MLD Entertainment đang chuẩn bị cho việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới LAPILLUS. LAPILLUS sẽ là nhóm nhạc nữ thứ hai của MLD Entertainment sau MOMOLAND. Nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6 này.

Nhóm nhạc 6 thành viên, bao gồm cái tên nổi bật Chanty – người mẫu và nữ diễn viên nổi tiếng và Shana – một thí sinh của Girls Planet 999.

Thành viên đầu tiên được giới thiệu trên tài khoản Twitter chính thức của LAPILLUS là Shana. Shana sinh ngày 13 tháng 3 năm 2003 tại Nhật Bản. Cô đã thi đấu trên Girls Planet 999 của Mnet và kết thúc ở vị trí thứ 16 trong chương trình. Với những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình sinh tồn, người hâm mộ đang háo hức để được nghe thêm về giọng hát tuyệt vời của cô.

Shana (Ảnh: Internet)
Shana – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment (Ảnh: Internet)

Thành viên thứ hai được giới thiệu là Haeun. Haeun sinh ngày 2 tháng 11 năm 2008. Cô nàng là maknae của nhóm khi ra mắt khi mới 13 tuổi. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về Haeun.

Haeun (Ảnh: Internet)
Haeun – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment (Ảnh: Internet)

Thành viên thứ ba được giới thiệu là Seowon. Seowon sinh ngày 5 tháng 12 năm 2006. Seowon đã học ở trường trung học Wolgye, nhưng vào thời điểm này thì những thông tin của cô nàng cũng hạn chế giống Haeun.

Seowon (Ảnh: Internet)
Seowon – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment (Ảnh: Internet)

Thành viên thứ tư được giới thiệu là Yue. Yue sinh ngày 3 tháng 7 năm 2004. Yue nói được tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp. Cô trở thành thực tập sinh của MLD Entertainment thông qua V-Square. V-Square tổ chức các buổi thử giọng trực tuyến cho các công ty giải trí hy vọng tìm được thực tập sinh toàn cầu. Yue đã thử giọng thông qua V-Square vào năm 2018 và nằm trong top 18 trong số 800 ứng viên. Với kết quả ấn tượng, người hâm mộ có thể dự đoán được năng lực tài năng mà Yue có thể hiện được.

Yue (Ảnh: Internet)
Yue – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment(Ảnh: Internet)

Thành viên thứ năm được giới thiệu là Bessie. Bessie sinh ngày 15 tháng 7 năm 2004. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về nữ idol xinh đẹp này.

Bessie (Ảnh: Internet)
Bessie – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment (Ảnh: Internet)

Và thành viên cuối cùng được giới thiệu qua Twitter chính thức của LAPILLUS là Chanty. Chanty sinh ngày 15 tháng 12 năm 2002 tại Philippines. Cô đã dành thời thơ ấu của mình ở Argentina trước khi quay trở lại Philippines để bắt đầu sự nghiệp người mẫu và diễn xuất thành công một cách đáng kinh ngạc. Ở Philippines, Chanty đã ký hợp đồng với Star Magic, một trong những công ty lớn hàng đầu. Giống như Yue, Chanty nói được 4 ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh, Tagalog và tiếng Tây Ban Nha. Cư dân mạng cũng đang háo hức để được nghe thêm về tài năng giọng hát tuyệt vời của cô nàng và xem trải nghiệm diễn xuất của Chanty giúp hình thành các màn trình diễn của nhóm như thế nào.

Chanty (Ảnh: Internet)
Chanty – thành viên nhóm nhạc nữ Lapillus của MLD Entertainment(Ảnh: Internet)

MLD Entertainment đã tiết lộ hình ảnh hồ sơ của các thành viên, đồng thời thông báo rằng Lapillus sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20 tháng 6. Hãy cùng đặt lịch để không bỏ lỡ màn debut của nhóm nhạc nữ này nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Bright Vachirawit xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp khi hàng nghìn Fan chúc mừng khoảnh khắc đặc biệt

Siêu sao Thái Lan Bright Vachirawit đã bước sang một trang mới trong cuộc đời khi ăn mừng lễ tốt nghiệp Đại học Bangkok, và hàng ngàn người hâm mộ đã chứng kiến ​​khoảnh khắc đẹp đẽ của anh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận