Netizen đã bị sốc bởi sự im lặng đáng sợ này! Kể từ trước khi LE SSERAFIM ra mắt, Kim Garam đã bị bao vây bởi những tin đồn cáo buộc bắt nạt. Với sự phản đối của công chúng xung quanh các cáo buộc, Kim Garam hiện đang trong tình trạng gián đoạn hoạt động, điều này có khả năng ngăn cô nhận được sự đối xử bình thường hoặc thậm chí tồi tệ hơn so với lần đầu ra mắt.

Mặc dù HYBE Labels đã đưa ra tuyên bố phủ nhận những cáo buộc, nhưng nhiều người hâm mộ đã đứng về phía nạn nhân, tin rằng tuyên bố của HYBE Labels là một nỗ lực kém để bảo vệ nữ thần tượng.

Kim Garam (Ảnh: Internet)
HYBE Labels phủ nhận những cáo buộc bạo lực học đường để bảo vệ “gà nhà” Kim Garam (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, 5 thành viên khác của LE SSERAFIM vẫn đang quảng bá và nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng vì sự chuyên nghiệp to lớn của họ.

Yunjin, Sakura, Chaewon, Kazuha, and Eunchae (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM tạm thời hoạt động với 5 thành viên Yunjin, Sakura, Chaewon, Kazuha, and Eunchae (Ảnh: Internet)

Và với việc HYBE Labels dường như vẫn đang lên kế hoạch giữ Kim Garam như một phần của LE SSERAFIM mặc dù cư dân mạng không đồng ý, một số người hâm mộ đã tìm ra cách mới để thể hiện mong muốn loại bỏ Kim Garam ra khỏi nhóm.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Nhiều người hâm mộ dường như không muốn sự có mặt của Kim Garam trong LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Trong màn trình diễn “FEARLESS” gần đây, Chaewon, Sakura, Yunjin, Kazuha và Eunchae đã thể hiện khả năng ca hát lẫn và kỹ thuật biểu diễn tuyệt vời của họ.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM với đội hình 5 thành viên (Ảnh: Internet)

Thế nhưng cư dân mạng đã nhận thấy một điều đặc biệt về màn trình diễn – những người hâm mộ có mặt trong khán phòng tích cực loại bỏ tên Kim Garam ra khỏi fanchant. Trong đoạn điệp khúc cuối cùng của buổi biểu diễn trên Show Champion, người hâm mộ vẫn reo hò nhiệt tình tên từng thành viên trên sân khấu nhưng đã giữ im lặng giữa tên của Kazuha và Eunchae.

Được biết fanchant là một cách thú vị để fan thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các nghệ sĩ yêu thích. Fanchant được thực hiện bằng cách họ hát theo bài hát của nghệ sĩ và hô vang tên của từng thành viên.

Xem lại toàn bộ sân khấu ở đây:

Một số bình luận của netizen về điều này:

– “Tôi thích cách họ cố tình để lại khoảng trống chỗ đó, ảnh hưởng của nó lớn hơn nhiều so với việc họ chỉ bỏ qua phần cuối cùng”

– “Kim Chaewon, Sakura, Huh Yunjin, Kazuha, [im], Hong Eunchae”

– “Nếu người hâm mộ của bạn “nhận ra” rằng bạn vẫn còn trong nhóm, họ sẽ công nhận bạn. Điều này cho thấy rõ ràng mọi người không muốn cô ấy trở lại, nghiêm túc đấy”

– “Nói thật thì, nếu cô ấy vô tội, fan vẫn sẽ gọi tên cô nàng vào fanchant ngay cả khi cô ấy vắng mặt thôi. Nhưng họ đã không gọi”

– “Nếu Source giữ cô này lại, fan của nhóm sẽ đi mất cho xem. Tôi chưa bao giờ thấy một fandom nào phản đối một thành viên như vậy.”

– “Bây giờ hãy tưởng tượng cô nàng quay lại và người hâm mộ vẫn như thế này. Tôi sẽ quá xấu hổ để có thể đặt chân lên sân khấu lần nữa đó trời”

– “Tại thời điểm này sẽ tàn nhẫn hơn nếu đưa bạn này trở lại sân khấu hơn là để rời đi đó…”

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác nhé!

Xem thêm

Build Jakapan Puttha - "Chim chích bông" đáng yêu của "KinnPorsche: The Series"

Jakapan Puttha, biệt danh là Build, là một nhạc sĩ, diễn viên người Thái Lan trực thuộc Be On Cloud. Anh tốt nghiệp cử nhân Khoa nghệ thuật truyền thông tại Đại học Bangkok. Build Jakapan Puttha nói được 2 thứ tiếng là tiếng Thái và tiếng Anh. Anh được biết đến rộng rãi qua bộ phim và Praomook ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận