NewJeans tiếp tục tạo được ảnh hưởng trong làng âm nhạc với album đầu tay mang tên mình thậm chí một năm sau khi phát hành!

NewJeans trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt được 1 tỷ lượt phát trực tiếp trên Spotify với album đầu tay

Album đầu tay của NewJeans, “New Jeans” đã đạt được tổng cộng 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify!

“Tổng cộng tích lũy của tất cả các bài hát trong album đầu tay “New Jeans” của New Jeans (Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein) được tính là 1.000.076.129 tính đến ngày 27. Đã 422 ngày kể từ khi album được phát hành vào ngày 1 tháng 8 năm ngoái.”

Với điều này, NewJeans được ca ngợi là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có hơn 1 tỷ lượt nghe trên Spotify chỉ với album đầu tay.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Điều khiến thành tích này trở nên ý nghĩa hơn chính là việc nhóm nhạc nữ đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc này chỉ với 4 ca khúc trong album.

Cho đến nay, “Hype Boy” đã được phát 491.113.783 lần, “Attention” đã được phát 295.599.664 lần, “Cookie” đã được phát 172.334.385 lần và “Hurt” đã được phát 123.712.297 lần.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Quả thực, kể từ khi nhóm phát hành album ba ca khúc chủ đề, NewJeans đã tạo nên một hội chứng toàn cầu với cả bốn ca khúc đốn tim người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới, giúp họ nhanh chóng vươn lên hàng ngũ nghệ sĩ streaming tỷ đô.

Mức độ phổ biến không thể ngăn cản của NewJeans trên Spotify

Bên cạnh album đầu tay, NewJeans chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thành tích mới hơn nữa với các album và bài hát mới ra mắt vào năm 2023.

Trên thực tế, album đơn “OMG” được phát hành vào tháng 1 cũng sắp đạt được 1 tỷ lượt phát trực tuyến trên Spotify. Chỉ riêng đĩa đơn chủ đạo “OMG” gần đây đã đạt được 500 triệu lượt phát và bài hát phát hành trước “Ditto” cũng đang theo đuổi kỷ lục này.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượt phát trực tuyến tích lũy của tất cả các bài hát của NewJeans đã đạt 2,6 tỷ lượt, bao gồm cả 600 triệu lượt phát mà nó tích lũy được sau khi phát hành mini album thứ hai, “Get Up” vào tháng 7.

Mặt khác, NewJeans hiện đang là chủ đề nóng sau khi chào đón người hâm mộ mặc Hanbok nhân dịp Chuseok. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng các thành viên tiết lộ rằng họ sẽ dành kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cùng gia đình và người thân.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Sau một thời gian ngắn tạm nghỉ, NewJeans sẽ tiếp tục lịch trình tháng 10 của mình, bắt đầu bằng việc phát hành bài hát chủ đề “GODS” của Riot Games “Giải vô địch thế giới LoL 2023” vào ngày 4 tháng 10.

“LoL World Championship” là cuộc thi thể thao điện tử danh giá nhất và NewJeans đã vinh dự trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên hát riêng bài hát chủ đề của cuộc thi.

CKTG 2023 cũng sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, làm dấy lên dự đoán về hình thức quảng bá mà NewJeans sẽ thực hiện cho thể thao điện tử.

Ban đầu vào năm 2018, họ cũng hợp tác với các thần tượng Kpop bao gồm (G)I-DLE Soyeon và Miyeon thông qua nhóm nhạc Kpop ảo K/DA, trong đó họ đã phát hành bài hát “POP/STARS”. Sau khi phát hành, nó đã trở thành một bản hit trên toàn thế giới, góp phần nhiều hơn vào danh tiếng của nhóm.

Cùng chúc mừng cho thành tích này của nhóm!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Jungkook (BTS) trở lại cùng ca khúc 3D, thiết lập loạt kỷ lục chỉ sau 2 ngày ra mắt!

Ngày 29/09/2023 vừa qua, “em út vàng” của BTS vừa cho ra mắt ca khúc solo tiếp theo sau Seven từng làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Đĩa đơn thứ hai mang tên 3D của Jungkook liên tiếp nhận được những phản hồi tích cực của khán giả cả trong và ngoài nước, đồng thời bỏ túi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận