Trong một cuộc phỏng vấn, Karina aespa tiết lộ lý do cô không cân nhắc việc ra mắt với tư cách diễn viên. Ngoài ra cô cũng chia sẻ về công việc của mình nếu không trở thành thần tượng Kpop.

Nữ thần tượng đã gặp Girl’s Day Hyeri với tư cách khách mời trong talk show YouTube “Hyell’s Club”. Tại đây, họ thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả những công việc họ muốn làm ngoài ca hát và nhảy múa.

Hyeri đặc biệt nói về việc cô bắt đầu diễn xuất vào năm thứ 4 với tư cách là một thần tượng trong 2014, và bây giờ Karina cũng là một nghệ sĩ đã làm việc được 4 năm. Ngôi sao thế hệ thứ hai đã hỏi đàn em rằng liệu cô nàng có từng cân nhắc việc trở thành một diễn viên hay không.

Nữ ca sĩ “Something” thậm chí còn khen ngợi thành viên aespa vì tính cách có thể làm được bất cứ điều gì chỉ cần cố gắng.

Nữ thần tượng tài năng Karina (Ảnh: Internet)
Nữ thần tượng tài năng Karina (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, Karina nói rõ rằng cô không nghĩ mình có thể làm được điều đó và giải thích:

“À nhưng, em không nghĩ mình có thể làm được. Em nói chuyện không hay lắm. Và miệng em trông không được tốt khi nói chuyện. Khi nói chuyện như thế này, em không lo lắng gì hết nên cũng không sao cả.

Nhưng khi quay những thứ như concert VR, em có rất nhiều lời thoại. Khi em lo lắng về điều đó, miệng em trông không được đẹp.”

Karina không nghĩ mình có thể làm được bất cứ điều gì (Ảnh: Internet)
Karina không nghĩ mình có thể làm được bất cứ điều gì (Ảnh: Internet)

Hyeri bác bỏ và nhấn mạnh rằng cô nàng thực sự giỏi việc đó và tiếp tục hỏi liệu cô muốn trở thành người dẫn chương trình hay tham gia chương trình tạp kỹ hay không. Karina không từ chối ý kiến ​​đó và tích cực trả lời:

“Em thực sự muốn thử chúng. Em rất thích các chương trình tạp kỹ. Em thích nói chuyện nhưng lại không giỏi.”

Khi chương trình trò chuyện tiếp tục, cả hai có phần hỏi đáp, trong đó Hyeri hỏi Karina về công việc nếu nữ idol không ra mắt với tư cách aespa.

Sau đó, Karina khiến MC bất ngờ khi tiết lộ rằng cô thực sự chuẩn bị trở thành tiếp viên hàng không.

“Em suýt làm tiếp viên hàng không. Em theo học trường dạy tiếng Trung để trở thành tiếp viên hàng không. (Em có thể nói) một chút. Ngày xưa em giỏi nhưng giờ quên nhiều quá nên chỉ hiểu được.”

Karina có thể đã trở thành tiếp viên hàng không (Ảnh: Internet)
Karina có thể đã trở thành tiếp viên hàng không (Ảnh: Internet)

Được biết hiện aespa đang gây chú ý khi ngày càng đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp với full album đầu tiên ”Armageddon”.

Sau khi phát hành, bộ tứ đã ghi nhận số điểm cao nhất khi đứng số 1 trên iTunes tại 25 khu vực trên thế giới và đứng đầu bảng xếp hạng Kpop tổng hợp của 5 nền tảng âm nhạc trực thuộc Tencent Music của Trung Quốc trong 4 tuần liên tiếp.

Hơn nữa, cả hai ca khúc chủ đề kép “Supernova” và “Armageddon” đều chứng tỏ thành công vang dội khi đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong và ngoài nước.

Đọc thêm các bài viết có liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức giải trí khác nữa nhé!

Xem thêm

Cặp đôi idol gen 4 & gen 5 được phát hiện hẹn hò - Họ có đang yêu nhau không?

Một thần tượng thế hệ thứ tư và thứ năm được phát hiện đang hẹn hò, khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu hai người có đang yêu nhau hay không.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận