Khanh Khanh Nhật Thường sau khi phát sóng tập 32 đã được rate 7.3 điểm trên Douban, với hơn 86500 lượt đánh giá, là một mức điểm tương đối cao đối với thị trường phim cổ trang thần tượng hiện nay ở Đại lục. Bộ phim đang dần đi đến hồi kết với nhiều diễn biến đặc sắc và đáng mong chờ. Tập 31-32 tập trung vào kết cục của Đích trưởng chủ và tình bạn giữa Lý Vy cùng Nguyên Anh quận chúa.

Sau khi bị phát hiện có liên quan đến vụ việc làm tiền giả, Nhị thiếu chủ (Đích trưởng chủ), đã bị phế truất, chở thành dân thường và bị lưu đày xa xứ. Cuối cùng Nhị thiếu chủ cũng đã nhận ra được lỗi lầm của mình, và chấp nhận án phạt mà Xuyên chủ đưa ra. Ông cũng từ chối sự giúp đỡ của mẫu thân và phụ thân khi nói rằng ông sẽ bắt đầu sống bằng chính khả năng của mình. Có lẽ sau những tháng ngày chịu áp lực dày vò với việc lúc nào cũng phải tỏ ra xuất sắc và xứng đáng với địa vị, chức vụ như trước, thì đây chính là một sự giải thoát cho Nhị thiếu chủ.

Nhị thiếu chủ từ chối món quà cuối cùng Xuyên chủ tặng cho mình. (Ảnh: Internet)
Nhị thiếu chủ từ chối món quà cuối cùng Xuyên chủ tặng cho mình. (Ảnh: Internet)

Ở một diễn biến khác, Nguyên Anh quận chúa (Lưu Linh Tử) đã quyết định yêu cầu ly hôn với Lục thiếu chủ (Bạch Kính Đình) để trở về Kim Xuyên, tiếp tục giấc mơ tham gia chính sự, góp sức cho quê hương mình. Nói cho cùng, nàng là một người đặc biệt xuất sắc, có tham vọng và cũng rất nỗ lực. Nàng muốn được như đại bàng sải cánh trên bầu trời, sống đúng với ý nguyện của bản thân. Nguyên Anh quận chúa chính là hiện thân của một người phụ nữ hiện đại trong xã hội cổ đại, khi mà tư tưởng trọng nam khinh nữ còn quá hà khắc, thì người phụ nữ phải đấu tranh để đạt được những quyền lợi dù là nhỏ nhất cho riêng mình.

Nguyên Anh quận chúa bày tỏ ý muốn ly hôn với Lục thiếu chủ và được chập thuận. (Ảnh: Internet)
Nguyên Anh quận chúa bày tỏ ý muốn ly hôn với Lục thiếu chủ và được chập thuận. (Ảnh: Internet)

Yêu cầu này của Nguyên Anh dù được Lục thiếu chủ lập tức chấp nhận, nhưng lại làm cho Lý Vy buồn bã vì phải từ biệt người thầy, người bạn, người chị em thân thiết. Tập 30-31 thực sự làm nổi bật tình cảm của hai nàng.

Lý Vy (Điền Hy Vy) khóc khi đoán được ý định muốn rời đi của Nguyên Anh quận chúa. (Ảnh: Internet)
Lý Vy (Điền Hy Vy) khóc khi đoán được ý định muốn rời đi của Nguyên Anh quận chúa. (Ảnh: Internet)

Lý Vy cũng đã giúp hoà giải mối quan hệ giữa Nguyên Anh quận chúa và cha nàng là Kim xuyên chủ, giúp cho việc ly hôn của Nguyên Anh được chấp thuận. Kim xuyên chủ sau khi đọc được những chính sách cải cách của Nguyên Anh, thấy được sự hiểu biết sâu sắc cùng tầm nhìn của nàng, cũng đã đồng ý để nàng tiếp quản Hộ chính ty, chính thức trở thành nữ quan đầu tiên của Kim Xuyên.

Lý Vy giúp hoà giải mối quan hệ giữa Nguyên Anh và cha. (Ảnh: Internet)
Lý Vy giúp hoà giải mối quan hệ giữa Nguyên Anh và cha. (Ảnh: Internet)

Cảnh phim xúc động nhất của tập 31 có lẽ là cảnh Lý Vy chính thức tốt nghiệp, không còn là học trò của Nguyên Anh quận chúa. Nàng đã đủ lông đủ cánh, đủ kinh nghiệm để xử lý tốt mọi việc. Phân đoạn Lý Vy bắt Nguyên Anh phải ký thư cam kết “ đảm bảo ăn ba bữa một ngày” có lẽ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Tình cảm giữa hai nàng là sự quan tâm thật lòng, là một tình bạn đẹp hiếm có.

Nguyên Anh quận chúa đọc thư cam kết “ đảm bảo ăn ba bữa một ngày” (Ảnh: Internet)
Nguyên Anh quận chúa đọc thư cam kết “ đảm bảo ăn ba bữa một ngày” (Ảnh: Internet)

Thông tin bộ phim Khanh Khanh nhật thường

  • Thể loại: Phim cổ trang, hài hước, ngọt sủng, cưới trước yêu sau
  • Đạo diễn:Triệu Khải Thần
  • Diễn viên: Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi, Trần Tiểu Vân, Lưu Quán Lân, Lưu Lệnh Tư, Trương Hiểu Thần,…
  • Khởi chiếu: 10/11/2022
  • Số tập: 40 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Nền tảng chiếu: iQiYi
  • Lịch chiếu: Tuần đầu 2 tập/ngày, từ thứ 2-CN, các tuần tiếp theo 2 tập/tuần từ CN – thứ 4

Trailer Khanh Khanh nhật thường tập 31

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Ý nghĩa và nguồn gốc của "woe" (sự tai ương) trong Wednesday là gì?

Seri kinh dị mới của Netflix - Wednesday - đã thành công rực rỡ, khiến người xem nóng lòng chờ đợi phần 2. Xuyên suốt bộ phim, "woe" không ngừng được nhắc đến. Vậy "woe" có nghĩa là gì trong Wednesday và tại sao "woe" được sử dụng trong tiêu đề tất cả các tập phim? Cùng BlogAnChoi tìm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận