Gần đây, Seventeen Magazine đã chia sẻ video thú vị với các thành viên TXT, tạo cơ hội cho nam nhóm nhạc tiết lộ sự thay đổi của họ trong trò chơi “Then vs Now”. Trong trò chơi, các thành viên đã trả lời một loạt các câu hỏi bằng cách suy ngẫm về hình ảnh khi họ debut vào năm 2019 và bây giờ họ là ai.

Các thành viên đã thẳng thắn tiết lộ sự phát triển của mình qua nhiều năm. Họ nói về việc sáng tác nhạc khi không có sự giúp đỡ trong việc tạo ra album đầu tiên “The Dream Chapter: Magic”. Các thành viên chia sẻ rằng họ đã dần dần tham gia vào quá trình sáng tác nhạc của mình và đặc biệt phấn khích về mini album mới “Minisode 2: Thursday’s Child”, bởi vì boygroup đã tham gia vào mọi khâu của album.

TXT chia sẻ về quá khứ và hiện tại (Ảnh: Internet)
TXT chia sẻ về quá khứ và hiện tại (Ảnh: Internet)
TXT thời mới debut (Ảnh: Internet)
TXT thời mới debut (Ảnh: Internet)

Một trong những thay đổi của các thành viên chính là việc học thuộc vũ đạo rất nhanh. Soobin chia sẻ “Đúng vậy, cô giáo dạy nhảy còn sốc vì chúng mình học thuộc nhanh hơn cả một số vũ công mà chúng mình từng làm việc cùng”.

TXT của hiện tại (Ảnh: Internet)
TXT của hiện tại (Ảnh: Internet)

Khi trình diễn trên sân khấu, Soobin nói rằng anh chàng không còn sợ sân khấu nữa. Các thành viên khác ngạc nhiên trước lòng can đảm của nam thần tượng, chia sẻ rằng mặc dù họ đã trở nên thoải mái hơn trên sân khấu, nhưng đôi khi họ vẫn cảm thấy lo lắng.

Ngày càng ngầu và trưởng thành (Ảnh: Internet)
TXT của hiện tại (Ảnh: Internet)
TXT chia sẻ về sự thay đổi kể từ khi ra mắt và điều truyền cảm hứng cho nhóm trong âm nhạc âm nhạc chia sẻ điều truyền cảm hứng cho âm nhạc của TXT idol KPOP KPOP ra mắt truyền cảm hứng TXT TXT hiện tại TXT khi debut TXT quá khứ và hiện tại
Ngày càng ngầu và trưởng thành (Ảnh: Internet)

Kỹ năng khác mà họ chia sẻ là học thuộc lời bài hát. Ngoài ra Taehyun cũng tiết lộ rằng đôi khi trí nhớ của mình bị suy giảm, và Hueningkai cũng đồng ý. Beomgyu cũng đồng tình thật lòng nói là không nhớ lời bài hát được nữa.

Trước khi các thành viên hoảng loạn về trí nhớ giảm đi của họ, Taehyun đã tốt bụng nhắc nhở họ rằng nhóm có nhiều bài hát để nhớ hơn so với lúc họ ra mắt.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Ngoài việc được hỏi những câu hỏi so sánh bản thân họ khi ra mắt với hiện tại, TXT còn được hỏi điều gì truyền cảm hứng cho họ về âm nhạc.

Hueningkai chia sẻ rằng nam idol lấy cảm hứng từ những cảm xúc anh cảm nhận khi xem phim và từ những trải nghiệm cảm xúc trong quá khứ.

Huening Kai (Ảnh: Internet)
Huening Kai (Ảnh: Internet)

Soobin đã đồng ý và nói rằng tất cả họ đều lấy cảm hứng từ những nơi tương tự. Taehyun tiếp tục, nói rằng các thành viên TXT đã truyền cảm hứng cho mình. Khi nam thần tượng nghĩ đến giai điệu của một bài hát, anh thường nghĩ đến các thành viên trong nhóm để xem giọng hát của ai sẽ hợp với phần đó nhất. Beomgyu thì chia sẻ rằng người hâm mộ của họ, MOA.

Taehyun (Ảnh: Internet)
Taehyun (Ảnh: Internet)
Beomgyu (Ảnh: Internet)
Beomgyu (Ảnh: Internet)

Một trong những khác biệt quan trọng nhất giữa bây giờ và trước đó là sự gắn kết mạnh mẽ hơn giữa họ với nhau và cả với người hâm mộ. Yeonjun đã chia sẻ rằng họ biết mọi thứ về các thành viên khác. Hueningkai rất vui khi thông báo rằng các thành viên khác không thể sống thiếu anh vì họ yêu anh chàng rất nhiều.

Các thành viên thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn (Ảnh: Internet)
Các thành viên thấu hiểu và thân thiết với nhau hơn (Ảnh: Internet)

Đồng thời mối quan hệ của họ và fan mạnh mẽ hơn bao giờ hết. TXT coi MOA là bạn thân hơn là một người hâm mộ. Nhóm đồng ý và nói rằng họ đã đi một chặng đường dài từ khi họ gặp MOA tại fan meeting đầu tiên của họ cho đến khi nhóm gặp fan bây giờ.

Trong đoạn video của TXT với Seventeen Magazine, các thành viên cũng đã thảo luận về phong cách của họ trong những năm qua, các bài hát lẫn các chủ đề thú vị khác.

Các bạn có thể xem hết phần phỏng vấn dưới đây:

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận