Những khoảnh khắc vụng về dưới đây chứng minh nấu ăn không phải là dành cho tất cả mọi người, kể cả các idol KPOP đầy tài năng.

Nấu ăn không phải là sở trường của tất cả mọi người và điều đó không phải là một vấn đề gì to tát. Trong khi một số người được sinh ra để trở thành những đầu bếp bậc thầy, thì một số người trong chúng ta tốt hơn hết là nên tránh xa nhà bếp (vì sự an toàn của bản thân và mọi người). Dưới đây là 7 idol K-pop đã tạo ra sự hỗn loạn trong nhà bếp – để bạn có thể tự tin rằng mình không đơn độc!

1. Mark (NCT)

Mark (NCT) (Nguồn: Internet)
Mark (NCT) (Nguồn: Internet)

Bất kỳ NCTzen dày dạn kinh nghiệm nào cũng sẽ biết về Mark và khả năng chiên trứng của nam idol. Nỗ lực chiên trứng thảm họa của chàng trai thậm chí còn thu hút sự chú ý của đầu bếp danh tiếng Gordon Ramsay, vì vậy chúng ta đều biết mức độ thất bại của chúng. Trong một thử thách nấu ăn, Mark phải chiên thành công 23 quả trứng ốp la. Chúng ta đều có thể đoán được mọi chuyện diễn ra như thế nào! Chỗ trứng có thể có vẻ ngoài không đẹp, nhưng có lẽ sẽ có mùi vị ngon.

2. Nayeon (TWICE)

Nayeon (TWICE) (Nguồn: Internet)
Nayeon (TWICE) (Nguồn: Internet)

Việc nướng bánh sẽ hơi khác một chút so với việc nấu ăn, nhưng dù sao cũng là cách để phá tan hoang nhà bếp. Lấy thành viên lớn tuổi nhất của TWICE là Nayeon làm ví dụ – thời gian để cô nàng tạo hình cho bột bánh quy của mình thì ít mà thời gian để đập nó tơi tả thì nhiều! Tuy nhiên, có vẻ như thành phẩm những chiếc bánh quy cuối cùng cũng rất dễ thương, ngay cả khi việc trang trí bánh của cô nàng khá là sáng tạo.

3. Yeonjun (TXT)

Yeonjun (TXT) (Nguồn: Internet)
Yeonjun (TXT) (Nguồn: Internet)

Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra khá suôn sẻ đối với Yeonjun, ít nhất là trong phần đầu của thử thách làm món mỳ của mình. Thành quả cuối cùng của món ăn trông khá ổn với nước sốt trông rất ngon. Tuy nhiên, thảm họa đã xảy ra vào giây cuối cùng. Món mỳ này có vẻ háo hức được bày biện trên mặt bàn hơn là trên đĩa! Rất may cho Yeonjun là những thành viên còn lại của TXT không nhận ra được điều này khi ăn.

4. Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) (Nguồn: Internet)
Jennie (BLACKPINK) (Nguồn: Internet)

Jennie nói rằng sự kiên nhẫn là điều cần thiết khi nấu ăn, nhưng điều đó không có nghĩa là nữ idol sẽ làm theo câu nói của chính mình! Cô nàng có vẻ rất háo hức trong việc lật chiếc bánh kếp của mình trước khi nó đủ chín khiến chiếc bánh trở thành một đống bùi nhùi. Với chiếc bánh kếp bị lật quá sớm của mình, Jennie đã đổ nó sang một bên để làm chiếc tiếp theo – nhưng chiếc bánh kếp thứ hai lại bị cháy hoàn toàn! Chắc hẳn cô nàng cần phải luyện tập hơn nhiều.

5. Jihoon và Choi Hyun Suk (TREASURE)

Jihoon và Choi Hyun Suk (TREASURE) (Nguồn: Internet)
Jihoon và Choi Hyun Suk (TREASURE) (Nguồn: Internet)

Mỳ là một món khá khó để có thể thất bại được, nhưng Jihoon và Choi Hyun Suk đã chứng minh điều này là sai! Cả hai đã xuất hiện trong tập đầu tiên của một chương trình tạp kỹ hồi đầu năm, và kết quả khá là thảm họa. Từ việc nêm nếm quá tay cho đến việc nước sốt bị cháy, trên thực tế thì những thứ nào có thể làm sai thì cũng đã đều sai hết. Ít nhất thì hai thành viên cũng nhận được điểm cộng cho những trận cười mình gây nên.

6. Seeun (STAYC)

Seeun (STAYC) (Nguồn: Internet)
Seeun (STAYC) (Nguồn: Internet)

Bánh kếp là một món dễ bị lừa rằng là một món dễ làm, bởi vì không chỉ riêng Jennie gặp khó khăn mà Seeun của STAYC cũng đã gặp khó khăn với món bánh kếp mặn Hàn Quốc của mình – cô nàng đã hết sức nghiền nát một chiếc bánh thành từng miếng một và lật một cái bánh khác với sự nhiệt tình đến nỗi khiến dầu bắn khắp nơi. Rất may rằng chiếc bánh “tiếp đất” vào chảo, nhưng nó đã bị cháy hoàn toàn!

7. Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS) (Nguồn: Internet)
Jungkook (BTS) (Nguồn: Internet)

Khoai lang nấu đường Hàn Quốc cần rất nhiều đường nóng, đó có lẽ là cách Jungkook làm cho món khoai của mình dính như xi măng vào đĩa! Những miếng khoai kháng lại trọng lực là nguyên nhân gây nên rất nhiều tiếng cười từ các thành viên BTS và nghệ thuật trình bày món ăn của Jungkook đã phần nào làm lu mờ đi món khoai tự làm hơi “fail” của anh chàng.

Bạn nghĩ sao về trình độ nấu ăn của các idol trên đây? Hãy chia sẻ cùng Blog Ăn Chơi nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Rosé BLACKPINK thành lập công ty riêng?

Gần đây, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng thành viên Rosé BLACKPINK thành lập công ty giải trí của riêng mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận