Oh My Girl BANHANA chia sẻ kinh nghiệm quảng bá dưới hình thức một unit và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ sau khi debut 3 năm trước.

Vào ngày 16 tháng 4, 3 thành viên của Oh My Girl BANHANA Hyojung, Binnie và Arin xuất hiện trong chương trình radio của đài SBS “Kim Chang Ryul‘s Old School”.

oh my girl banhana
Hình ảnh của Oh My Girl BANHANA trong showcase. (Nguồn: xportsnews)

Các thành viên của nhóm giải thích: “Chỉ có ba chúng tôi hát bài hát chủ đề, nhưng các thành viên khác đã tham gia vào các ca khúc khác. Các thành viên của chúng tôi cũng xuất hiện trong MV và họ đã giúp chúng tôi biểu diễn trong các chương trình âm nhạc“.

oh my girl banhana
Oh My Girl BANHANA chia sẻ về việc hoạt động nhóm 3 thành viên. (Nguồn: News1)

Kim Chang Ryul đã hỏi liệu còn có các unit khác của Oh My Girl, và nhóm trả lời: “Các thành viên của OH My Girl BANHANA rất linh hoạt. Nếu có nhiều unit trong tương lai, tên sẽ vẫn giữ nguyên nhưng các thành viên có thể thay đổi “.

oh my girl banhana
Hình ảnh của OH My Girl BANHANA trên M Countdown. (Nguồn: Mnet)

Oh My Girl BANHANA cũng đã nói chuyện về việc tổ chức showcase của họ trên một mạng lưới mua sắm tại nhà. Họ giải thích: “Chúng tôi xuất hiện với một tư cách hoàn toàn khác trước đây. Chúng tôi tự hỏi rằng chúng tôi có thể làm gì để thể hiện một khía cạnh mới của mình, đó là cách chúng tôi đã kết thúc với một showcase trên một mạng lưới mua sắm tại nhà”.

Oh My Girl BANHANA
Hình ảnh của Oh My Girl BANHANA trên SBS “Kim Chang Ryul‘s Old School”. (Nguồn: Internet)

Arin nói thêm: “Chúng tôi đã làm chương trình tại 1 giờ sáng và tôi đã rất ngạc nhiên và vinh dự khi chúng tôi xuất hiện trên một chương trình mà tôi thường xem với bố mẹ tôi ở nhà“.

Khi được hỏi rằng họ có cảm thấy lúng túng về việc tự quảng bá mà không có các thành viên khác, Binnie đã trả lời: “Đây là lần đầu tiên tôi có một phần hát dài như vậy. Vì vậy tôi đã học được về trách nhiệm của các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Hyojung nói: “Vì chúng tôi có nhiều phần hơn nên chúng tôi đã luyện tập hát nhiều hơn. Cả ba chúng tôi phải lấp đầy sân khấu vì vậy chúng tôi cũng luyện tập nhảy rất nhiều“.

Vì đây là năm thứ 3 kể từ khi debut năm 2015, các cô gái đã dành một chút thời gian để suy nghĩ về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ. Hyojung nói: “Tôi nhớ nhất khi thành viên tạo một camera ẩn giấu tôi trong ngày sinh nhật của tôi. Tôi luôn luôn giả vờ là không sợ hãi, nhưng vào ngày hôm đó, tôi đã bị sốc bởi những trò đùa ấy và tôi đã khóc“.

Oh My Girl BANHANA
Ảnh bìa album “Banana Allergy Monkey” của Oh My Girl BANHANA. (Nguồn: Internet)

Binnie chọn diễn xuất với Yoona (Girls’ Generation)  như là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô. Binnie đã thể hiện tình cảm sâu sắc của cô ấy, và nói: “Tôi thực sự thích tiền bối Yoona. Tôi đã có cơ hội đóng phim truyền hình chung với tiền bối để nâng cao nhận thức và học hỏi với tiền bối và tôi rất hạnh phúc, tôi cảm thấy như trái tim mình vỡ tung ra“.

Oh My Girl BANHANA
Oh My Girl BANHANA chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ nhất (Nguồn: Internet)

Arin tiết lộ rằng khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô ấy là đã được hát chung trên sân khấu với APINK, TWICE và các nhóm nhạc nữ khác. Cô ấy nói: “Tôi thích những điều mạnh mẽ vì vậy nếu có cơ hội, tôi muốn thực hiện phong cách biểu diễn đó một lần nữa“.

Oh My Girl BANHANA
Oh My Girl BANHANA nhí nhảnh chụp ảnh cùng Kim Chang Ryul. (Nguồn: Internet)

Các cô gái cũng đánh giá hoạt động của họ như một unit. Hyojung và Binnie đã cho mình 5 điểm trong khi Arin cho mình 6 điểm. Hyojung nói: “Họ nói rằng một khởi đầu tốt là một nửa trận chiến. Đó là lý do tại sao tôi cho chúng tôi 5 điểm”. Arin giải thích: “Các chị cho 5 điểm vì vậy tôi thêm một điểm nữa và cho chúng tôi 6 điểm“.

Oh My Girl BANHANA vừa phát hành mini album “Banana Allergy Monkey”. Hãy cùng xem MV và ủng hộ các cô nàng kỉ “dị ứng chuối” đáng yêu nhé!

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất!

Xem thêm

Thân hình mảnh mai 0% mỡ thừa của Jennie (BLACKPINK) và đây là bí quyết!

Được biết đến với thân hình siêu chuẩn, đặc biệt là cơ thể săn chắc không một chút mỡ thừa, body của Jennie - thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK - khiến nhiều người phải ganh tị và ngưỡng mộ. Nhưng để đạt được tỷ lệ cơ thể chuẩn như vậy cô nàng đã phải trải qua quá trình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận