Nhất Niệm Quan Sơn đang là một trong những bộ phim cổ trang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Phim không chỉ có kịch bản gốc hấp dẫn mà còn là tác phẩm đánh giấu sự trở lại sau 2 năm văng bóng của Lưu Thi Thi.

Thông tin phim Nhất Niệm Quan Sơn

Poster Nhất Niệm Quan Sơn. Nguồn: iQIYI
Poster Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: iQIYI)
  • Tên phim: Nhất Niệm Quan Sơn
  • Tiếng Anh: A Journey To Love
  • Thể loại: Cổ trang, kiếm hiệp, tình cảm, võ thuật
  • Biên kịch: Trương Nguy
  • Đạo diễn: Chu Kinh Đào, Trâu Hi
  • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu,…
  • Số tập dự kiến: 40 tập
  • Ngày khai máy: 13/09/2022
  • Ngày đóng máy: 13/01/2023
  • Nhà sản xuất: Limon, iQIYI

Nội dung phim Nhất Niệm Quan Sơn

Nhất Niệm Quan Sơn (A Journey To Love) là bộ phim cổ trang giả tưởng xoay quanh những cuộc phân tranh giữa hai quốc gia là An Quốc và Ngô Quốc. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) là tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc. Vì một vài lý do, Như Ý lưu lạc đến Ngô Quốc và thành lập đội sứ thần Nghinh Đế. Sau đó, Như Ý cùng Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) và nhóm bạn bắt đầu hành trình đi sứ nhiều sóng gió.

Lưu Thi Thi đảm nh
Nhất Niệm Quan Sơn là hành trình đi sứ của nhóm người Nhậm Như Ý (Nguồn: Internet)

Trailer Nhất Niệm Quan Sơn (A Journey To Love)

Nhất Niệm Quan Sơn có gì hấp dẫn?

Kịch bản gốc

Nhất Niệm Quan Sơn khác với các bộ phim trào lưu chuyển thể từ tiểu thuyết hiện nay. Tác phẩm có kịch bản “nguyên sang” được chính tay Trương Nguy chắp bút.

sedfg
Nhất Niệm Quan Sơn là bộ phim có kịch bản gốc (Nguồn: Internet)

Đặc điểm của các bộ phim có kịch bản gốc là khó đoán trước được nội dung cốt truyện và tình tiết phim. Vì vậy, khi xem sẽ mang nhiều yếu tố bất ngờ khó đoán thu hút khán giả.

Đạo diễn và biên kịch chất lượng

Kịch bản Nhất Niệm Quan Sơn được nữ biên kịch nổi tiếng Trương Nguy chắp bút. Trương Nguy đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong viết kịch bản phim. Bản thân cô nắm trong tay nhiều kịch bản nổi tiếng như: Lục Trinh Truyền Kỳ, Ban Thục Truyền Kỳ, Độc Cô Thiên Hạ,…

Trương Nguy là nữ biên kịch nổi tiếng. Nguồn: Internet
Trương Nguy là nữ biên kịch nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Gần đây nhất, Trương Nguy có tác phẩm Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi đóng chính gây sốt cộng đồng mạng. Đa phần các tác phẩm của Trương Nguy đều đề cao nữ quyền, thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập của người phụ nữ. Các tình tiết cốt truyện trong các bộ phim của Trương Nguy có sắp xếp logic, hợp lý, không quá xa đà vào chuyện tình cảm nên rất được lòng khán giả.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Nhất Niệm Quan Sơn. Nguồn: iQIYI
Dàn diễn viên trẻ đẹp của Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: iQIYI)

Ngoài có “mẹ đẻ” là Trương Nguy thì Nhất Niệm Quan Sơn còn do Chu Kinh Đào và Trâu Hi đích thân chỉ đạo sản xuất. Cả hai đều là đạo diễn có tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong mảng phim cổ trang kiếm hiệp.

Bộ ba Trương Nguy, Châu Kinh Đào, Trâu Hi cùng hợp tác trong dự án lần này hứa hẹn sẽ mang lại một tác phẩm chất lượng cho cộng đồng mạng.

Sự trở lại của Lưu Thi Thi

Sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long thì “mỹ nhân 8x” Lưu Thi Thi đã tạm lui về ở ẩn và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Đến 2019 cô mới trở lại màn ảnh với vài bộ phim hiện đại nhưng không gây được nhiều tiếng vang lớn. Vì thế, tác phẩm Nhất Niệm Quan Sơn lần này rất được Lưu Thi Thi coi trọng.

Lưu Thi Thi vào vai nữ chính Nhược Y
Lưu Thi Thi vào vai nữ chính Nhậm Nhược Y ()

Theo đạo diễn võ thuật Quách Á Sa tiết lộ, Lưu Thi Thi vẫn luôn tự mình thực hiện những cảnh quay với độ khó cao mà không cần sự hỗ trợ từ diễn viên hành động chuyên nghiệp. Bản thân cô có nền tảng vũ đạo và kinh nghiệm đóng các cảnh võ thuật nên các cảnh quay hành động trong phim đều vô cùng chân thực, đẹp mắt.

Dàn diễn viên trẻ đẹp hút mắt

Ngoài Lưu Thi Thi thì Nhất Niệm Quan Sơn còn quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp với nhiều cái tên quen thuộc như: Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Trần Hạo Vũ, Hà Lam Đậu, Thường Hoa Sâm,…

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Nhất Niệm Quan Sơn. Nguồn: iQIYI
Dàn diễn viên trẻ đẹp của Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: iQIYI)

Hiện Nhất Niệm Quan Sơn chưa có lịch chiếu chính thức. BlogAnChoi sẽ sớm cập nhật thông tin lịch chiếu phim sớm nhất.

Thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin phim ảnh hay nhé!

Tham khảo thêm các bài viết bạn có thể hứng thú:

Xem thêm

3 sự thật thú vị về phim Behind Your Touch mà bạn nhất định phải biết

Bộ phim Behind Your Touch với nội dung giả tưởng, hấp dẫn chính thức lên sóng ngày 12/8 vừa qua. Là bộ phim hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả vào những ngày cuối tuần, bạn có biết 3 sự thật thú vị về Behind Your Touch?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận