Kpop đang xôn xao vì sốc và lo lắng khi TO1 – nhóm nhạc nam gen 4 phải đối mặt với sự ra đi của một thành viên khác.

Vào ngày 22 tháng 9, Renta – một trong những tài năng của TO1 đã lên Instagram để thông báo về sự ra đi của mình, đánh dấu thành viên thứ 5 rời nhóm trong 24 tháng qua.

Nhóm nhạc nam Kpop gen 4 TO1 phải trải qua sự ra đi của 5 thành viên chỉ sau 24 tháng

Nhóm trải qua lần thay đổi đội hình đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 khi Chihoon rời nhóm. Tuy nhiên, sự thay đổi đáng kể nhất đến vào tháng 6 năm 2020 khi các thành viên Woongi, Minsu và Jerome rời đi, trong khi Daigo, Renta và Yeojeong gia nhập nhóm dưới sự quản lý của WakeOne.

Jerome (Ảnh: Internet)
Jerome (Ảnh: Internet)
Chi Hoon (Ảnh: Internet)
Chi Hoon (Ảnh: Internet)
Woong Gi (Ảnh: Internet)
Woong Gi (Ảnh: Internet)
Min Su (Ảnh: Internet)
Min Su (Ảnh: Internet)

Vào ngày 22 tháng 9, trong lời nhắn chân thành gửi đến người hâm mộ, Renta đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ mà anh nhận được trong suốt thời gian gắn bó với TO1.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Renta (Ảnh: Internet)
Renta (Ảnh: Internet)

Anh tiết lộ rằng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với gia đình, các thành viên và công ty, nam thần tượng đã quyết định dấn thân vào một con đường khác trong cuộc sống, khép lại hành trình của mình với TO1.

Anh hồi tưởng lại ước mơ trở thành thần tượng và niềm hạnh phúc mà anh đã trải qua khi theo đuổi ước mơ đó cùng TO1.

Thông báo gần đây này đã khuấy động cảm xúc trong cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt của TO1, được gọi là TOgethers. Nhiều người hâm mộ bày tỏ tình yêu dành cho Renta và nỗi buồn trước sự ra đi của anh, đồng thời họ chúc anh những điều tốt đẹp nhất trên hành trình mới.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nổi bật ở tin tức này là sự ra đi của Renta không phải là một sự việc cá biệt. Trên thực tế, đây là trường hợp thành viên mới nhất rời khỏi TO1 trong hai năm qua.

TO1 ban đầu được gọi là TOO, được thành lập thông qua chương trình sống còn “To Be World Klass” năm 2019 và ra mắt chính thức vào tháng 4 năm 2020 với 10 thành viên.

TO1 (Ảnh: Internet)
TO1 (Ảnh: Internet)

Một số người hâm mộ chỉ ra khởi đầu đầy thử thách của nhóm khi ra mắt giữa lúc đang vướng phải tranh cãi về bê bối gian lận loạt Produce. Vụ bê bối này đã thu hút sự chú ý đáng kể của giới truyền thông, có khả năng ảnh hưởng đến quỹ đạo ban đầu của TO1.

Bất chấp tài năng và tiềm năng nhưng TO1 đã không phát hành nhạc mới kể từ tháng 11 năm 2022, khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về tương lai của nhóm. Một số người hâm mộ đã chỉ trích WakeOne vì cho rằng họ không hoạt động với mong muốn mạnh mẽ được thấy nhóm trở lại sân khấu âm nhạc.

TO1 Fandom rơi vào tình trạng hỗn loạn: Kêu gọi sự minh bạch từ ban quản lý

Sự ra đi của Renta và 4 thành viên khác chỉ làm tăng thêm những mối lo ngại này, khi TOgethers lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ và sự thất vọng của họ.

Một số bày tỏ sự đau lòng, trong khi những người khác đặt câu hỏi về tương lai của nhóm. Những lời chỉ trích nhắm vào công ty quản lý WakeOne vì không đưa ra tuyên bố về sự ra đi của Renta.

Khi TO1 vượt qua thử thách mới nhất này, người hâm mộ háo hức chờ đợi thông tin cập nhật về tương lai của nhóm và liệu họ có tiếp tục sáng tác âm nhạc và chiếm được trái tim của những người đam mê Kpop trên toàn thế giới hay không.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận