Nội dung chính, lịch chiếu phim Người Trong Mộng Xuân Khuê (Romance of a Twin Flower). Ngay đầu phim khán giả đã thấy “tiểu Phong” của Đông Cung quay lại khi Bành Tiểu Nhiễm tiếp tục nhảy vực trước mặt Đinh Vũ Hề, liệu có phải là một bộ phim ngược tâm thê thảm nữa không?

Thông tin chung phim Người Trong Mộng Xuân Khuê

Poster phim Người Trong Mộng Xuân Khuê. (Ảnh: Internet)
Poster phim Người Trong Mộng Xuân Khuê. (Ảnh: Internet)
 • Tựa gốc: 春闺梦里人
 • Thể loại: Phim cổ trang, cung đình hầu tước, ngọt sủng, hài
 • Đạo Diễn: Tạ Trạch
 • Diễn viên: Bành Tiểu Nhiễm, Đinh Vũ Hề, Dịch Đại thiên, Mã Khả, Hà Sưởng Hi, Gia Nại, La Thu Vận, Vương Tử Duệ, Phó Gia, A Lệ Á, Đổng Nhan,…
 • Số tập: 38 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Khởi chiếu: 21/3.2023
 • Nền tảng phát sóng: WeTV

Nội dung chính phim Người Trong Mộng Xuân Khuê

Quý Mạn từ nhỏ đã lớn lên ở hải phường, vốn là thiếu nữ vô tư vô lo, tính tình tùy hứng nhưng có tài kinh doanh. Không ngờ một lần vào kinh du ngoạn lại gặp tai nạn khiến nàng bị mất trí nhớ. Đến khi tỉnh lại thì đã bị nhầm thành Nhiếp Tang Du – phu nhân của ngọc hầu Ninh Ngọc Hiên. Không chỉ vậy, nhân vật Nhiếp Tang Du này còn là một người độc ác xấu tính, bị phu quân ghét bỏ khiến Quý Mạn khóc không ra nước mắt.

Vì thoát khỏi khốn cảnh, Quý Mạn đành dựa vào chính mình, quyết tâm tìm cách hòa ly (li dị) với Ninh Ngọc Hiên để thoát khỏi Ninh phủ. Nhưng còn chưa kịp thoát ra thì nàng đã bị rơi vào lưới tình với chính vị phu quân hờ của mình, cam tâm tình nguyện trợ giúp hắn kinh doanh ở hải phường, cứu tế nạn dân, trừ gian diệt ác… Đúng lúc tình cảm đang mặn nồng thì thân phận thật của Quý Mạn bị vạch trần. Phụ thân nàng lại chính là người đã hãm hại phụ thân Ninh Ngọc Hiên, khiến hai người phải chia ly. Liệu Quý Mạn và Ninh Ngọc Hiên có gặp lại nhau, có thể từ bỏ ân oán để nối lại tình xưa?

Trailer phim Người Trong Mộng Xuân Khuê

Diễn viên phim Người Trong Mộng Xuân Khuê

Đinh Vũ Hề vai Ninh Ngọc Hiên

Đinh Vũ Hề vai Ninh Ngọc Hiên (Ảnh: Internet)
Đinh Vũ Hề vai Ninh Ngọc Hiên (Ảnh: Internet)

Hầu gia của Ninh hầu phủ. Chàng là phu quân của Quý Mạn, trở thành phu thê bởi một sự cố bất ngờ nhưng theo thời gian chung sống hòa thuận thì mối quan hệ dần tốt lên, trở thành cưới trước yêu sau. Hai người cùng đồng tâm hiệp lực xây dựng sự nghiệp kinh doanh cho Ninh gia nhưng vì bị ghe ghét hãm hại mà gặp nhiều khó khăn nguy hiểm. Vượt qua tất cả những điều đó, Ninh Ngọc Hiên và Quý Mạn vẫn nắm tay nhau, làm một đôi phu thê ngọt ngào.

Đình Vũ Hề (sn 1995) là sinh viên Học Viện Hí Kịch Thượng Hải. Năm 2018, Đinh Vũ Hề tham gia Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ qua vai Đông Phương Bất Bại. Cùng năm đó cũng giành được giải quán quân do fan bình chọn tại show Phẩm Cách Diễn Viên. Đến năm 2020, đúng là “thời tới không kịp cản”, sau hơn 3 năm lăn lộn, Đinh Vũ Hề trở thành gương mặt được nhiều khán giả nhớ mặt gọi tên nhờ sức hút đến từ hai bộ phim có kịch bản mới lạ Đẹp Trai Là Số 1Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Bành Tiểu Nhiễm vai Nhiếp Tang Du/Quý Mạn

(Ảnh: Internet)
Bành Tiểu Nhiễm vai Nhiếp Tang Du/Quý Mạn (Ảnh: Internet)

Nhiếp Tang Du ban đầu toàn tâm toàn ý với Ninh Ngọc Hiên, nhưng trong mắt phu quân và người khác thì nàng lại là người tâm địa xấu xa. Nhiếp Tang Du bị nghi oan đến mức tuyệt vọng liền gieo mình xuống vực. Sau đó tình cờ Quý Mạn là em gái song sinh của Nhiếp Tang Du nhưng bị chia cắt từ nhỏ, lại được tìm thấy và đưa về Ninh phủ thay thế

Ngay từ đầu, Quý Mạn lớn lên ở hải phường đã luôn khao khát trở thành một nữ doanh nhân có sự nghiệp cho riêng minh. Sau khi trở thành phu nhân hầu phủ, nàng đã giúp đỡ Ninh Ngọc Hiên rất nhiều trong việc kinh doanh của gia tộc. Hai người cũng dần dần nảy sinh tình cảm, trở thành đôi phu thê ân ái ngọt ngào.

Bành Tiểu Nhiễm là một nữ diễn viên, ca sĩ và MC Trung Quốc. Cô tốt nghiệp trường Đại học Truyền thông Trung Quốc và bắt đầu công việc với tư cách là người dẫn chương trình vào năm 2013. Đến năm 2020, Bành Tiểu Nhiễm đã thành công rực rỡ với vai nữ chính đầu tiên trong Đông Cung. Sau đó cô cũng tham gia rất nhiều bộ phim khác như Quân Cửu Linh, Tinh hà trường minh nhưng chưa thể vượt qua được cái bóng “tiểu Phong” khiến sự nghiệp của Bành Tiểu Nhiễm khá lận đận.

Lịch chiếu phim Người Trong Mộng Xuân Khuê

Bộ phim gồm 38 tập với các diễn viên chính Bành Tiểu Nhiễm, Đinh Vũ Hề được phát sóng trên WeTV.

Lịch chiếu phim Người Trong Mộng Xuân Khuê. (Ảnh: Internet)
Lịch chiếu phim Người Trong Mộng Xuân Khuê. (Ảnh: Internet)

Đối với tài khoản VIP:

Tuần đầu:

 • Ngày đầu tiên phát sóng (21/03): 6 tập
 • Các ngày còn lại cho đến thứ bảy: mỗi ngày 2 tập

Các tuần tiếp theo: Từ thứ ba đến thứ năm mỗi ngày 2 tập

Tài khoản thường:

 • Ngày đầu tiên phát sóng (21/03): 2 tập
 • Các tuần tiếp theo: từ thứ ba đến thứ bảy mỗi ngày 1 tập

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Cặp đôi Vương Tử Kỳ - Vương Ngọc Văn tái hợp trong bộ phim tình cảm mới Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tái hợp trong một dự án phim mới mang tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bộ phim này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận