Lịch chiếu phim Tinh Hà Trường Minh, đây là bộ phim cổ trang mới lên sóng của Bành Tiểu Nhiễm và Phùng Thiệu Phong. Tạo hình của Bành Tiểu Nhiễm khiến người xem nhớ về Tiểu Phong của Đông Cung năm nào, còn Phùng Thiệu Phong lại mất đi sự điển trai và phong độ ngày trước.

Thông tin phim Tinh Hà Trường Minh

Poster phim Tinh Hà Trường Minh. (Ảnh: Internet)
Poster phim Tinh Hà Trường Minh. (Ảnh: Internet)
  • Tựa gốc: Cửu Châu Chu Nhan Ký (九州朱颜记)
  • Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, huyền huyễn
  • Đạo diễn: Chung Chú Giai
  • Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm, Chu Chính Đình, Trình Tiểu Mông, Kim Trạch Hạo..
  • Số tập: 25tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Khởi chiếu: 30/11/2022
  • Nền tảng chiếu: Youku

Nội dung chính phim Tinh Hà Trường Minh

Thảo nguyên phía bắc thời thượng cổ đại, Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị là hai người bạn thân thiết lớn lên cùng nhau. Thất Hải Nhị là công chúa của Dạ Bắc còn Diệp Lăng Sương vì có di năng dự đoán tương lai mà bị coi thành quái nhân cả thảo nguyên xa lánh.

Muốn thôn tính Dạ Bắc nên hoàng đế Triều Cao đã lên kế hoạch cầu thân với công chúa Thất Hải Nhị, lợi dụng sự từ chối của công chúa để dấy binh đánh chiếm Dạ Bắc. Diệp Lăng Sương khi thấy Thất Hải Nhị tự sát và cả bộ tộc Dạ Bắc bị tàn sát đã quyết tâm xâm nhập vào hoàng cung Triều Cao để tìm cách báo thù. Nàng đổi tên thành Bạch Lộ, tiếp cận Triều Cao đế. Nhưng trái ngang thay Triều Cao đế lại đem lòng yêu nàng, dành tình cảm sâu đậm cho nàng khiến Diệp Lăng Sương trở lên mâu thuẫn.

Trailer phim Tinh Hà Trường Minh

Dàn diễn viên phim Tinh Hà Trường Minh

Bành Tiểu Nhiễm vai Diệp Lăng Sương

Lịch chiếu phim Tinh Hà Trường Minh của Bành Tiểu Nhiễm, Phùng Thiệu Phong Bành Tiểu Nhiễm Chu Chính Đình Cửu Châu Chu Nhan Ký dàn diễn viên diễn viên phim cổ trang 2022 phim cổ trang Trung Quốc Phùng Thiệu Phong thông tin Thông tin phim Tinh Hà Trường Minh trailer phim
Bành Tiểu Nhiễm vai Diệp Lăng Sương (Ảnh: Internet)

Diệp Lăng Sương là thiếu nữ thảo nguyên mang theo những mảnh vỡ của ngôi sao, có khả năng dự đoán tương lai nên bị coi là dị biệt, bị mọi người xa lánh. Sau khi bô tộc Dạ Bắc của nàng bị tiêu diệt do âm mưu của Triều Cao, Diệp Lăng Sương đã ám sát Triều Cao đế nhiều lần để trả thù. Trong quá trình trả thù, Triều Cao đế và Diệp Lăng Sương lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Bành Tiểu Nhiễm sinh ngày 3/12/1990, là một nữ diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình người Trung Quốc. Bành Tiểu Nhiễm bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một người dẫn chương trình, đến tháng 2/2014, cô lần tiên tham gia diễn xuất với vai phụ trong bộ phim kinh dị bí ẩn và hồi hộp Linh Hồn Đưa Đò. Tới năm 2017, với nỗ lực không ngừng cùng với sự thăng hạng nhan sắc, cô được các vị đạo diễn tin tưởng giao cho những vai diễn lớn hơn: Quân Cửu Linh, Bách Luyện Thành Cương, Băng Tuyết Chi Danh,… đặc biệt là bộ phim Đông Cung nổi tiếng một thời.

Phùng Thiệu Phong vai Triều Cao đế

Phùng Thiệu Phong vai Triều Cao đế
Phùng Thiệu Phong vai Triều Cao đế (Ảnh: Internet)

Úc Từ Minh – vị hoàng đế thống nhất đầu tiên ở Cửu Châu đại lục. Hành động dứt khoát và độc tài, anh ta lên kế hoạch lấy việc Công chúa Dạ Bắc từ chối kết hôn làm cái cớ để gửi quân tấn công mảnh đất cuối cùng chưa đầu hàng Triều Cao. Triều Cao bắt đầu quan tâm đến Diệp Lăng Sương sau khi cô ấy bị ám sát nhiều lần, và cuối cùng đã yêu cô ấy.

Sánh đôi cùng Bành Tiểu Nhiễm là nam diễn viên Phùng Thiệu Phong trong vai Triều Cao đế. Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, tốt nghiệp Học viện Hý kich Thượng Hải năm 2001 nhưng mãi sau 6 năm làm nghề mới tạo được sự chú ý khi tham gia bộ phim Nữ Nhân Hoa, rồi tiếp đó là Vân Nương. Đầu năm 2011, nhân vật Bát A Ca trong bộ phim Cung Toả Tâm Ngọc đã giúp nam diễn viên có chỗ đứng trong làng giải trí Trung Quốc. Từ đó, sự nghiệp của anh bắt đầu thăng tiến, tiếp tục tham gia các bộ phim: Mật Mã Tình Yêu, Tranh Bá Truyền Kỳ, Hậu Cung, Minh Lan Truyện…

Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu

Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu
Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu (Ảnh: Internet)

Hoàng tử của tộc Yu lang thang trên đồng cỏ Dạ Bắc đã mất tất cả người thân vì Triều Cao xâm lược. Anh ấy yêu Diệp Lăng Sương sâu sắc, nhưng vẫn không thể bày tỏ tình cảm của mình. Sau đó, vì tình yêu với Diệp lăng Sương, Dực Vô Ưu quyết tâm khô phục quốc gia của mình, nhưng cách ngai vàng chỉ còn vài bước lại rơi xuống.

Chu Chính Đình sinh năm 1996, là một ca sĩ và diễn viên người Trung Quốc. Chu Chính Đình tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, chuyên ngành múa Trung Quốc. Nam ngôi sao họ Chu đã từng tham gia diễn xuất ở các bộ phim: Dã Thú Cô Độc, Tinh Hà Trường Minh. Các phim anh đảm nhận vai trò nam chính có: Tô Ký, Thiếu Niên Khúc Côn Cầu.

Lịch chiếu phim Tinh Hà Trường Minh

Phim Tinh Hà Trường Minh khởi chiếu từ ngày 30/11 vào 18h (17 giờ VN), phát sóng độc quyền trên YouKu.

Tài khoản VIP ngày đầu tiên xem trước 3 tập, chiếu liên tục 11 ngày với lịch cụ thể là thứ 5 – thứ 7 chiếu 2 tập/ngày, từ CN đến thứ 4 chiếu 1 tập/ ngày. Sau đó lịch chiếu sẽ là thứ 5, thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 7 chiếu 1 tập

Tài khoản thường được xem 1 tập/ngày từ thứ 2 – CM. Đặc biệt ngày 31/12 chiếu đại kết cục 10 tập/ngày.

Lịch chiếu cụ thể phim Tinh Hà Trường Minh:

Lịch chiếu cụ thể phim Tinh Hà Trường Minh. (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu cụ thể phim Tinh Hà Trường Minh. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp: Bỏ qua nội dung, dàn nam phụ “cực phẩm” thu hút không hề thua kém “Cá Mực Hầm Mật”

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi, bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp gây nhiều tranh cãi, cơn bão tẩy chay khi vướng phải nghi án đạo nhái, không tôn trọng giới eSports. Bỏ qua những lùm xùm về nội dung, thì bộ phim đúng thật sự quá tuyệt khi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận