui, hạnh phúc trâu mau tha về…

3.

 • Đầu xuân năm mới chúc bình an
 • Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang
 • Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
 • Công thành danh toại chúc vinh quang…

4.

 • Xuân này hơn hẳn những xuân qua
 • Phúc lộc theo chân đến tận nhà
 • Hạnh phúc, bình an, luôn may mắn
 • Tiền vàng, thóc gạo ngập kho nha

5.

 • Xuân sang Tết đến mọi nhà
 • Con chúc ông bà vạn sự an khang
 • Chúc cô chú bác giàu sang
 • Một năm sung túc cười vang cả ngày.

6.

 • Năm mới Tết đến
 • Rước lộc vào nhà
 • Quà cáp bao la
 • Mọi nhà no đủ
 • Vàng bạc đầy tủ
 • Gia chủ phát tài
 • Già trẻ gái trai
 • Xum vầy hạnh phúc.

7.

 • Năm mới chúc nhau
 • Ai cũng giàu to
 • Sức khỏe chẳng lo
 • Buồn bực xếp xó
 • Khó khăn chuyện nhỏ
 • Việc chạy ro ro
 • Không còn nhăn nhó
 • Muốn gì được đó!

8.

 • Nhâm Dần qua, Quý Mão tới
 • Vạn điều mới, triệu điều vui
 • Không điều xui, tỷ điều phát
 • Xuân bát ngát, lời hát hay
 • Tiền đầy tay, vàng đầy túi
 • Happy New Year!

9.

 • Mừng 2023 phát tài phát lộc
 • Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
 • Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
 • Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
 • Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

10.

 • Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ
 • Sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý
 • Tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ
 • Tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý
 • Luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ!

11.

 • Năm qua xuân tới!
 • Công danh sáng ngời.
 • May mắn khắp nơi.
 • Niềm vui phơi phới
 • Chúc mừng năm mới!

12.

 • Đầu xuân kính chúc mọi nhà
 • Giàu sang sung túc thuận hòa an vui
 • Hạnh phúc đến với muôn người
 • Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm.

13.

 • Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
 • Tiền tài rủng rỉnh thoải mái tiêu
 • Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
 • Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều .

14.

 • Kính chúc ông bà
 • Sống lâu sức khỏe
 • Trẻ mãi không già
 • Yêu thương thuận hòa
 • Cửa nhà sung túc
 • Hạnh phúc an khang
 • Niềm vui ngập tràn
 • Chúc mừng năm mới

15.

 • Quý Mão vừa sang
 • Hạnh phúc mênh mang
 • Niềm vui rộn ràng
 • Tiền tài lai láng
 • Sức khỏe cường tráng
 • Năm mới vẻ vang.

Một số nội dung thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận